Kỷ Sửu

21/05/201523:56:00(Xem: 10409)
KỶ SỬU
Sinh năm 1949. 67 tuổi.
Từ 29.01.1949 đến 16.02.1950.
Trâu trong rào. Mạng Tích Lịch Hỏa.
Lửa Sấm Sét.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Bình. Con Nhà Xích Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chim Cú. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận Đề phòng tai ách.

Quý ông là người thẳng thắn, có tài ăn nói, ưa chuộng cuộc sống tự do. Tuy tiền bạc là sức mạnh vô song, nhưng đa số các ông biết xử dụng đồng tiền nên phúc lộc không thiếu. Thích tìm hiểu về đời sống, về thế giới, thích bè bạn. Đa số thuận duyên và cuộc sống tuy có thăng trầm nhưng có gia đình là ổn định. Càng lớn tuổi càng hưởng phúc lộc và an nhàn, gia đình êm ấm, con cái thành danh.

Thiên can tuổi kỷ gặp Ất khắc nhập, hao hụt.

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Mùi cùng hành, bình thường.

Có người gặp sao Thái Bạch thường lo âu, sợ mất mát, xui xẻo, nhưng cũng có người gặp sao nầy có tiền bạc dư tiêu. Sao thuộc hành Kim, đối với quý ông mạng Hỏa đã hóa giải nhiều điều bất lợi, nên không tác hại bao nhiêu. Hạn Toán Tận thì việc gì cũng hao tốn và gặp chướng ngại, có khi tai nạn bất ngờ. Năm nay quý ông phải cẩn thận vì Tiểu hạn đi vào Tuyệt địa, dù có vận niên Ngưu Canh Điền tốt cho đất đai nhà cửa, nếu không khéo tính toán, mưu cầu việc lớn lao thì cũng khó giữ được của cải đã tạo trước. Vậy quý ông đừng bon chen danh lợi, mưu sự việc lớn, mà cứ an phận thủ thường trong năm xấu, sao hạn yếu kém để cho qua năm. Đừng ỷ mình là người tài trí, có tham vọng mà cố đạt cho được mục đích ham muốn mà thất bại não nề, vì sao Tuần là chướng ngại, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất bị hung tinh chiếu nặng. Quý ông đã có sự nghiệp, có sức khoẻ, năm nay nên an phận thủ thường, cần tạo phước, thêm nghiệp lành để được các phúc tinh che chở mà chiết giảm nhiêu phần các phá tinh vì đã bị năm xung mà sao hạn không tốt.

Cần chăm sóc sức khoẻ và lưu tâm tới gia đình. Tránh nóng nảy, đôi co. Cẩn thận khi tiếp xúc với phái nữ, coi chừng bị gạt mà còn mang tai tiếng (Kình Đà hội nhập và Phá, Hư lưu hạn).

Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn khuyên quý ông phải biết chọn thời cơ để tấn trục ông việc theo sự hợp lẽ, thuận ý trời đất.

Mùa Xuân: Gia đạo có chuyện không vui, hao tốn.

Mùa Hạ: Đừng chung vốn, hùn hạp. Cẩn thận nhà cửa.

Mùa Thu: Sức khoẻ kém, nên tĩnh dưỡng.

Mùa Đông: Công việc tiến triển, có tài lộc.Nữ: Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Bình. Con Nhà Xích Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chim Cú. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền phòng bệnh nặng.

Quý bà là người cương cường, có nghị lực, không hạ thấp trước bạo lực hay lòn cúi để đạt công danh, tiền lợi lạc. Đa số đã phải vất vả, gian nan từ thiếu thời nên nhận xét nhạy bén, tự thân lập thân, có bà tạo được sự nghiệp khá vững tiền bạc.

Lúc này quý bà đang hưởng hậu vận, đa số đã an cư nhàn nhã, có bà còn đa đoan theo con cháu, có bà hướng về tâm linh an dưỡng tinh thần, không còn màng tiền tài danh vọng.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất khắc nhập, hao hụt.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Quý bà gặp sao Thái Âm, có nhiều điềm lành, may mắn, nhưng sao Thái Âm hành Kim, đối với mạng Hỏa, dễ gây nóng nảy, xảy chuyện nghịch ý, nhưng không trầm trọng. Chỉ gặp Hạn Huỳnh Tuyền, nhiều bất lợi cho sức khoẻ, nhất là bệnh về máu huyết.

Nếu bà nào đã về hưu thì năm nay tương đối an nhàn, được hưởng. Đối với quý bà còn thích hoạt động thì tuy có vất vả, sức khoẻ nhiều lúc yếu kém gây khó khăn mà phải bỏ nhiều công sức vì Tướng Quân, Hóa Quyền bị Tuần, nhờ có một số Phúc tinh mà công việc vẫn còn tiến triển trong vận niên Ngưu Canh Điền và Tiểu vận đi vào Thắng địa. Cung Tài Bạch cũng không được tốt, phải tốn hao nhiều cho công việc và bản thân, vì bản thân hay bệnh, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Đại Hao đáo nhập Mệnh, trong gia đình cũng có lúc chào xáo, trên khó thuận, dưới khó hòa, thêm Thiên hư, Địa xung, bên cái may liền theo cái rủi mà phải bận tâm nhọc trí, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân Tuất, bị hung tinh chiếu. Tóm lại, một năm bình thường, có tốt có xấu. Nên giảm bớt ham muốn, vui sống với người thân, chăm lo sức khoẻ thì sẽ có những niềm vui trong gia đình, có thêm người, thêm của.

Quý bà đã một đời vất vả, nhọc nhằn sự nghiệp và gia đình. Nên lui về an dưỡng chăm lo sức khoẻ bên cạnh con cháu và tạo thêm phước đức để tăng tuổi thọ, thân tâm an lạc. Cây càng cao, càng chịu nhiều gió bão.

Mùa Xuân: Có tin vui và tài lộc. Mọi công việc tiến triển tốt.

Mùa Hạ: Để tâm tới gia đình nhiều hơn. Coi chừng thị phi.

Mùa Thu: Có vài trắc trở nhỏ, cố gắng sẽ vượt qua.

Mùa Đông: Cẩn thận xe cộ, tai nạn.

Nên cầu nguyện và tạo phước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.