Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bính Tý

21/05/201523:52:00(Xem: 6622)
Bính Tý
Việt báo xuân 2015BÍNH TÝ
Sinh năm 1936.
80 tuổi.Từ 24.01.1936
đến 10.02.1937.
Chuột Ngoài Đồng.
Mạng Giang Hạ Thủy.
Nước Cuối Sông

Nam: Sao Thái Âm. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Cậu Tài. Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thái Âm đem lại hên may trong tháng Chạp. Hạn Diêm Vương, coi chừng bệnh nặng thình lình, nhất là tim, mạch.

Quý ông là người có tính tình dễ mến, hoạt bát nhưng nóng tính và bộc trực. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều vượt qua được nhờ phước đức. Tuổi già có ông tuy không giàu sang phú quý, của ăn của để nhưng cuộc sống bình dị, đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, xấu.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, (cách Tướng ngộ Ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Không, Tử Phù, Phá Toái, Kiếp Sát, Lưu Hà, Phi Liêm, Bệnh Phù, Quán sách, Trực Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, càng hòa hợp thêm phần hên may tiền bạc, công việc. Tuy nhiên gặp Hạn Diêm Vương cần lưu ý tới sức khoẻ, các bệnh về tim, mạch và tai nạn. Có Địa hung nhưng cũng có Thiên Sinh, hòa hợp giải trừ về công việc, nhưng quý cụ phải gìn giữ sức khoẻ cho mình và người thân, vì dễ sinh tai ách, bệnh tật, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Dậu, Sửu hung tinh chiếu, cần phải đề phòng nhiều hơn. Năm nay, quý cụ nhờ vào cung Phúc Đức để vượt qua hung niên, và vận niên Hầu Thực Quả, bao nhiêu công sức vất vả một đời, đây là lúc quý cụ an cư lạc nghiệp, an dưỡng tuổi già, thường danh lợi để thân tâm an lạc. Vì Tiểu vận quý cụ đang đi vào Sinh địa, lợi lạc nhiều cho phúc lộc lẫn tuổi thọ. Chúc mừng quý cụ, nếu tạo thêm phước đức, làm điều phước thiện và nguyện cầu thì đây là một năm tốt cho quý cụ nhờ Tướng Ấn đồng nhập, thêm Tam Đức, những phiền muộn dễ bị đẩy lui. Đại gia đình có nhiêu tin vui nhờ cung Mệnh có Tử Vi, Long Đức là những quý tinh có thể giải trừ tai ách, vận xấu.

Quẻ dịch Phong Thủy Tán khuyên quý ông, một đời tích lủy rồi cũng tiêu tán, chỉ có sức khỏe mới là quan trọng nhất trong lúc này.

Mùa Xuân: Sức khỏe tốt, có tốn kém nhưng nhiều dịp đi thăm viếng, gặp gỡ. Mùa Hạ: Đừng chấp nhất với con cháu những trái ý. Chú tâm gìn giữ sức khoẻ.

Mùa Thu: Cẩn thận đi đứng. Có tin vui trong gia đạo.

Mùa Đông: Được người thân và bạn hữu giúp đỡ thực hiện ước muốn.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh con Rắn. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất tháng 05. HạnThiên La tinh thần bất an.

Quý Cụ tuổi Tý là người có nhiều tài năng, khôn ngoan, tự mình quyết định từ sự nghiệp đến tình duyên. Cách cư xử khéo léo và thường là thân tự lập thân, cuộc đời nhiều sôi động, biến đổi, quan tâm tới đời sống gia đình. Nhiều bà lúc trẻ nhiều tham vọng nên tình duyên thường dang dỡ. Hậu vận tốt.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập đem lại sinh lợi.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi khắc nhập, tốn hao.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thanh Long, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Long Đức, Phúc Đức… Hội với Phi Liêm, Phục Binh, Quán Sách, Lưu Hà, Trực Phù, Bệnh Phù và sao Tuần… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Năm quý cụ bà gặp sao Thái Bạch thuộc hành Kim, thêm Địa Chi khắc nhập, bị tốn kém hao hụt tiền bạc là chuyện phải có. Nhưng quý cụ đừng lo, có Thiên Can sinh nhập, đem lại lợi lộc thì mới có mà xuất. Đối với quý cụ bà mạng Thủy, trong rủi lại có may mắn. Vì năm có hạn Thiên La là tinh thần yếu đuối, hay lo nghĩ, phiền muộn, tình cảm rối rắm, sinh chuyện trái lòng, có hại cho sức khoẻ, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng ốm đau, tai ách, tang chế, chia ly… Quý cụ Bà được vận niên Hầu Thực Quả, đối với quý cụ đã tạo nhiều phúc đức thì đây là năm an hưởng, về tinh thần cũng như vật chất. Tuy Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, quý cụ cũng đâu còn làm ăn, buôn bán gì mà lo cho mất công, vì tử vi quý cụ có nhiều sao tốt vây quanh, mệnh có Tử Vi, Long Đức thì dù có Thất sát hãm địa, Phủ, Liêm đồng tọa chỉ có chút biến động nhỏ trong cuộc sống. Cụ nào có phước lớn, dù sức khoẻ có yếu, bệnh, cũng không có gì đáng lo.

Nên cầu nguyện theo tín ngưỡng.

Mùa Xuân: Nhớ cúng sao hạn vào 9 giờ tối ngày Rằm hàng tháng.

Mùa Hạ: Đừng chấp nhất cháu con mà thân tâm bất ổn.

Mùa Thu: Có niềm vui và tài lộc. Gia đạo có tin vui con cháu.

Mùa Đông: Gia đình có nhiều chuyện phải lo, nên cầu nguyện.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6