Hôm nay,  

Bính Tý

21/05/201523:52:00(Xem: 16097)
Việt báo xuân 2015BÍNH TÝ
Sinh năm 1936.
80 tuổi.Từ 24.01.1936
đến 10.02.1937.
Chuột Ngoài Đồng.
Mạng Giang Hạ Thủy.
Nước Cuối Sông

Nam: Sao Thái Âm. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Cậu Tài. Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thái Âm đem lại hên may trong tháng Chạp. Hạn Diêm Vương, coi chừng bệnh nặng thình lình, nhất là tim, mạch.

Quý ông là người có tính tình dễ mến, hoạt bát nhưng nóng tính và bộc trực. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều vượt qua được nhờ phước đức. Tuổi già có ông tuy không giàu sang phú quý, của ăn của để nhưng cuộc sống bình dị, đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, xấu.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, (cách Tướng ngộ Ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Không, Tử Phù, Phá Toái, Kiếp Sát, Lưu Hà, Phi Liêm, Bệnh Phù, Quán sách, Trực Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, càng hòa hợp thêm phần hên may tiền bạc, công việc. Tuy nhiên gặp Hạn Diêm Vương cần lưu ý tới sức khoẻ, các bệnh về tim, mạch và tai nạn. Có Địa hung nhưng cũng có Thiên Sinh, hòa hợp giải trừ về công việc, nhưng quý cụ phải gìn giữ sức khoẻ cho mình và người thân, vì dễ sinh tai ách, bệnh tật, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Dậu, Sửu hung tinh chiếu, cần phải đề phòng nhiều hơn. Năm nay, quý cụ nhờ vào cung Phúc Đức để vượt qua hung niên, và vận niên Hầu Thực Quả, bao nhiêu công sức vất vả một đời, đây là lúc quý cụ an cư lạc nghiệp, an dưỡng tuổi già, thường danh lợi để thân tâm an lạc. Vì Tiểu vận quý cụ đang đi vào Sinh địa, lợi lạc nhiều cho phúc lộc lẫn tuổi thọ. Chúc mừng quý cụ, nếu tạo thêm phước đức, làm điều phước thiện và nguyện cầu thì đây là một năm tốt cho quý cụ nhờ Tướng Ấn đồng nhập, thêm Tam Đức, những phiền muộn dễ bị đẩy lui. Đại gia đình có nhiêu tin vui nhờ cung Mệnh có Tử Vi, Long Đức là những quý tinh có thể giải trừ tai ách, vận xấu.

Quẻ dịch Phong Thủy Tán khuyên quý ông, một đời tích lủy rồi cũng tiêu tán, chỉ có sức khỏe mới là quan trọng nhất trong lúc này.

Mùa Xuân: Sức khỏe tốt, có tốn kém nhưng nhiều dịp đi thăm viếng, gặp gỡ. Mùa Hạ: Đừng chấp nhất với con cháu những trái ý. Chú tâm gìn giữ sức khoẻ.

Mùa Thu: Cẩn thận đi đứng. Có tin vui trong gia đạo.

Mùa Đông: Được người thân và bạn hữu giúp đỡ thực hiện ước muốn.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh con Rắn. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất tháng 05. HạnThiên La tinh thần bất an.

Quý Cụ tuổi Tý là người có nhiều tài năng, khôn ngoan, tự mình quyết định từ sự nghiệp đến tình duyên. Cách cư xử khéo léo và thường là thân tự lập thân, cuộc đời nhiều sôi động, biến đổi, quan tâm tới đời sống gia đình. Nhiều bà lúc trẻ nhiều tham vọng nên tình duyên thường dang dỡ. Hậu vận tốt.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập đem lại sinh lợi.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi khắc nhập, tốn hao.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thanh Long, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Long Đức, Phúc Đức… Hội với Phi Liêm, Phục Binh, Quán Sách, Lưu Hà, Trực Phù, Bệnh Phù và sao Tuần… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Năm quý cụ bà gặp sao Thái Bạch thuộc hành Kim, thêm Địa Chi khắc nhập, bị tốn kém hao hụt tiền bạc là chuyện phải có. Nhưng quý cụ đừng lo, có Thiên Can sinh nhập, đem lại lợi lộc thì mới có mà xuất. Đối với quý cụ bà mạng Thủy, trong rủi lại có may mắn. Vì năm có hạn Thiên La là tinh thần yếu đuối, hay lo nghĩ, phiền muộn, tình cảm rối rắm, sinh chuyện trái lòng, có hại cho sức khoẻ, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng ốm đau, tai ách, tang chế, chia ly… Quý cụ Bà được vận niên Hầu Thực Quả, đối với quý cụ đã tạo nhiều phúc đức thì đây là năm an hưởng, về tinh thần cũng như vật chất. Tuy Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, quý cụ cũng đâu còn làm ăn, buôn bán gì mà lo cho mất công, vì tử vi quý cụ có nhiều sao tốt vây quanh, mệnh có Tử Vi, Long Đức thì dù có Thất sát hãm địa, Phủ, Liêm đồng tọa chỉ có chút biến động nhỏ trong cuộc sống. Cụ nào có phước lớn, dù sức khoẻ có yếu, bệnh, cũng không có gì đáng lo.

Nên cầu nguyện theo tín ngưỡng.

Mùa Xuân: Nhớ cúng sao hạn vào 9 giờ tối ngày Rằm hàng tháng.

Mùa Hạ: Đừng chấp nhất cháu con mà thân tâm bất ổn.

Mùa Thu: Có niềm vui và tài lộc. Gia đạo có tin vui con cháu.

Mùa Đông: Gia đình có nhiều chuyện phải lo, nên cầu nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.