Hôm nay,  

Nhâm Tý

21/05/201523:54:00(Xem: 15297)
NHÂM TÝ
Sinh năm 1972. 44 tuổi.
Từ 15.02.1973 đến 02.02.1973.
Chuột Trên Núi. Mạng Tang Đố Mộc.
Gỗ Cây Dâu.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Chấn. Trực Chấp. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Heo. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng.

Tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, biết sắp xếp, toan tính nhưng bướng bỉnh, tự cao. Cuộc sống có nhiều thăng trầm và tâm trí nhiều vướng bận vì lòng ham muốn và có số Đào Hoa. Ông nào sanh vào mùa Xuân thì thuận số, cuộc sống ít thăng trầm và hậu vận tốt đẹp.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất sinh xuất tổn hại.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, Hung niên.

Tử vi có Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Việt, Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Phục Binh,Thiên Không, Phi Liêm, Lưu Hà, Kiếp Sát, Quán Sách, Trực Phù, Tử Phù, Phá Toái…

Năm đi vào Vận Niên Hầu Thực Quả tốt đẹp, rất lợi cho công danh, tiền bạc. Sao Thái Âm là một quý tinh thường đem đến mọi chuyện an lành, may mắn, nhưng hành Kim, đối với mạng Mộc lại giảm đi nhiều phần, trong may có rủi. Hạn Diêm Vương hay sinh bệnh về máu huyết, tim mạch và tai nạn bất thường. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, quý ông đang ở vào Đại vận 10 năm (43-52 tuổi) tài lộc vẫn chưa ổn định, đối với quý ông có nhiều tham vọng thì là một năm khá xấu, vì Thiên xung, Địa hư, có vào là có ra, tổn thất khó lường, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu. Sao Thất sát đóng Tiểu vận gây rối rắm trong công danh sự nghiệp nếu không nhờ mệnh có Tử vi, Long đức thêm sự hổ trợ của Mã Khốc Khách, Tuế, Hổ Phù mà hóa giải nhiều phần, tránh được những thiệt hại nặng nề. Nếu ông nào có nhiều phúc đức, làm điều thiện còn được ơn trên hộ trì và quí nhân giúp đỡ.

Quý ông cũng đừng lo lắng quá về tài lộc, tuy có hao hụt vì Đại, Tiểu hao, đời sống thăng trầm, nhưng vững vàng sự nghiệp.

May rủi là chuyện không thể tránh trong đời người, nhưng nếu quý ông tâm lành, ý thẳng, tạo nhiều phước đức thì giảm nhiều phần khó khăn.

Đặc biệt là thận trọng trong quan hệ bạn bè, người khác giới, cẩn thận khi đi xa và cẩn thận xe cộ. Lưu tâm tới gia đình và con cái.

Mùa Xuân: Mọi việc bình thường. Có tin vui ở xa.

Mùa Hạ: Nên thu hẹp công việc và phải cố gắng mới vượt qua khó khăn.

Mùa Thu: Chi tiêu tốn kém, vững tâm, đừng nản chí.

Mùa Đông: Mọi việc ổn định dần, nhưng đề phòng tiểu nhân ám hại.


Nữ: Sao Thái Bạch . Cung Chấn. Trực Chấp. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Heo. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.


Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn.

Quý bà phần đông là người tế nhị, hiểu biết sâu sắc nhưng bướng bỉnh , ít chịu nghe lời khuyên của người lớn, khó khăn trong quan hệ, giao thiệp nên phần đông vất vả trong lập nghiệp và cả đối với gia đình… Phần đông thích nghe lời dịu ngọt, phỉnh nịnh nên dễ bị lợi dụng, lừa gạt. Bà nào sanh vào mùa Đông, Xuân thì được may mắn hơn, tương đối yên ổn.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, xấu.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, khắc nhập, tổn hại.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Trù, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, Thanh Long, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức… Hội với Lưu Hà, Quán Sách, Bệnh Phù, Trực Phù…

Người đời rất sợ năm rơi trúng sao Thái Bạch, như một điềm báo mất tiền mất bạc. Sao Thái Bạch hành Kim, đối với mạng Thổ quý bà còn tai hại hơn, dễ bị lừa gạt và bệnh hoạn, thêm hạn Thiên La, tâm hồn luôn bị xáo trộn gặp chuyện ưu phiền, lo âu.

Dù vậy quý bà cũng không nên lo lắng, vì năm Thái Bạch, cũng có bà làm ra nhiều tiền, để chi tiêu hao hụt, thất thoát. Xét về Thiên hư địa tổn, năm nay, không nên mở rộng công việc làm ăn, mà thu nhỏ lại mới mong yên ổn và thoải mái nhờ vận niên Hầu Thực Quả và Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, lại bắt đầu cho Đại vận 10 năm ( 43-52 tuổi), có nhiều cơ hội ngăn chặn Sao hạn xấu để đi vào tuổi Trung Niên, rất tốt để thành tựu tiền bạc và cả tình cảm. Ở Đại vận này, quý bà còn được quý nhân giúp đỡ, thời gian đầu thường bị cản trở vì sao Thất Sát, Đại, Tiểu hao, Quan Phủ, Trực Phù, Thiên La, cẩn thận mọi mặt vì tiểu nhân chống phá gây phiền nhiễu, có khi liên can tới pháp luật, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất hung tinh chiếu. Tuy nhiên quý bà được nhiều phúc tinh hổ trợ như Thiên Hỷ, Hóa Lộc, Thái Dương, mệnh có Tử Vi, Long Đức. Cẩn thận vì cung Tài nhiều sao xấu, dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Nên cầu nguyện, làm phúc sẽ được Cát tinh hóa giải và nhờ tử vi có lộc ngộ lộc nên được nhiều cơ may để mở đầu cho một vận hạn mới tôt đẹp.

Năm sao Thái Bạch, nên tạo thêm động sản, vật quý nhưng cũng phải cẩn thận để khỏi bị lừa gạt. Không nên hùn hạp, chung vốn hay cho vay mượn. Bà nào còn độc thân nên kết bạn với người tuổi Canh Tuất, Giáp Dần, Ất Mẹo.

Mùa Xuân: Đừng nhìn người bằng vẻ bề ngoài. Cẩn thận tiền bạc.

Mùa Hạ: Sức khoẻ có vấn đề, chăm sóc cẩn thận.

Mùa Thu: Nên nhẫn nhịn, tránh nóng giận, đôi co.

Mùa Đông: Có hên là có xui. Cần cố gắng sẽ có kết quả tốt trong công việc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.