Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tân Dậu

02/06/201500:04:00(Xem: 3908)
Tân Dậu
TÂN DẬU
Sinh năm 1981. 35 tuổi.
Từ 05.02. 1981 đến 25.01. 1982.
Gà trong lồng. Mạng Thạch Lựu Mộc.
Gỗ Cây Thạch Lựu.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Đoài, Trực Mãn, Con Nhà Thanh Đế, Cô Quạnh, Xương Con Gà, Tướng Tinh Con Chó. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng

Tuổi Tân Dậu là người nhanh nhẹn, ứng biến giỏi, bén nhạy, thích nghi với hoàn cảnh, vui vẻ, tốt với bạn bè nhưng thiếu sự kiên nhẫn, xa rời thực tế, ham vui nên công danh và gia đạo không được xuôi thuận. Mặc dù chịu nhiều thăng trầm, đa số quý ông vẫn lạc quan, vô tư và cuộc không không mấy âu lo. Ông nào sanh vào tháng 2,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ thì tình duyên vững bền và hạnh phúc, đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử Vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã ( mã ngộ lộc), Thiên Khốc , Điếu Khách (mã , khốc, khách), Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Khôi,… Hội với Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên La, Lưu Hà, Tuế Phá, Phi Liêm, Thiên Hư… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim thường đem lại hên may cho công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe. Đối với mạng Kim, cực sáng, tăng thêm phần thuận lợi. Hạn Diêm Vương, sức khỏe thất thường, đau ốm thình lình làm cản trở công việc.. Gặp Tiểu hạn vào Bại Địa công việc làm ăn dễ bị thất bại, dù đang ở trong Đại hạn 10 năm (33-42 tuổi) có tài tinh nhưng ngộ Đà, Kình, cũng không mấy sáng sủa. Công việc lên xuống thất thường, quý ông nên tránh giao du với bạn xấu, bị lôi kéo vào vòng thị phi mà hại bản thân, nhất là quý ông sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, chia ly, tai ách, quan tụng…

Dù sao quý ông cũng được vận niên Hầu Thực Quả, khá tốt. Nên cố gắng chu toàn trách nhiệm với hướng đi ngay thẳng công việc sẵn có, thì dù Sao Hạn có ảnh hưởng, tổn hại, hao tốn, cũng không đến nỗi thiệt hại nhiều. Thêm Thiên thắng Địa lợi, gặp hung hiểm cũng có quý nhân giúp đỡ và các sao Hóa quyền, Thiên Đức đem lại may mắn, uy tín, được mọi người mến chuộng.

Năm nay ngoài sao Thái Âm, được hên may, quý ông được nhiều bộ sao tốt (mã ngộ lộc), (Tướng ngộ Ấn), (Mã, Khốc, Khách), ông nào nhiều Phúc Đức, tích trữ nhiều phước duyên, các bộ sao trên sẽ chiếu sáng rực rỡ cho đường công danh sự nghiệp, tuy gặp vài khó khăn, ngăn trở cũng sẽ vượt qua được. Xin quý ông cẩn thận chi thu vì có Đại, Tiểu hao, mà tài tinh Hóa Lộc, Thiên Phủ khó ngăn chặn được sự tổn thất tiền bạc, nhưng không đến nổi trầm trọng.

Gia đạo có nhiều buồn lo mà cũng có nhiều niềm vui, nếu thay đổi nhà cửa, chỗ mới cũng rất tốt.

Quẻ dịch Trạch Vi Đoài, khuyên quý ông nên nếm đủ mùi chua ngọt và biết pha trộn , chế biến thành thứ rượu ngon của cuộc đời.

Mùa Xuân: Tránh đừng vướng bận mà xáo trộn công việc và tình cảm.

Mùa Hạ: Phải chi tiêu hao tốn mà công việc không như ý.

Mùa Thu: Chú tâm tới gia đạo, con cái. Chăm lo sức khỏe.

Mùa Đông: Có nhiều cơ hội tốt đẹp. Thuyền to thì sóng lớn.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Mãn. Con Nhà Thanh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng TinhCon Chó. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn bất ổn.

Nữ Tân Dậu là người nhanh nhẹn, thích ứng với mọi hoàn cảnh, tự tin, hăng say nhưng quyết đoán, nóng nảy và cố chấp nên ra đời gặp nhiều kẻ thù hơn bạn. Tuy vậy, có nhiều bà tuy ít người hợp tác chân thành mà gặp thời vẫn thành công lớn, cũng có bà thành công rồi lắm phen thất bại não nề, tình duyên lận đận, nhiêu đổi thay. Bà nào sanh ban ngày, thuận mùa Thu Đông, may mắn, giàu sang sớm hay sanh vào tháng 1,2,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ thì gia đình thuận thảo và cuộc sống sung mãn.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Việt, Hoa Cái, Long Trì … Hội với Bạch Hổ, Điếu Khách, Thiên La, Thái Tuế, Quan Phù… Lưu có Thanh Long, Bạch Hổ…

Sao Thái Bạch hành Kim thường đem lại sự hao tổn khó lường về tiền bạc, công việc bị cản trở ngăn chặn mà sức khỏe cũng bị nhiều ảnh hưởng. Đối với mạng Mộc, cần phòng vật phạm thân, tai ách. Hạn Thiên La, tâm hồn khó giữ được thăng bằng, yên ổn, rất tổn hại cho sức khỏe.

Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, công việc làm ăn dễ rơi vào chỗ bế tắc, khó có đường ra, còn ở trong Đại Hạn 10 năm (33-42) bị vây hãm bởi Thất sát, còn nhiều rối ren, chống phá, càng mưu sự lớn thì sự chống phá, ngăn cản lớn theo. Khuyên quí bà năm nay hãy giữ yên việc cũ, đừng mong cầu quá cao thì các phá tinh như Bát Tọa, Điếu Khách khó bề quậy phá mà không phải đương đầu với nhiều khó khăn do Sao, Hạn đem đến, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu coi chừng đau ốm, tai ách, chia ly, khẩu thiệt…

Vận niên Hầu Thực Quả khá tốt, tuy bị ảnh hưởng Đệ nhất phá tinh Thái Bạch quậy phá, đem lại nhiều thất thoát, nhưng công việc có làm có hưởng, công danh sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng nhờ có Mã Khốc Khách, thêm Tướng ngộ Ấn, có cơ hội và có quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn trong tài chánh đã có sao Thiên Hỷ, Giải Thần, Hoa Cái, Lộc Tồn hóa giải, và nhất là các sao Thiên Đức, Nguyệt Đức… nên những tai họa thường đi qua nhanh, tuy nhiên cũng còn tùy vào Phước Đức của quý bà.

Tiền bạc đôi khi gặp khó khăn do Đại hao, Tiểu hao, nhưng nếu biết chi thu thì các sao Lộc Tồn, Thiên Phủ giúp cho thăng bằng lại và có phần tích trữ.

Về mặt tình cảm, vướng bận, nhiều lo âu. Nên cẩn thận trong mọi quan hệ và lưu tâm tới gia đình nhiều hơn.

Mùa Xuân: Tháng Giêng tốt đẹp, cẩn thận tháng 3, công việc trì trệ, khó khăn.

Mùa Hạ: Coi chừng bị tiểu nhân quậy phá, lừa gạt. Chi tiêu hao hụt.

Mùa Thu: Đừng để bệnh kéo dài, coi chừng tai nạn.

Mùa Đông: Đề phòng miệng tiếng, thị phi. Lưu tâm tới gia đạo.

11/05/2015(Xem: 5195)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.