Hôm nay,  

Quý Mùi

01/06/201521:12:00(Xem: 16615)
QUÝ MÙI
Sinh năm 1943. 73 tuổi.
Từ 5.2.1943 đến 24.1.1944. Dê trong bầy.
Mạng Dương Liễu Mộc.
Gỗ Cây Liễu.

Nam: Sao La Hầu. Cung Chấn. Trực Phá. Con Nhà Bạch Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gà. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao La Hầu gặp khó khăn, trở ngại. Hạn Tam Kheo đề phòg đau mắt, xương gân.

Tuổi Quý Mùi là người phong cách, lịch sự, nghĩa hiệp hay giúp người nhưng nóng nảy lại thích đời sống yên ổn, ít đua tranh. Đường tình duyên thường rối ren, gia đạo buồn vui lẫn lộn. Ông nào sanh vào tháng 2,9,10 , kết hôn với tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mẹo, Tân Tỵ, Kỷ Mẹo thì gia đình yên ổn, bền vững và cuộc sống sung mãn.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao La Hầu hành Thủy, là một hung tinh cho nam giới, đem lại nhiều trắc trở, ngăn chặn, khó khăn, tranh chấp trong mọi công việc. Đối với mạng Mộc, giảm được nhiều phần. Hạn Tam Kheo nhẹ, đề phòng đau mắt, xây xát tay chân.

Bất lợi cho quý ông là năm Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn), mọi sự việc đều không suông thuận, cho tới phút chót cũng bị chống phá, ngăn trở. Gia đình và tình cảm đều rắc rối, muộn phiền, thêm Thiên tổn, Địa tam tai, ước muốn bị ngăn chặn, bản thân có thể vướng tai ách, bệnh tật. Công việc làm ăn cố gắng bao nhiêu cũng khó thành vì Tiểu vận vào Tuyệt địa, các Phá tinh đi với nhau quậy phá, có Tang Điếu nhập hạn nên có thể gặp chuyện buồn thương trong gia quyến, bổn mệnh bất an, gặp nhiều rối rắm, phiền phức, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung hiểm nhiều phần. Nếu không có một số Cát tinh ở Hạn và các sao Phúc Đức thì năm nay thật là phiền hà cho quý ông. Năm khá xấu, quý ông nên bớt mưu sự lớn lao, tính chu toàn việc nhỏ, để còn thời gian chăm dưỡng sức khỏe và tham gia các việc thiện để tạo thêm Phúc.

Quẻ Thủy Địa Tủy, khuyên quý ông, tạo phước, lấy lòng chân thành để giảm nghiệp dữ.

Mùa Xuân: Vui nhiều buồn nhiều. Cần gây không khí yên vui trong gia đình.

Mùa Hạ: Cẩn thận xe cộ. Đừng để bạn bè lôi kéo mà hại thân.

Mùa Thu: Những ước muốn khó thành, còn tổn hại tinh thần và sức khỏe.

Mùa Đông: Tài lộc trung bình. Công việc có tiến triển.Nữ: Sao Kế Đô. Cung Càn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gà. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh, nhiều tranh chấp, rối rắm.

Nữ Quý Mùi là người siêng năng, lịch sự, khôn khéo, có tài ngoại giao, giúp đỡ người khó, tạo dựng sự nghiệp khá dễ dàng. Bà nào kết hôn với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mẹo, Tân Tỵ, Kỷ Mẹo thì cuộc sống cao sang, càng về già càng nhàn nhã. Nữ "Quý" thường được Thái Dương chiếu mạng, Long thần hộ trì nên trong đời đa số bà gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ, về già có nhiều tài lộc, con cái thành danh.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tốn hao

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Kế Đô hành Kim, là một hung tinh đối với phái nữ, chuyên đem tới những quậy phá, cản trở, ngăn chặn cho công việc và tổn hao sức khỏe. Đối với mạng Mộc, dễ bị tai nạn phạm thân. Hạn Thiên tinh gây ra nhiều việc rối ren, nhọc lòng mệt trí, bất hòa, tổn thương, giấy tờ thất lạc, sức khỏe suy yếu…

Quý bà còn vào Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn), dồn dập chuyện này chưa xong đã tiếp chuyện khác, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Năm Thiên hư, Địa tam tai, khó tránh khỏi chào xáo, đôi co, vu vạ, bất hòa. Tiểu vận vào Tuyệt Địa, công việc làm ăn như cây khô thiếu nước, chi tiêu hao tốn, nhất là quý bà sanh nhằm giờ Dần, Thân, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, càng thêm phần hung hiểm.

Bà nào Phúc Đức lớn, luôn tâm làng ý thiện, cứu người cô thế, phù kẻ lâm nguy thì các quý tinh đáo nhập, nhất là sao Hóa Khoa là đệ nhất giải thần và Tam hợp sẽ chiếu sáng và hổ trợ, hóa hung thành kiết. Gặp năm sao Kế Đô, kéo theo nhiều sao hạn xấu, quý bà chỉ còn nương vào Phúc Đức, nên luôn nguyện cầu theo tín ngưỡng của mình, thì đỡ được nhiều phần sự quậy phá của sao dữ.

Suốt đời quý bà đã tận tụy hy sinh cho chồng con, chịu phần thiệt thòi, nên sẽ được bù trừ bồi đắp lúc về già.

Mùa Xuân: Có dịp nên đi xa để đổi không khí. Tài lộc trung bình.

Mùa Hạ: Coi chừng rắc rối giấy tờ, đơn trương.

Mùa Thu: Quan hệ bên ngoài cẩn thận kẻo bị lường gạt.

Mùa Đông: Mọi chuyện lắng dịu, yên bình. Nên cầu nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.