Giáp Ngọ

01/06/201520:20:00(Xem: 10103)
GIÁP NGỌ
Sinh năm 1954. 62 tuổi.
Từ 03.02.1954 đến 23.01.1955.
Ngựa trong mây. Mạng Sa Trung Kim.
Vàng Trong Cát.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Cấn. Trực Chấp. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng.

Tuổi Giáp Ngọ là người hòa nhã, vui vẻ, nhiều bạn bè, hay giúp người, hiếu thảo, phóng khoáng. Không nhiều tham vọng, không muốn hơn thua nên công danh sự nghiệp ít thăng trầm, chìm nổi. Đa số đường tình không mấy suông sẻ, thành vợ chồng thì khắc khẩu, gia đình bất ổn, tiền bạc khó để dành. Ông nào sanh vào tháng 4 và 8 âm lịch kết hôn với tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, CanhTý, Quý Tỵ thì duyên tình bền chặt, hậu vận hưởng nhiều phước lộc, con cái nên danh phận.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, tốt.

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, tổn hại.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Phục Binh, Thiên La, Lưu Hà, Bệnh Phù, Trực Phù, Quán Sách… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại điềm lành, sự thoải mái trong công việc và tình cảm, nhất là tháng cuối năm. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm phần tốt đẹp. Hạn Diêm Vương cần phòng các bệnh về tim mạch, cẩn thận lúc đau ốm.

Quý ông vào vận niên Hầu Thực Quả, công việc, tiền bạc đã tích lũy được trong những năm qua, lại càng thêm lợi lạc, đời sống tương đối dễ chịu. Tiểu vận đi vào Vượng địa, trong Đại hạn 10 năm (54-63 tuổi) là giai đoạn khá tốt, vượng tài vượng lộc, gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. Mọi việc thuận lợi nhờ phúc lành chiếu cố, thêm khả năng điều khiển, nên dễ dàng đạt được thành quả mong muốn (Tướng ngộ Ấn). Tuy công việc làm ăn không nhiều thay đổi, nhưng vướng Thiên hòa mà Địa hao, Phá toái hội nhập, khó tránh khỏi những tốn hao bất ngờ và tiểu nhân cản trở. Nên cẩn thận trong việc giao thiệp, kết bạn làm ăn để tránh tranh chấp, kiện thưa, nhất là quý ông sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, đem lại những tai ương, đau ốm, thị phi, chia ly, kiện thưa, thua thiệt…

Ông nào ăn ở hiền lành, ngay thẳng, được các Quý tinh như Tam hợp với Thiên Phủ, Thiên tài, Hóa Lộc ở cung Tài, dù có tốn hao, sự sản vẫn vững bền và tài lộc vẫn dư xài, còn của chìm của nổi. Quẻ dịch Sơn Hỏa Bí, khuyên quý ông, trong công việc và xử sự phải có cương, có nhu. Quý ông là người hòa nhã, có lòng và lạc quan, có thể định một số kế hoạch để thực hiện, nhưng phải trong vòng đạo đức thì mới bền vững.

Mùa Xuân: Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Nên cầu nguyện.

Mùa Hạ: Gia đạo có chuyện không yên. Đi xa tốt, đổi thời vận.

Mùa Thu: Khó có người giúp, vì mình thì cũng phải vì người.

Mùa Đông: Quan tâm tới sức khỏe, có thể bệnh nặng.Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Ly. Trực Chấp. Con Nhà Bạch Đế. An Mạng. Phú Quý. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn không yên ổn.

Nữ Giáp ngọ là người hòa nhã, vui tính, thích kết giao nhiều bạn bè, dứt khoát, biết xoay trở và ít bỏ qua cơ hội. Tuổi trẻ biết cần kiện nhưng không giữ được tiền. Là dạng người muốn đạt mục đích tiến thân, thích gần kẻ cao sang quyền quí, thiếu khiêm tốn, coi trọng danh lợi hơn tình cảm nhưng biết phải trái. Tình duyên không thuận, có bà phải dang dở vài ba lần, kết hôn với các tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân. Kỷ Hợi, Canh Tý, Quý Tỵ thì hạp tuổi, thịnh vượng và lâu dài.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, khá tốt.

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh suất, tổn hại.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Không, Phục Binh, Kiếp Sát, Phi Liêm, Lưu Hà… Lưu Tiểu vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, đem lại nhiều xui xẻo về tiền bạc, cả công việc, sức khoe và tình cảm. Đối với mạng Kim giảm được nhiều phần. Hạn Thiên La, nhiều việc rắc rối đến cùng lúc khó giải quyết làm tinh thần bất ổn, mệt mỏi.

Xin quý bà đừng nghĩ năm sao Thái Bạch tinh quân đến mà nản lòng. Nếu kho của quý bà trống trơn thì lấy gì mà mất! Đa số quý bà, phúc lớn, có khả năng xoáy chuyển công việc thì sự nghiệp vẫn tiến triển, mặc dù bị chảy chỗ rò này, rỉ mạch nước chỗ kia, nhưng cũng còn vật chất để mà mất mát chút đỉnh. Năm quý bà tiểu vận vào Vượng địa, trong Đại hạn 10 năm (54-63 tuổi) là thời gian tốt, công việc trôi chảy, tài lộc dồi dào, chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên quý bà cũng nên cẩn thận vì một số Phá tinh quậy rối cũng không vừa, làm giảm bớt sự chiếu sáng của Cát tinh, gia đạo gặp rối ren, công việc thường gặp cản trở, không nên mưu sự lớn lao, nhất là quý bà sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, gặp nhiều xui xẻo, tai bay vạ gió. Vận niên Hầu Thực Quả khá tốt cho quý bà nào biết thế nào là đủ, cầm chừng công việc, buông bỏ tham vọng, thì dù sao Thái Bạch có quậy phá ít nhiều thì cũng có các Phúc tinh Tứ Linh hổ trợ, ngăn cản, nên cung Tài không bị hao tổn nhiều, mà vẫn vững vàng nhờ ngộ Thiên Mã và Lộc Tồn.

Đa số quý bà là người có tài, có đức, từng trãi qua thăng trầm, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho chồng con và gia đình, người thân, tính tình khiêm cung, nhưng cũng có bà làm những việc khùng điên khi uống nhiều chén đắng của cuộc đời.

Mùa Xuân: Công việc và gia đạo đều xáo trộn, cần bình tĩnh để vượt qua.

Mùa Hạ: Quan hệ bên ngoài cẩn thận, đừng tin người.

Mùa Thu: Tài lộc dồi dào, có tốn hao không đáng kể.

Mùa Đông: Mọi việc đều tốt đẹp nhưng cần chăm lo sức khỏe.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.