Hôm nay,  

Kỹ Mão

31/05/201520:28:00(Xem: 15350)
KỶ MÃO
Sinh năm 1939. 77 tuổi.
Từ 19.02.1939 đến 07.02.1940. Mèo rời
khỏi rừng. Mạng Thành Đầu Thổ.
Đất Trên Vách Thành.

Nam: Sao Thái Dương. Cung Đoài. Trực Bế. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Rồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và tháng 10. Hạn Thiên La tâm hồn xáo trộn.

Tuổi Kỹ Mão có chí khí, mạnh mẽ, trọng tình nghĩa mà không mặn mà với công danh sự nghiệp, sống càng xa nơi chốn sinh trưởng thì càng tốt, càng dễ bề tạo dựng sự nghiệp. Ông nào sanh nhằm tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì gia đạo bền vững và hạnh phúc trọn đời.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Phượng Cát, Giải Thần, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã, Khốc, Khách), Hỷ Thần, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên La, Tang Môn, Quan Phủ, Đà La, Tuế Phá, Thiên Hư… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại hên may, đối với mạng Thổ càng tăng phần sáng chiếu. Gặp Hạn Thiên La, mọi việc hay bị rối bời, thần trí hoang mang, ít được yên ổn.

Dù sao Thái Dương là một Phúc tinh, nhưng Thiên, Địa đều bất lợi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, còn gặp Thiên phủ ngộ Kình Đà nên bị phá nhiều mặt. Đối với cụ nào còn tham việc tiếc công, thì gặp các sự xáo trộn, tâm trí phải lo âu, không đem lại phúc lộc và sức khỏe. Những sao xấu tác hại không nhỏ như Ngũ Quỷ, Quan phù, sự thành công của quý cụ làm nhiều người ganh ghét, tìm cách bức hại. Đối với cụ nào đã buông bỏ công danh, chuyện đời phiền toái, bắt đầu hưởng thú điền viên thì vận niên Hổ Dõng Thiên rất có lợi, đem lại quyền uy và uy tín trong gia đình và mọi người xung quanh, và có thể hoàn thành được những ước mơ mà quý cụ hằng ấp ủ nhờ có Tướng, Vũ, như rồng tung mây, những phá tinh giảm nhiều ảnh hưởng. Quý cụ đã ngoài thất tuần, đừng bận tâm với lợi danh, đua chen và mệt trí. Nên an dưỡng tinh thần và chăm sóc sức khỏe. Năm nay quý cụ có hao tốn tiền bạc, nhưng hao tốn chính đáng, đem lại cho quý cụ niềm vui và sự quý mến của mọi người. Cụ nào sanhg nhằm các giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, cần đề phòng tai ách, đau ốm, chia ly…

Mùa Xuân: Có chuyện phải chi tiêu nhưng gia đạo yên vui.

Mùa Hạ: Gặp bạn tốt, thân tình. Sức khỏe có sút giảm.

Mùa Thu: Có tin vui trong gia đạo nhưng cũng có chuyện buồn phiền, chào xáo.


Mùa Đông: Coi chừng tinh thần bắt ổn, đề phòng té, ngã.


Nữ: Sao Thổ Tú. Trực Bế. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Rồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú có chuyện buồn lo. Hạn Diêm Vương coi chừng bịnh nặng.

Quý bà Kỹ Mão đa số thông minh, rất giỏi "tề gia nội trợ", không thích tranh đua đoạt lợi, vì vậy tiền vận lao đao, sự nghiệp không vững bền. Lập nghiệp càng xa quê hương càng tốt. Hậu vận yên ổn, phần đông các bà muốn gần gũi, giúp đỡ con cháu nên cuộc sống ít được an nhàn, dù tài lộc không thiếu. Có bà hướng về tôn giáo nên cuộc sống càng thiên về tâm hồn, an nhiên, tự tại, không bị ảnh hưởng xáo trộn ở ngoài đời.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tốn hao.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thổ Tú hành Thổ, đem lại sự bất ổn cho sức khoẻ lẫn công việc, thường gặp nghịch ý. Đối với mạng Thổ, nhẹ phần, trong rủi có may. Gặp Hạn Diêm Vương, phải lưu ý tới sức khoẻ, nhất là tim mạch và máu huyết.

Tuy vận niên Hổ Dõng Thiên, Cọp Ra Oai, quý cụ bà cũng chỉ có quyền uy hạn hẹp, nhất là đối với các cụ đã không màng tới công danh sự nghiệp. Một số quý cụ còn đa đoan, ôm đồm công việc, gặp Tiểu vận đi vào Bại Địa, thêm những phá tinh, công việc đã không tiến, còn phải đương đầu, lo nghĩ. Năm Tam tai, Thiên tổn, từ công việc, sức khỏe, tình cảm đều không thuận. Quý cụ bà phải cẩn thận từ tiền bạc, tới sự quan hệ bạn bè thân quen. Không nên nghe lời ngon ngọt mà cho vay mượn, hay hùn hạp hụi hè, ngay trong gia đình, đối với con cháu cũng nên nhẫn nhịn để khỏi phải buồn lòng vì mệnh có ngũ quỷ, đem lại nhiều điều nghịch ý, nhất là các cụ sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu.

Phải chăm dưỡng sức khỏe, năm Tam tai còn gặp Hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh nặng về máu huyết, tim mạch. Đi đứng cẩn thận tránh té ngã. Cụ nào đã gác bỏ chuyện đời, tâm lành ý thiện, thì các Phúc tinh Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức chiếu sáng, ngăn cản, nhẹ bớt phần hung hiểm, cuộc sống hiền hòa, yên vui. Có cụ còn thay đổi chỗ ở tốt hay đi đây đi đó với bạn hữu hay con cháu. Quý cụ có tâm đạo, nên cầu nguyện theo tín ngưỡng của mình và cố giữ tinh thần an lạc để tăng tuổi thọ.

Mùa Xuân: Nên đi lễ chùa, nhà thờ cầu nguyện.

Mùa Hạ: Gia đình bình ổn. Có tin vui về con cháu.

Mùa Thu: Hao tốn cho gia đình nhưng đem lại niềm vui. Hòa hoãn với cháu con.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện. Có ốm đau cũng nhờ Tam Đức mà chóng khỏi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.