Hôm nay,  

Tân Mão

31/05/201520:29:00(Xem: 14935)
TÂN MÃO
Sinh năm 1951. 65 tuổi.
Từ 06.02.1951 đến 26.01.1952.
Mèo Qua Núi. Mạng Tùng Bách Mộc.
Tùng Cổ Thụ.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Tốn. Trực Thành. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú đem lại chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ coi chừng mất của.

Quý ông tuổi Tân Mão phần đông thông minh, can trường, thích ứng được với nhiều hoàn cảnh nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy bề ngoài nghiêm trang nhưng tâm tình dễ bị xáo động, thích mới lạ và ưa đổi thay nên gia đình không được yên ổn. Quý ông đang ở trong tuổi lục tuần, cần phải nhìn lui lại quảng đường đã đi qua, và sửa đổi tâm tính thì cuối đời mới hưởng được phúc lạc.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất mà thuận lợi.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã Khốc Khách), Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Thiên Việt, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Tang Môn, Phục Binh, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh Phù… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại sự rắc rối, phiền não về tiền bạc cho tới công việc. Đối với mạng Mộc, càng phải cẩn thận đề phòng mọi mặt, cả tai nạn rất dễ xẩy ra vì đi với Hạn Ngũ Mộ, công việc đã rối ren, tiền của bị hao hụt, mất mát, nặng thì bị lừa gạt. Tuy Thiên thắng nhưng Địa Tam tai, mưu sự khó thành, phải hao sức tồn công lắm mới hy vọng không thất bại. Năm Tiểu vận đi vào Bại Địa có ngũ quỷ đi kèm, dễ xẩy ra tai nạn phạm thân hay giấy tờ thiếu sót, tiểu nhân vu vạ khiến lôi thôi pháp luật. Vận Niên Trư Phùng Hỏa (heo nướng quay), càng phải tránh nóng giận, cố bình tĩnh khi gặp chuyện trái ý. Không nên lập tổ hợp, chung vốn, mà nên tự mình lo liệu và trách nhiệm với công việc của mình. Đa số quý ông nhanh nhẹn, thông minh, thích làm chuyện dại sự, nhưng gặp năm Sao Hạn đều xấu, càng mưu cầu lợi lạc càng nắm phần thiệt hại về mình. Cố gắng đừng để xẩy ra bất hòa với người hợp tác hay cùng công việc mà bị vu vạ, hãm hại, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu.

Về tài lộc, tiền bạc ra vào đều hòa, tuy bị Đại, Tiểu hao, phải chi tiêu, hao hụt nhiều phía nhưng quý ông được Hóa lộc, Thiên trù, kho có xuất ra nhưng cũng không cạn kiệt.

Về mặt tình cảm, quý ông cũng phải lưu ý, tránh quan hệ bừa bãi, Dễ bị người lợi dụng, lừa bịp vì năm có Tứ hung.

Mùa Xuân: Vượt qua mọi khó khăn nhưng đề phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Hãy giữ yên công việc, đừng hùn hạp mưu sự lớn lao.

Mùa Thu: Coi chừng trong giao thiệp xẩy ra buồn phiền, hao tốn.

Mùa Đông: Đi xa tốt, công việc có tiến triển.


Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Ly. Trực Thành. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Mèo.Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.


Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Nữ Tân Mão là người gan dạ, sâu sắc, biến hóa tài tình, có mưu trí, sẵn sàng đương đầu với gian nguy để đạt mục đích. Công việc hay đổi thay vì "đứng núi này trông núi nọ". Thích hợp với ngành thương mãi, kinh doanh…Tình duyên cũng thường hay trắc trở, đổi thay. Nếu bà nào sanh vào tháng 2,6,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Mão, Quí Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi thì gia đình bền vững và an hưởng giàu sang.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất khắc xuất, lợi lạc,

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi tam tai, bất ổn.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (Tướng ngộ Ấn, được khen tặng), Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Khốc, Điếu Khách, Thanh Long, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Thiên La, Tang Môn, Thiên Hư, Tuế Phá… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Vân Hớn hành Hỏa thường đem lại những điều phiền muộn, rối ren trong cuộc sống. Đối với mạng Mộc càng thêm nhiều khó khăn, vất vả. Hạn Ngũ Mộ cần cẩn thận tiền bạc, dễ bị hao hụt, trộm cắp, lừa gạt.

Số phận của quý bà, cuộc đời đã lắm thăng trầm, gặp nhiều nghịch ý, sao xấu vây quanh, cát tinh hóa giải, nên lúc nào quý bà cũng vượt qua được, vì đa số quý bà là người có đạo tâm, biết người, biết mình. Năm nay, vận niên Trư Phùng Hỏa, (heo nướng trui), quý bà đừng bao giờ để cơn nóng giận điều khiển mình mà đưa tới sự thiệt hại lớn lao. Phải cố gắng bình tĩnh, dập tắt cơn giận để mọi sự được hòa hoãn, và tránh tổn hại tới sức khỏe. Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, xấu cho công việc làm ăn, và khó vượt qua được những hung hiểm do sao xấu tác hại. Thiên thắng đi với địa Tam tai, khó khăn lắm mới vượt qua được chướng ngại. Thêm ngũ quỷ tại mệnh,Tướng ấn ngộ Đà la, đừng mang ảo tưởng ôm việc ngoài tầm tay với và tham vọng sẽ làm quý bà nếm mùi thất bại. Quý bà cứ an phận thủ thường, nhờ các sao Thiên Đức, Nguyệt đức ngăn chặn và hổ trợ, quý bà được nhiều phần yên ổn mà tài lộc tuy có hao tốn nhưng không đến nổi nào, vẫn chi tiêu đầy đủ.

Số trời đã định, quý bà đã thăng trầm, tuy tiền bạc không đến nổi khó khăn, nhưng qua bao phen thay đổi, mệt trí, phiền thân. Năm nay sao hạn không được tốt, thêm một năm phải nhịn nhục, ẩn nhẫn cho qua. Bà nào tâm lành ý thiện, cuộc sống trong năm Ất Mùi tai ương cũng giảm phần. Nên cầu nguyện theo tin ngưỡng của mình, tạo phước để giảm nghiệp và tạo được một gia đình vững chãi.

Mùa Xuân: Nên cầu nguyện và cúng sao hạn, lễ chùa, lễ nhà thờ.

Mùa Hạ: Lợi thấy trước mắt là họa rình sau lưng. Lưu tâm tới gia đình.

Mùa Thu: Không nên tin người và đề phòng tiểu nhân.

Mùa Đông: Tài lộc và công việc có tiến triển, nhưng coi chừng thị phi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.