Hôm nay,  

Canh Ngọ

01/06/201520:31:00(Xem: 15260)
CANH NGỌ
Sinh năm 1990. 26 tuổi.
Từ 30.01.1990 đến 15. 02.1991.
Ngựa Trong Nhà. Mạng Lộ Bàng Thổ.
Đất Đường Đi.

Nam: Sao Thái Âm. Trực Mãn. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Vượn. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương, coi chừng bệnh nặng.

Tuổi Canh Ngọ là người ngay thắng, lạc quan, hiếu động và tháo vát. Dễ kết bạn, hay giúp người, nhiều tham vọng nhưng đa số không học hành đổ đạt cao nên cuộc sống chịu nhiều bấp bênh. Trung niên sự nghiệp mới ổn định. Đa số được Thiên Ất Thiện Thần độ mạng, ít khi lâm vào cảnh hiểm nghèo. Người có sao này nên giữ tâm lương thiện, làm việc phước đức thì càng được sao giúp cho may mắn và có cơ hội phát đạt giàu có. Cậu nào sanh vào tháng 6,11 âm lịch kết duyên với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì duyên tình bền vững và hưởng phú quí sang giàu.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, tổn hao

Tử Vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách tướng ngộ ấn), Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Thiên La, Phục Binh, Quán Sách, Phi Liêm, Trực Phù và Triệt án ngữ Mệnh. Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp, nhưng cẩn thận trong tháng 9 và 11 thường xẩy chuyện buồn phiền. Đối với mạng Thổ, không được chiếu sáng cho lắm. Hạn Diêm Vương càng nên phòng ngừa bệnh tật, dễ bị ốm nặng bất thình lình.

Năm nay, Tiểu vận đi vào Bại Địa, quý cậu phải gian nan, vất vả nhiều về mọi mặt, công việc, sức khỏe lẫn tình cảm đều không thuận trong Đại hạn 10 năm (236-35 tuổi), đường công danh sự nghiệp đang gập ghềnh, còn nhiều vật chắn cản dù quý cậu có nhiều cơ hội thi thố tài năng. Được Thiên thắng thì gặp Địa hư, bù trừ trật lất, dù cố gắng, có thành tựu nhưng chẳng được là bao, nhất là cậu nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, như xây nhà trên cát, xây chưa xong đã bị sóng xóa sạch. Quý cậu là người bướng bỉnh, không thua phục vận số, cố tìm đương vươn lên, có người yểm trợ, nhưng quý cậu bị sao Triệt chặn đường, nên thành sự vẫn do Trời định. Nhờ vận niên Hầu Thực Quả, thêm Thiên Mã ngộ Lộc ở cung Tài, tuy tài lộc không tích lũy được, còn hao tốn nhưng quý cậu vẫn được những món tiền vào bất ngờ làm quân bằng chi thu.

Quẻ dịch Địa Hỏa Minh Di, khuyên quý cậu đừng để cho lòng tham vọng lấn át lý trí mà trở thành kẻ cuồng vọng, phải biết xử dụng nguồn ánh sáng với năng lực và tài trí, cũng như sự ôn nhu, biết ta biết người thì mới tồn tại được.

Vì cuộc đời mai sau của quý cậu tùy thuộc vào những bước đầu vững chãi, nghiêm túc với đạo đức và lương tri, thì mới đủ phước để vượt qua thăng trầm, khổ đau và hưởng phú quí, thanh nhàn.

Mùa Xuân: Cố gắng để vượt qua ngăn chặn. Sức khỏe kém nhưng thành đạt.

Mùa Hạ: Tình cảm thuận lợi, nhưng coi chừng hao tốn tiền bạc và thời gian.

Mùa Thu: Có người giúp đỡ nhưng phải tự sức mình.

Mùa Đông: Coi chừng bị tai tiếng. Tham vọng lớn không đạt được.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Tốn. Trực Mãn. Con Nhà Huỳnh Đế. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Vượn. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn không yên ổn.

Nữ Canh Ngọ là người ngay thẳng, vui vẻ, dễ thân cận, tháo vát việc gia đình, có tinh thần tự lập. Đa số xa gia đình sớm nên thời tiền vận khó tránh va vấp, nhiều lận đận long đong. Cô nào thuận sanh Xuân Hạ là người có quý tướng, sinh vào tháng 3,6,7,11, kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì bền vững, gia, đình hạnh phúc và hưởng phú quí. Đa số các cô được sao Thiên Ất độ mạng, là một Thiên Thần chuyên cứu khốn phò nguy, nên cô nào càng làm việc phước thiện nhiều càng may mắn.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, thuận.

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, tốn hao

Tử Vi có Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Không, Lưu Hà, Kiếp Sát, Phi Liêm, Địa Võng, Tử Phù, Bệnh Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, thường đưa lại sự thiệt hại nhiều mặt, từ công việc, đến tiền bạc và sức khoẻ. Đối với mạng Thổ còn nặng hơn. Hạn Thiên La, tâm hồn không được yên, chưa hết chuyện này đã tới chuyện khác làm tâm tư rối bời. Công việc làm ăn của quý cô năm nay cũng khó khăn vì Tiểu vận đi vào Bại địa, việc gì cũng bị trì trệ, quậy phá đưa tới thất bại do sao hạn xấu gây ra. Trong Đại hạn 10 năm (26-35 tuổi), năm đầu còn chưa ổn định nên “vạn sự khởi đầu nan”… Năm nay, nếu không khéo chi tiêu sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt, lo lắng quá sẽ tổn hại sức khỏe, nhât là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất hung tinh chiếu, đề phòng tai nạn, đau ốm, dang dỡ… Nếu cô nào đã lập gia đình thì cần phải nhẫn nại, cuộc sống có lúc sóng gió lớn nhỏ, làm gia đình bất an. Nên chú tâm tới gia đình và tạo các thiện duyên. Năm nay sinh con rất tốt.

Mùa Xuân: Mọi sự hạnh thông, quan hệ bạn bè hòa hảo.

Mùa Hạ: Coi chừng phải chi tiêu hao tốn, hay mất mát.

Mùa Thu: Cẩn thận trong giao thiệp, đừng gây hiểu lầm mà gia đạo chào xáo.

Mùa Đông: Không nên chung vốn, hùn hạp. Chờ tình trạng thay đổi tốt hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.