Hôm nay,  

Giáp Tuất

02/06/201500:05:00(Xem: 20703)
Việt báo xuân 2015GIÁP TUẤT
Sinh năm 1934, 82 tuổi
Từ 14.02.1934
đến 03.02.1935
ChóThủ Thân.
Mạng Sơn Đầu Hỏa
Lửa Trên Núi

Nam: Sao La Hầu. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, xây xát tay chân.

Tuổi Giáp Tuất tính tình quyết đoán, nhanh nhẩu, nhiệt tình và đầy sức sống, hay giúp người khi thấy chuyện bất bình, không tham lợi. Cuộc đời trãi qua nhiều sóng gió nhưng gìn giữ đạo đức, tư cách, thân nhàn mà tâm không nhàn vì lo quanh lo quẩn hết gia đình tới cháu con. Cụ nào sanh vào tháng 1,5, 12 âm lịch, kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thuận số nên gia đình hạnh phúc, cuộc sống sang giàu.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, hòa

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình.

Sao La Hầu hành Thủy, rất kỵ cho phái nam, thường đem lại những điều phiền lòng, trái ý, những quyết định sai lầm làm hư hại công việc. Đối với mạng Hỏa, lại càng bất lợi. Hạm Tam Kheo nhẹ, cẩn thận đau mắt, xây xát tay chân.

Thưa quý cụ Ông,

Năm nay sao La Hầu, quý ông phải cẩn thận cho lắm, vì có câu "Nam La Hầu, nữ Kế Đô", bị rơi trúng sao nay thì sức khỏe khó bảo toàn được, chỉ mong vào cung Phúc Đức, nhất là cụ nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cần phải đề phòng cho lắm.

Dù vậy, quý cụ mạng Hỏa gặp năm Kim tuy có phần chống trái nhưng dễ dàng khắc phục được. Tiểu vận vào Thắng Địa, đối với quý cụ, đã ngoài vòng danh lợi, đang trong thời gian an dưỡng tuổi già, vui thú điền viên, nên vấn đề tiền bạc không cần thiết mà quý cụ cũng đủ chi tiêu.

Vận niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn) bất lợi cho quý cụ. Quý cụ sẽ gặp nhiều chuyện phiền não do con cháu trong gia đình đưa đến, nhưng quý cụ vẫn thu xếp được vì năm có sao Tướng Quân, Quốc Ấn. Nhưng xin quý cụ hãy dùng sự khoan dung, độ lượng để con cháu quy phục, không mang tâm trạng bất bình, oán hận thì mới tốt.

Gặp năm sao vận xấu, xin quý cụ hãy bình tâm, cầu nguyện theo tín ngưỡng của mình, khuyên con cháu tiếp sức trong các việc thiện thì mọi chuyện sẽ an lành, nhờ quý cụ có sao Thiên Đức, Phúc Đức ở Mệnh. Quý cụ sẽ hưởng nhiều phước lộc cũng như tuổi thọ, với tâm lành ý tốt, gìn giữ sức khỏe và tâm hồn an lạc.

Quẻ dịch Sơn Địa Bác chứng tỏ quý cụ là người can cường, đã phấn đấu, lao tâm lao lực, như đất xoáy núi mòn mới dựng được sự nghiệp mà nay đang an hưởng.

Bây giờ không phải là tiền bạc, của cải mà là sức khỏe. Xin quý cụ tâm nguyện điều đó để kéo dài tuổi thọ.

Mùa Xuân: Tài lộc đầy đủ, gia đạo nhiều người lui tới, thăm viếng.

Mùa Hạ: Có người thân ở xa đến, tâm hồn vui vẻ. Cẩn thận sức khỏe.


Mùa Thu: Có chuyện không như ý, nên giải quyết bằng tâm từ ái.

Mùa Đông: Đừng lo nghĩ quá mà tâm trí lu mờ. Cẩn thận đau mắt.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh, rối rắm giấy tờ, tranh chấp

Nữ Giáp Tuất là người có mưu trí, nhanh nhẹn, giỏi dang, tính tình đô nhậu, nhanh miệng, không thích xa hoa, phù phiếm. Thích việc tề gia nội trợ, thân nhàn mà tâm không nhàn, hay lo lắng, nghĩ tới người thân. Đa số đường đời gian truân, vất vả nhưng lòng luôn thủy chung, chăm lo gia đình tận lực nên hậu vận được hưởng nhiều phúc đức và Thiên Lộc hộ trì nên tiền bạc không túng thiếu.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, hòa

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cung hành, bình

Sao Kế Đô hành Kim, rất độc hại cho phụ nữ, thường đem lại những hung hiểm, tai ách cho công việc và sức khỏe, rối ren tình cảm. Đối với mạng Hỏa, giảm được nhiều phần. Hạn Thiên Tinh, hay gây phiền phức, rối ren, nhất là thất lạc, mất mát giấy tờ, mọi việc không như ý.

Quý cụ bà gặp sao Kế Đô, là sao rất xấu cho công việc và sức khỏe. Quý cụ nay đã buông bỏ hết danh vọng tiền tài, chỉ còn một thứ quý giá nhất là sức khỏe mà năm nay, Thiên, Địa trung bình, cuộc sống không có gì thay đổi, chậm chạp. Gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, tâm hồn không lúc nào được yên ổn, không chuyện này thì chuyện nọ, sinh ra bứt rứt, nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan, hại cho bản thân mình. Quý cụ thường suy nghĩ mông lung, vớ vẩn rồi lụy sầu làm cho tâm trí lu mờ, tổn hại sức khỏe, đôi khi còn xẩy ra tai nạn (Tử Phù, Kiếp Sát, Thiên Hư, Thiên Khốc) nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu, coi chừng tang chế, ốm đau, tai ách, chia ly, miệng tiếng…

Xin quý cụ Bà nên tu dưỡng thân tâm, sống an nhàn và chăm lo thật nhiều tới sức khỏe. Đừng để tâm những chuyện vặt vãnh cháu con mà tạo thêm phiền não. Trong gia đình vui buồn lẫn lộn, có người gây tổn thất về tiền bạc nhưng cũng có người đỗ đạt, cuới gã, thành đạt. Tuy nhiên xin quý cụ bà an tâm, cần an dưỡng thân thể cũng như tinh thần, tâm từ ý đẹp, cầu nguyện theo tôn giáo của mình, đừng để cuộc sống đời thường lôi kéo thì Phúc đến Họa lùi vì cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức.

Năm Mã ngộ Đà xin quý cụ bà hãy cẩn thận khi đi đứng, dễ bị vấp, té, ngã…

Chúc quý cụ Bà nhiều sức khỏe và đứng vững vàng trên Phước Đức để sao Kế Đô khó xô ngã.

Mùa Xuân: Gia đình sum họp đông vui. Có tài lộc.

Mùa Hạ: Cẩn thận sức khoẻ, tránh đến vùng sông nước.

Mùa Thu: Coi chừng thất lạc giấy tờ, kỵ đi xa.

Mùa Đông: Nên làm việc phước thiện, tránh can thiệp chuyện cháu con.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.