Hôm nay,  

Đinh Mão

31/05/201520:28:00(Xem: 16584)
Việt báo xuân 2015ĐINH MÃO
Sinh năm 1927, 89 tuổi
Từ 01.02.1927
đến 22.01.1928
Mèo Ngóng Trăng.
Mạng Lư Trung Hỏa
Lửa Trong Lư

Nam: Sao Thái Âm. Cung Khảm. Trực Chấp. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền đề phòng đau ốm nặng.

Quý cụ là người tính tình rộng rãi, lanh lợi, nhiều mơ tưởng và có tài lãnh đạo. Quý cụ đã trãi qua cuộc đời nhiều thăng trầm, cũng có lúc ăn trên ngồi trước, cũng có lúc đầy đọa phong trần… Có chút kiêu ngạo, và nhiều cay đắng trong tình trường. Cụ nào sanh vào tháng 6,7,11 kết duyên với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Ngọ, Mậu Dần thì ít sóng gió, gãy đổ và cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, khắc xuất là tốt đẹp.

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Đức, Long Đức, Thiên Quan Quý Nhân, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại an vui may mắn và phước đức cùng tài lộc. Đối với mạng Hỏa, chỉ phương hại cho sức khoẻ, cần phải chăm sóc cẩn thận. Hạn Huỳnh Tuyền thường dễ sinh bịnh hoạn, sức khoẻ yếu kém làm tinh thần rối loạn., phải ăn ngủ điều độ, không nên nóng giận với những sơ xuất của cháu con.

Quý cụ Ông đi vào vận niên Dương hồi Ngạn thật hợp với tuổi thọ của quý cụ, trong thời gian buông bỏ hết phiền muộn thế gian, an hưởng thú điền viên, xem hoa thưởng nguyệt, vui thú sơn hà. Quý cụ có thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng tâm hồn cũng như sức khoẻ, hợp với Thiên sinh, Địa thắng, thảnh thơi, được cháu con phụng dưỡng, mến thương. Quý cụ nào đầy Phước Đức, cuộc sống thoải mái, tiền bạc đầy đủ trong Sao hạn và vận niên sáng chói, hưởng nhiêu may mắn, dù sức khỏe của tuổi già thât thường, cũng vượt qua được nhờ được hổ thêm những phúc tinh nhất là sao Hóa Khoa và Tam đức, như những vị thần linh quan tâm tới quý cụ Ông.

Đây là thời gian tốt đẹp, quý cụ ông thỏa lòng, mãn ý. Năm nay quý cụ còn có sao Đào Hoa nữa, coi chừng bị con cháu phỉnh mà lấy tiền bạc của quý cụ đi chơi, mua sắm. Chúc mừng quý cụ. Quý cụ đừng quên cầu nguyện hàng ngày để tiếp sức cho sức khoẻ và tinh thần và làm thêm việc thiện để tăng Phúc lộc và Phước thọ.

Mùa Xuân: Gia đình đoàn tụ vui vẻ, phúc lộc tràn đầy. Chúc mừng. Chúc mừng.

Mùa Hạ: Nên cầu nguyện và giữ tâm hồn thanh thản.

Mùa Thu: Có tin vui trong gia đình. Mọi chuyện an bình.

Mùa Đông: Đừng để nhiễm lạnh. Cẩn thận vấp ngã và nên thành tâm cầu nguyện.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Càn. Trực Chấp. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. HạnToán Tận gặp trở ngại, khó khăn.

Quý cụ bà là người tâm tính rộng rãi, cởi mở, cốt cách cao sang, lanh lợi, có lòng thương người, hay giúp đỡ kẻ yếu, nóng tính nhưng dễ bỏ qua. Coi trọng danh dự hơn vật chất và hết lòng với gia đình, bao bọc con cháu. Nhiều bà đã trãi qua duyên phận đắng cay. Bà nào kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Ngọ, Mậu Dần thì có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, Tam tai.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiên Hỷ, Tấu Thư, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Thiên Việt, Thiên Đức, Long Đức, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Cô Thần, Quả Tú, Quan Phủ, Đà La… Lưu có Lộc Tồn Thiên Mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, ảnh hưởng tới tiền bạc và sức khoẻ. Đối với quý Cụ Bà mạng Hỏa, cũng nhẹ nhiều phần. Gặp hạn Toán Tận cần cẩn thận đi đứng, đau ốm, té ngã.

Cứ năm nào gặp sao Thái Bạch, người ta lo sợ mất mát bạc tiền, trắng tay vì câu "Sao Thái Bạch, sạch cửa sạch nhà". Đối với quý cụ Bà thì vô hại, vì quý cụ đã buông bỏ chuyện thế sự từ lâu, có cụ ngày ngày tu hành, đọc kinh, lần tràng hạt. Có cụ thiếu phước, tinh thần đã lu mờ, lú lẫn, quên trước quên sau, và sao Thái Bạch lại chuyển hoán, khi quý Cụ cần thì tiền phải có, do từ nhiều phía, dể quý cụ tiêu pha.

Xin quý cụ Bà đừng sợ sao Thái Bạch. Năm quý cụ có Hồng, Đào, có thể bị con cái phỉnh dụ mà chi tiền, mất mà vui, phải không thưa quý cụ?

Dù là năm Tam Tai nhưng được Thiên sinh nên quý cụ vẫn may mắn an vui, nếu có khó khăn hay buồn phiền thì chuyện của đại gia đình, quý cụ Bà chỉ cần an dưỡng để sức khoẻ không bị suy kém vì quý cụ đang được hưởng sự chăm lo của con cháu, lúc nào cũng đầy đủ tiền bạc, vật chất, con cháu hiếu để vì quý cụ Bà còn được Tiểu vận đi vào Thắng địa, với tuổi của quý cụ Bà, đây là một điềm tốt cho sức khoẻ và mọi ước muốn thành tựu. Thêm vận niên Hầu Thực Quả, mọi thứ vật chất, của quý, tức ăn, áo mặc dư thừa, có kẻ lo người dưỡng.

Cũng có cụ Bà vẫn chưa thỏa mãn với những thứ quý cụ được hưởng, cành nạnh, khó khăn với con cháu, tự chuốc lấy buồn phiền mà sinh ra bệnh hoạn nên một số phá tinh nương đó mà gây thêm tai nạn, té ngã, xây xát làm quý Cụ càng thêm bất bình, nóng nảy, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu.

Năm có Song Hỷ nhưng cũng có Tứ Hung, trong đại gia đình khó tránh khỏi chuyện thường tình Tang, Hôn, Quan, Tế. Dành thời gian cầu nguyện và tạo thêm phước thiện cho mình và cho cháu con để tăng tuổi Cửu Tuần.

Mùa Xuân: Tài lộc dồi dào, gia đình đông vui.

Mùa Hạ: Tinh thần bất ổn, nên tĩnh dưỡng và đừng khó khăn với cháu con.

Mùa Thu: Cẩn thận đi đứng, phòng té ngã.

Mùa Đông: Cần lưu tâm tới sức khoẻ và cầu nguyện, làm việc thiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.