Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhâm Tý

21/05/201523:54:00(Xem: 5227)
Nhâm Tý
NHÂM TÝ
Sinh năm 1972. 44 tuổi.
Từ 15.02.1973 đến 02.02.1973.
Chuột Trên Núi. Mạng Tang Đố Mộc.
Gỗ Cây Dâu.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Chấn. Trực Chấp. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Heo. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng.

Tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, biết sắp xếp, toan tính nhưng bướng bỉnh, tự cao. Cuộc sống có nhiều thăng trầm và tâm trí nhiều vướng bận vì lòng ham muốn và có số Đào Hoa. Ông nào sanh vào mùa Xuân thì thuận số, cuộc sống ít thăng trầm và hậu vận tốt đẹp.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất sinh xuất tổn hại.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, Hung niên.

Tử vi có Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Việt, Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Phục Binh,Thiên Không, Phi Liêm, Lưu Hà, Kiếp Sát, Quán Sách, Trực Phù, Tử Phù, Phá Toái…

Năm đi vào Vận Niên Hầu Thực Quả tốt đẹp, rất lợi cho công danh, tiền bạc. Sao Thái Âm là một quý tinh thường đem đến mọi chuyện an lành, may mắn, nhưng hành Kim, đối với mạng Mộc lại giảm đi nhiều phần, trong may có rủi. Hạn Diêm Vương hay sinh bệnh về máu huyết, tim mạch và tai nạn bất thường. Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, quý ông đang ở vào Đại vận 10 năm (43-52 tuổi) tài lộc vẫn chưa ổn định, đối với quý ông có nhiều tham vọng thì là một năm khá xấu, vì Thiên xung, Địa hư, có vào là có ra, tổn thất khó lường, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu. Sao Thất sát đóng Tiểu vận gây rối rắm trong công danh sự nghiệp nếu không nhờ mệnh có Tử vi, Long đức thêm sự hổ trợ của Mã Khốc Khách, Tuế, Hổ Phù mà hóa giải nhiều phần, tránh được những thiệt hại nặng nề. Nếu ông nào có nhiều phúc đức, làm điều thiện còn được ơn trên hộ trì và quí nhân giúp đỡ.

Quý ông cũng đừng lo lắng quá về tài lộc, tuy có hao hụt vì Đại, Tiểu hao, đời sống thăng trầm, nhưng vững vàng sự nghiệp.

May rủi là chuyện không thể tránh trong đời người, nhưng nếu quý ông tâm lành, ý thẳng, tạo nhiều phước đức thì giảm nhiều phần khó khăn.

Đặc biệt là thận trọng trong quan hệ bạn bè, người khác giới, cẩn thận khi đi xa và cẩn thận xe cộ. Lưu tâm tới gia đình và con cái.

Mùa Xuân: Mọi việc bình thường. Có tin vui ở xa.

Mùa Hạ: Nên thu hẹp công việc và phải cố gắng mới vượt qua khó khăn.

Mùa Thu: Chi tiêu tốn kém, vững tâm, đừng nản chí.

Mùa Đông: Mọi việc ổn định dần, nhưng đề phòng tiểu nhân ám hại.


Nữ: Sao Thái Bạch . Cung Chấn. Trực Chấp. Con Nhà Thanh Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Heo. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn.

Quý bà phần đông là người tế nhị, hiểu biết sâu sắc nhưng bướng bỉnh , ít chịu nghe lời khuyên của người lớn, khó khăn trong quan hệ, giao thiệp nên phần đông vất vả trong lập nghiệp và cả đối với gia đình… Phần đông thích nghe lời dịu ngọt, phỉnh nịnh nên dễ bị lợi dụng, lừa gạt. Bà nào sanh vào mùa Đông, Xuân thì được may mắn hơn, tương đối yên ổn.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, xấu.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, khắc nhập, tổn hại.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Trù, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, Thanh Long, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức… Hội với Lưu Hà, Quán Sách, Bệnh Phù, Trực Phù…

Người đời rất sợ năm rơi trúng sao Thái Bạch, như một điềm báo mất tiền mất bạc. Sao Thái Bạch hành Kim, đối với mạng Thổ quý bà còn tai hại hơn, dễ bị lừa gạt và bệnh hoạn, thêm hạn Thiên La, tâm hồn luôn bị xáo trộn gặp chuyện ưu phiền, lo âu.

Dù vậy quý bà cũng không nên lo lắng, vì năm Thái Bạch, cũng có bà làm ra nhiều tiền, để chi tiêu hao hụt, thất thoát. Xét về Thiên hư địa tổn, năm nay, không nên mở rộng công việc làm ăn, mà thu nhỏ lại mới mong yên ổn và thoải mái nhờ vận niên Hầu Thực Quả và Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, lại bắt đầu cho Đại vận 10 năm ( 43-52 tuổi), có nhiều cơ hội ngăn chặn Sao hạn xấu để đi vào tuổi Trung Niên, rất tốt để thành tựu tiền bạc và cả tình cảm. Ở Đại vận này, quý bà còn được quý nhân giúp đỡ, thời gian đầu thường bị cản trở vì sao Thất Sát, Đại, Tiểu hao, Quan Phủ, Trực Phù, Thiên La, cẩn thận mọi mặt vì tiểu nhân chống phá gây phiền nhiễu, có khi liên can tới pháp luật, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất hung tinh chiếu. Tuy nhiên quý bà được nhiều phúc tinh hổ trợ như Thiên Hỷ, Hóa Lộc, Thái Dương, mệnh có Tử Vi, Long Đức. Cẩn thận vì cung Tài nhiều sao xấu, dễ bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Nên cầu nguyện, làm phúc sẽ được Cát tinh hóa giải và nhờ tử vi có lộc ngộ lộc nên được nhiều cơ may để mở đầu cho một vận hạn mới tôt đẹp.

Năm sao Thái Bạch, nên tạo thêm động sản, vật quý nhưng cũng phải cẩn thận để khỏi bị lừa gạt. Không nên hùn hạp, chung vốn hay cho vay mượn. Bà nào còn độc thân nên kết bạn với người tuổi Canh Tuất, Giáp Dần, Ất Mẹo.

Mùa Xuân: Đừng nhìn người bằng vẻ bề ngoài. Cẩn thận tiền bạc.

Mùa Hạ: Sức khoẻ có vấn đề, chăm sóc cẩn thận.

Mùa Thu: Nên nhẫn nhịn, tránh nóng giận, đôi co.

Mùa Đông: Có hên là có xui. Cần cố gắng sẽ có kết quả tốt trong công việc.

11/05/2015(Xem: 5201)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.