Hôm nay,  

Quý Dậu

02/06/201500:03:00(Xem: 16220)
Việt báo xuân 2015QUÝ DẬU
Sinh năm 1933, 83 tuổi
Từ 26.01.1933
đến 13.02. 1934
Gà Trong Chuồng.
Mạng Kiếm Phong Kim
Vàng ở Gươm

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Thành. Con Nhà Bạch Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thổ Tú sinh chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ hao tài, tán của.

Tuổi Quý Dậu là người trực tính, nhiệt tâm, công bình, tình cảm và có tâm đạo nên đa số quý cụ dù đường đời, đường tình trãi qua lắm gian truân, thăng trầm tùy theo phần số, nhiều người phải đương đầu sóng vùi gió dập nặng nề, nhiều cụ về già hưởng nhiều phúc lộc, nhất là quý cụ sanh vào tháng 3,4,8 âm lịch, kết hôn với tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mẹo, Tân Tỵ, Tân Mùi.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Bạch Hổ, Thiên Phúc, Thiên Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Phủ, Bệnh Phù, Kiếp Sát, Thiên Hư, Thiên Khốc, Quán Sách… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Thưa quý cụ Ông,

Năm nay quý cụ gặp sao Thổ Tú, chuyên viên gây rối, sinh sự, gây ra chuyện nghịch lòng trái ý, còn tổn hại cho sức khỏe, tinh thần hư hao. Đối với mạng Kim, dù bị xui rủi cũng được cả phần may mắn. Với hạn Ngũ Mộ, xin quý cụ ông thận trọng cất giữ giấy tờ, dễ bị thất lạc hay đánh mất.

Năm nay quý cụ rơi vào vận niên Trư Phùng Hỏa, tâm tính dễ đổi thay, hay bực bội, bứt rứt, nóng nảy, xử sự thiếu tế nhị đưa đưa đến những xích mích, hiểu lầm, oán trách, ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm thần bị lu mờ… Thêm mạng Kim gặp năm Kim rơi vào tình trạng xung khắc, sinh nhiều chống trái, gia đạo dễ sinh chuyện bất hòa, con cháu khắc nghịch. Năm Hạn vào Tứ hung (Tang, Hổ, Khốc, Hư) thêm sao Điếu Khách, Bát tọa, hao tổn sức và tiền của dễ bị thất thoát mất mát, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, tang chế, chia ly, mất mát tiền bạc…

Xin quý cụ đừng quá lo lắng, mà nên tạo phước đức bằng việc thiên, tâm lành và cầu nguyện theo tín ngưỡng tôn giáo của mình. Quý cụ nào dầy Phúc, nặng Phước, thì bộ sao Tứ Linh (Long, Hổ, Phượng, Cái) càng sáng rực rỡ, giải hết mọi nguy biến, bất an. Nên dù quý cụ có buồn phiền trong gia đạo, với cháu con cũng chóng qua khỏi.

Que dịch Thủy Trạch Tiết, tiết là tiết chế, tiết kiệm. Quý cụ đã một đời khó nhọc, tích lũy được phần nào của cải, đến đây là giai đoạn hưởng thụ và tiêu xài. Sức khỏe mới là kho tàng vô giá, vàng bạc châu báu, mai đây trên trăm tuổi thọ, quý cụ cũng nhẹ nhàng ra đi, đem theo được gì!

Chúc quý cụ thân tâm an lạc, tăng thêm nhiều tuổi thọ.

Mùa Xuân: Đừng chấp nhứt con cháu để tâm trí khỏi lu mờ, sức khỏe yếu kém.

Mùa Hạ: Có tài lộc và quà biếu tặng, con cháu, người thân viếng thăm

Mùa Thu: Coi chừng thất lạc giấy tờ gây rắc rối

Mùa Đông: Cẩn thận té ngã, nên bình tâm dưỡng sức.Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Chấn. Trực Thành. Con Nhà Bạch Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ tâm hồn bất ổn

Nữ Quý Dậu là người chính trực, nhiệt tình, công bình, chân thật, nhiều tình cảm và có tâm đạo. Nhưng trong tiền vận và trung vận đa số quý cụ đã qua nhiều thăng trầm, tùy thuộc phúc đức mà hưởng phần số, có cụ bị cô quả chiếu mạng, đơn côi trong tuổi già, nhưng tiền bạc không thiếu hụt. Có cụ nào nhiều phước đức, sanh vào tháng 3,4,10,12 âm lịch kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì đời sống gia đình ổn định, bền chặt và tài lộc sung mãn.

Thiên can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, lợi lạc

Thưa quý cụ Bà,

Xin chúc mừng quý cụ Bà nào ở tuổi này mà còn minh mẫn, sức khoẻ còn dồi dào, tài lộc đầy đủ, con đàn cháu đống, quý cụ đã hưởng được phúc đức quá lớn!

Sao Vân Hớn hành Hỏa, sinh nhiều chuyện rối rắm, tổn lực hao tâm, phiền muộn, sức khỏe suy sụp và nhiều tai ách. Đối với mạng Kim, được giảm nhẹ phần, trong rủi có may. Hạn Ngũ Mộ cũng gây rắc rối không kém về tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.

Năm nay Sao Hạn đều kém, thêm vận niên Trư Phùng Hỏa, dù quý cụ đã buông bỏ chuyện đời, gác ngoài tai thế sự, nhưng đôi lúc tâm tính cũng bị chi phối, bực bội, nóng giận, phiền não với người thân mà tâm trí rối loạn, lu mờ, sức khỏe càng thêm suy yếu. Thêm Tử vi có Tang, Khốc, khó tránh khỏi chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, không cẩn thận có thể mất của hao tiền, nhất là cụ Bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, tai ách, chia ly, tang chế, mất tiền, trộm cướp… Nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa, tuy quý cụ không còn làm ra tiền, nhưng năm có Bác sĩ, Lộc tồn, Nguyệt đức là những phúc tinh có khả năng giải trừ tai ách. Tướng Ấn ở Hạn, quý cụ vẫn có quyền uy và chủ chốt trong gia đình, nhưng nên lấy lòng nhân từ mà ăn ở, tạo niềm vui cho gia đình, đừng để nóng giận mà gây bất hòa. Tuy trong gia đình có người kém thế, đau yếu, nhưng cũng có tin vui thêm cháu chắt, đỗ đạt, cưới gã (Hồng, Hỷ).

Quý cụ bà có một năm tốt nhiều hơn xấu, nếu tạo thêm phước đức, biết xử dụng tài lộc đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người yếu kém thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Xin quý cụ Bà tiếp tục giữ những đức tính nhân ái, tâm từ quý báu đó, tiền bạc là vật ngoại thân, mai đây trăm tuổi, ra đi thảnh thơi, về với Phật, với Chúa, đâu có đem theo bạc vàng châu báu.

Mùa Xuân: Có nhiều niềm vui đem đến từ con cháu và gia đình.

Mùa Hạ: Sức khỏe có vấn đề, nên cầu nguyện và tránh nóng nảy.

Mùa Thu: Nếu đừng hờn giận, sinh chuyện, mọi việc đều như ý.

Mùa Đông: Tránh đi xa, cẩn thận va vấp, tai nạn. Nên cầu nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.