Hôm nay,  

Quý Sửu

21/05/201523:58:00(Xem: 16362)
QUÝ SỬU
Sinh năm 1973. 43 tuổi.
Từ 03.02.1973 đến 22.01.1974.
Trâu trong chuồng. Mạng Tang Đố Mộc.
Gỗ Cây Dâu.

Nam: Sao Kế Đô. Trực Phá. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Cua Biển. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng phiền phức, chào xáo.

Quý ông là người ngay thẳng, phần đông thiệt thà, đôn hậu, dễ tạo được sự tin cậy, nhưng thiếu ý chí để đương đầu trước khó khăn, nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Ông nào sanh vào mùa Đông, mùa Xuân thì thuận số, theo đuổi ngành nghề chuyên môn, tạo được uy tín và thế đứng vững vàng, cuộc sống sung túc. Dù vậy, cuộc đời cũng khó tránh thăng trầm, đường tình duyên gặp trắc trở. Nhưng đa số quý ông bản tính hiền hậu nên về Hậu vận sẽ được hưởng an nhàn.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất sinh xuất hao tổn.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Sao Kế Đô là Hung tinh với nữ giới đối với quý ông, tuy có nhẹ đi nhưng vẫn ảnh hưởng tới sức khoẻ, tiền bạc và công việc làm ăn. Sao Kế Đô hành Kim, với mạng Mộc, càng cẩn thận, dễ gây tai nạn phạm thân. Hạn Địa Võng lắm rắc rối, buồn phiền, ảnh hưởng tới công việc và sức khoẻ. Công danh tài lộc không thuận do Thiên hao, Địa hòa, quý ông tuổi Sửu gặp năm Mùi phải gặp nhiều trắc trở, nhưng nhờ vận niên Dương Hồi Ngạn, được yên ổn trong thời gian phục dưỡng, chờ thời đợi thế, dù Tiểu vận đi vào đường Tuyệt Địa, nhiều chuyên thay đổi bất lợi, nhờ đang ở vào Đại hạn 10 năm (43-52 tuổi), ứng vào công danh tài lộc, bắt đầu cho những năm vào vận tốt, có chí thì nên, dễ thành đạt.

Quý ông "bất động" cho năm nay, tránh mưu sự những việc lớn lao ma đi đến thất bại hay không đạt như ý muốn. Các Phúc tinh rất yếu vì nhiều phá tinh bao vây, gây nên những cạnh tranh, ganh ghét, phá hoại và còn bị lợi dụng, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất phạm Hung tinh.

Nhưng quý ông cũng không lo thiếu thốn vật chất, chỉ cần đề phòng kẻ trong, người ngoài, thu gọn công việc, chăm lo sức khỏe với thu nhập bình thường là được.

Trong gia đình, nên nhường nhịn, tránh nóng nảy và ý thức trách nhiệm của mình và đề phòng chuyện giao thiệp với người khác phái. Đối với quý ông còn độc thân, dễ bị ràng buộc bởi những bóng hồng.

Mùa Xuân: Đừng để bị cảm mạo lâu ngày mà thành bịnh nặng. Công việc trung bình.

Mùa Hạ: Càng mưu sự lớn càng thất bại lớn. Gia đình xáo trộn.


Mùa Thu: Phải lo lắng buồn phiền nhiều trong tháng 9.

Mùa Đông: Mọi việc ổn định hơn. Cẩn thận trong giao thiệp.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Tốn. Trực Phá. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Cua Biển. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Địa Võng gây bất ổn, xáo trộn.

Tuổi Quý Sửu là người hiền từ, thương người, hay giúp kẻ thế cô, nhiều nữ tính. Đa số các bà đều lập nghiệp phương xa, yếu đuối, nhạy cảm, khó chịu đựng để vượt qua trở ngại nhưng được quý nhân giúp đỡ. Quý cô thường thích hợp với các ngành nghề làm dược thảo, chế hương liệu, chào các mặt hàng. Nếu thuận sanh vào đêm thì sẽ được giàu sang, và càng làm việc phước thiện, giúp đỡ kẻ khó thì gia đình càng hưng vượng, tốt đẹp và hậu vận an nhàn.

Thiên Can tuổi tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất tổn hại.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, tốt.

Sao Thái Dương là một Quý tinh, hành Hỏa, đem lại may mắn và điềm lành, nhiều cơ hội tốt đẹp nhưng đới với mạng Mộc thì lại rất yếu kém, không lợi cho những công việc lớn lao. Gặp Hạn Địa Võng, nhiều xáo trộn, gay go, rắc rối từ tình cảm cho tới công danh, sự nghiệp mà Thiên Địa bù trừ, của cầm không đậu lâu, càng to thuyền, sóng càng lớn dữ. Năm nay, vào vận niên Dương Hồi Ngạn, khuyên quý cô quý bà phải dành thì giờ để nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khoẻ, tâm thân, càng mưu sự càng thêm lo nghĩ buồn phiền. Tiểu vận đang đi vào Bại Địa với Đại hạn 10 năm ( 35-44 tuổi) đầy biến động và nhiều đổi thay. Chỉ còn năm cuối của Đại Hạn, quý bà nên chờ thời đợi thế, mọi chuyện sẽ ổn định không lâu. Đa số quý bà ham việc kinh thương, tính tính ngay thẳng, làm việc có phương pháp, gặp năm nhiều sao hạn xấu, nhiều cản trở, nên nhẫn nhịn, làm phước, nhờ phúc đức, sao Thái Dương là một quý tinh hóa giải rất tốt đẹp.

Năm nay quý bà cũng khó tránh được tốn hao, thất thoát nhưng không khó khăn trong tiền bạc. Về mặt tình cảm tuy có lúc xáo trộn nhưng cũng có lúc hòa hoãn hạnh phúc (Mã, Hỷ, Hồng). Cẩn thận khi quan hệ với người khác phái, bạn bè, dễ sinh tranh cãi, miệng tiếng, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu.

Mùa Xuân: Gia đình vui vẻ, tài lộc vào.

Mùa Hạ: Có vấn đề trong công việc. Phòng kẻ xấu.

Mùa Thu: Đừng hùn hạp, chung vốn làm ăn, dù vốn nhỏ.

Mùa Đông: Có tin vui nhưng cẩn thận trộm cắp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.