Tân Dậu

02/06/201500:04:00(Xem: 8766)
TÂN DẬU
Sinh năm 1981. 35 tuổi.
Từ 05.02. 1981 đến 25.01. 1982.
Gà trong lồng. Mạng Thạch Lựu Mộc.
Gỗ Cây Thạch Lựu.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Đoài, Trực Mãn, Con Nhà Thanh Đế, Cô Quạnh, Xương Con Gà, Tướng Tinh Con Chó. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng

Tuổi Tân Dậu là người nhanh nhẹn, ứng biến giỏi, bén nhạy, thích nghi với hoàn cảnh, vui vẻ, tốt với bạn bè nhưng thiếu sự kiên nhẫn, xa rời thực tế, ham vui nên công danh và gia đạo không được xuôi thuận. Mặc dù chịu nhiều thăng trầm, đa số quý ông vẫn lạc quan, vô tư và cuộc không không mấy âu lo. Ông nào sanh vào tháng 2,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ thì tình duyên vững bền và hạnh phúc, đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử Vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã ( mã ngộ lộc), Thiên Khốc , Điếu Khách (mã , khốc, khách), Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Khôi,… Hội với Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên La, Lưu Hà, Tuế Phá, Phi Liêm, Thiên Hư… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim thường đem lại hên may cho công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe. Đối với mạng Kim, cực sáng, tăng thêm phần thuận lợi. Hạn Diêm Vương, sức khỏe thất thường, đau ốm thình lình làm cản trở công việc.. Gặp Tiểu hạn vào Bại Địa công việc làm ăn dễ bị thất bại, dù đang ở trong Đại hạn 10 năm (33-42 tuổi) có tài tinh nhưng ngộ Đà, Kình, cũng không mấy sáng sủa. Công việc lên xuống thất thường, quý ông nên tránh giao du với bạn xấu, bị lôi kéo vào vòng thị phi mà hại bản thân, nhất là quý ông sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, chia ly, tai ách, quan tụng…

Dù sao quý ông cũng được vận niên Hầu Thực Quả, khá tốt. Nên cố gắng chu toàn trách nhiệm với hướng đi ngay thẳng công việc sẵn có, thì dù Sao Hạn có ảnh hưởng, tổn hại, hao tốn, cũng không đến nỗi thiệt hại nhiều. Thêm Thiên thắng Địa lợi, gặp hung hiểm cũng có quý nhân giúp đỡ và các sao Hóa quyền, Thiên Đức đem lại may mắn, uy tín, được mọi người mến chuộng.

Năm nay ngoài sao Thái Âm, được hên may, quý ông được nhiều bộ sao tốt (mã ngộ lộc), (Tướng ngộ Ấn), (Mã, Khốc, Khách), ông nào nhiều Phúc Đức, tích trữ nhiều phước duyên, các bộ sao trên sẽ chiếu sáng rực rỡ cho đường công danh sự nghiệp, tuy gặp vài khó khăn, ngăn trở cũng sẽ vượt qua được. Xin quý ông cẩn thận chi thu vì có Đại, Tiểu hao, mà tài tinh Hóa Lộc, Thiên Phủ khó ngăn chặn được sự tổn thất tiền bạc, nhưng không đến nổi trầm trọng.

Gia đạo có nhiều buồn lo mà cũng có nhiều niềm vui, nếu thay đổi nhà cửa, chỗ mới cũng rất tốt.

Quẻ dịch Trạch Vi Đoài, khuyên quý ông nên nếm đủ mùi chua ngọt và biết pha trộn , chế biến thành thứ rượu ngon của cuộc đời.

Mùa Xuân: Tránh đừng vướng bận mà xáo trộn công việc và tình cảm.

Mùa Hạ: Phải chi tiêu hao tốn mà công việc không như ý.


Mùa Thu: Chú tâm tới gia đạo, con cái. Chăm lo sức khỏe.

Mùa Đông: Có nhiều cơ hội tốt đẹp. Thuyền to thì sóng lớn.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Mãn. Con Nhà Thanh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng TinhCon Chó. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn bất ổn.

Nữ Tân Dậu là người nhanh nhẹn, thích ứng với mọi hoàn cảnh, tự tin, hăng say nhưng quyết đoán, nóng nảy và cố chấp nên ra đời gặp nhiều kẻ thù hơn bạn. Tuy vậy, có nhiều bà tuy ít người hợp tác chân thành mà gặp thời vẫn thành công lớn, cũng có bà thành công rồi lắm phen thất bại não nề, tình duyên lận đận, nhiêu đổi thay. Bà nào sanh ban ngày, thuận mùa Thu Đông, may mắn, giàu sang sớm hay sanh vào tháng 1,2,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ thì gia đình thuận thảo và cuộc sống sung mãn.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Việt, Hoa Cái, Long Trì … Hội với Bạch Hổ, Điếu Khách, Thiên La, Thái Tuế, Quan Phù… Lưu có Thanh Long, Bạch Hổ…

Sao Thái Bạch hành Kim thường đem lại sự hao tổn khó lường về tiền bạc, công việc bị cản trở ngăn chặn mà sức khỏe cũng bị nhiều ảnh hưởng. Đối với mạng Mộc, cần phòng vật phạm thân, tai ách. Hạn Thiên La, tâm hồn khó giữ được thăng bằng, yên ổn, rất tổn hại cho sức khỏe.

Năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, công việc làm ăn dễ rơi vào chỗ bế tắc, khó có đường ra, còn ở trong Đại Hạn 10 năm (33-42) bị vây hãm bởi Thất sát, còn nhiều rối ren, chống phá, càng mưu sự lớn thì sự chống phá, ngăn cản lớn theo. Khuyên quí bà năm nay hãy giữ yên việc cũ, đừng mong cầu quá cao thì các phá tinh như Bát Tọa, Điếu Khách khó bề quậy phá mà không phải đương đầu với nhiều khó khăn do Sao, Hạn đem đến, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu coi chừng đau ốm, tai ách, chia ly, khẩu thiệt…

Vận niên Hầu Thực Quả khá tốt, tuy bị ảnh hưởng Đệ nhất phá tinh Thái Bạch quậy phá, đem lại nhiều thất thoát, nhưng công việc có làm có hưởng, công danh sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng nhờ có Mã Khốc Khách, thêm Tướng ngộ Ấn, có cơ hội và có quý nhân giúp đỡ, gặp khó khăn trong tài chánh đã có sao Thiên Hỷ, Giải Thần, Hoa Cái, Lộc Tồn hóa giải, và nhất là các sao Thiên Đức, Nguyệt Đức… nên những tai họa thường đi qua nhanh, tuy nhiên cũng còn tùy vào Phước Đức của quý bà.

Tiền bạc đôi khi gặp khó khăn do Đại hao, Tiểu hao, nhưng nếu biết chi thu thì các sao Lộc Tồn, Thiên Phủ giúp cho thăng bằng lại và có phần tích trữ.

Về mặt tình cảm, vướng bận, nhiều lo âu. Nên cẩn thận trong mọi quan hệ và lưu tâm tới gia đình nhiều hơn.

Mùa Xuân: Tháng Giêng tốt đẹp, cẩn thận tháng 3, công việc trì trệ, khó khăn.

Mùa Hạ: Coi chừng bị tiểu nhân quậy phá, lừa gạt. Chi tiêu hao hụt.

Mùa Thu: Đừng để bệnh kéo dài, coi chừng tai nạn.

Mùa Đông: Đề phòng miệng tiếng, thị phi. Lưu tâm tới gia đạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.