Hôm nay,  

Kỷ Tỵ

01/06/201500:07:00(Xem: 11166)
KỶ TỴ
Sinh năm 1989. 27 tuổi.
Từ 6.02.1989 đến 26.01.1990.
Rắn Phúc Khí. Cây Trong Rừng Lớn.

Nam: Sao Mộc Đức. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng đau ốm.

Tuổi Kỷ Tỵ là người lanh lẹ, thông minh, có lý tưởng, trọng tình nghĩa nhưng chủ quan, đa nghi và cố chấp. Thích làm đàn anh hơn làm bạn nên vào đời khó khăn, bại nhiều hơn thắng. Có cậu tính khí cao cường, nhiều tham vọng, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích, có thể sự nghiệp hơn người nhưng ít vững bền. Cậu nào biết nghĩ đến lợi mình, lợi người thì cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp bền vững. Cậu nào sanh vào các tháng , 9,12 âm lịch kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì càng về sau gia đình hạnh phúc, công việc phát triển, bền vững.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, xấu.

Tử Vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Hỷ Thần, Thiên Trù, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Bạch Hổ, Đà La, Thái Tuế, Quan Phù, Tang Môn, Tiểu Hao và Triệt án ngữ Mệnh… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, chiếu sáng công danh, tài lộc và sức khỏe, luôn gặp may mắn, nhất là tháng cuối năm. Hạn Huỳnh Tuyền, đem lại sự bất trắc cho bản thân và sức khỏe, nhất là việc giao thiệp bên ngoài.

Năm nay dù được sao tốt, nhưng Tiểu vận đi vào Bại Địa, không nên mưu sự lớn lao, chỉ việc cũ mà khuyếch trương với sự dè dặt, thận trọng, vì Thiên Hư, Địa hao, công việc, sinh hoạt khó khăn, sồi sụt, sức khỏe yếu kém, nếu có gia đình thì còn gánh nhiều mối lo toan. Đây là một năm dưới trung bình, quý cậu phải ẩn nhẫn, chờ đợi với thời gian vừa bắt đầu, bởi vì quý cậu vào Đại Hạn 10 năm (25-34 tuổi), tuy Tiểu vận còn khó khăn, thất bại, an thường thủ phận cho qua năm. Quý cậu ở vận niên Kê Giáp Viên, đừng lo không đủ thóc mà ăn. Cứ quanh quẩn cối xay, sẽ có thu nhập bất ngờ. Chỉ cần giữ tâm lành ý thẳng, thì sẽ được sự giúp đỡ, bù đắp. Quý cậu nào sanh trúng giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, thì xin cẩn thận, đừng tụ họp bạn bè, tới nơi đông đảo, vì có Tuế, Phục ở Hạn.

Quẻ dịch Hỏa Phong Đỉnh khuyên quý cậu, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ thế kiềng ba chân, vững vàng và xử dụng tài trí để chiến thắng hoàn cảnh.

Khuyết điểm của quý cậu là quá nhạy cảm, sễ bị xúc phạm, nếu có bạn nào làm tổn thương, quý cậu khó quên và tha thứ.

Mùa Xuân: Mọi sinh hoạt bình thường, coi chừng có mầm móng nguy hiểm.

Mùa Hạ: Có quý nhân giúp đỡ, vuợt qua trở ngại.

Mùa Thu: Lưu ý gia đình, đừng để xáo trộn.


Mùa Đông: Tiền bạc chi tiêu hao tốn, cuối năm hạnh thông.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Toán Tận, gặp trở ngại, va vấp.

Nữ Kỷ Tỵ là người thông minh, nhanh nhẹn, sống nhiều về nội tâm, tin vào sự nhận xét của mình. Đa số thời tiền vận gia đình không thuận, mồ côi cha hoặc mẹ nên khôn hơn trẻ cùng tuổi, nhiều tham vọng và đủ mọi cách để thực hiện ý muốn. Cô nào sanh vào ban đêm, mùa Thu Đông, về sau kết duyên cùng tuổi 1,5,12 thì gia đạo yên vui, giàu sang êm ấm. Còn nghịch sanh, nghịch tuổi duyên tình trắc trở, đa đoan. Vào Trung Niên biết giữ tâm, làm việc phúc đức thì hậu vận khá giả, được nhờ con cái.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, hao tổn.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, tổn thất.

Tử Vi có Hoa Cái, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Tấu Thư, Long Trì, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phù, Thái Tuế, Lực Sĩ, Thiên La… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Bạch Hổ…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, đem lại nhiều đau buon về tình cảm, tiền bạc và sự trì trệ cho công việc, cẩn thận vào tháng 04 và 08. Đối với mạng Mộc, không trầm trọng lắm. Hạn Toán Tận gây phiền phức, va vấp, giao thiệp thường thiếu may mắn.

Năm nay, quý cô cần cẩn thận mọi mặt. Đừng nhiều mơ tưởng chuyện lớn lao mà nên an phận thủ thường. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, gây nhiều trở ngại khó khăn. Với Đại Hạn 10 năm (25-34 tuổi) quý cô còn chịu nhiều ngăn trở, chướng ngại trong công việc, phải đợi tới cuối Đại hạn mới được bình an, dù quý cô có tài trí, có nhiều khả năng, nhưng tài không thắng số.

Vận niên Kê Giáp Viên thật tốt cho quý cô nào biết ẩn nhẫn, đợi chờ vận xấu qua đi, để thời gian trau dồi kiến thức, nghỉ dưỡng để chờ vận hội tới mới ra tay phất cờ. Tuy an phận thủ thường, quý cô cũng không tới nỗi túng thiếu, tuy kkó khăn nhưng vẫn được giúp đỡ, có chi có thu quân bình. Cô nào nóng nảy, ngang bướng, cho rằng tài trí vượt được hoàn cảnh, sẽ gặp chuyện trái ý nghịch lòng vì Thiên Hư, Địa hao và những Phá tinh có cơ hội quậy phá, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, nguy hại khó lường.

Năm nay quý cô có gia đình, sinh con tốt. Đối với quý cô còn độc thân, giao du cẩn thận, dễ sinh tai tiếng, càng vui nhiều thì buồn nhiều.

Mùa Xuân: Công việc tiến triển, nhưng không bền.

Mùa Hạ: Coi chừng tiền bạc thất thoát, tâm hồn xáo trộn.

Mùa Thu: Cố gắng mọi sự sẽ vuợt qua. Chú trong tới gia đình.

Mùa Đông: Cẩn thận xe cộ và giao thiệp bè bạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.