Hôm nay,  
Việt Báo Online

Quí Tỵ

01/06/201500:06:00(Xem: 3931)
Quí Tỵ
QUÍ TỴ
Sinh năm 1953. 63 tuổi.
Từ 14.02.1953 đến 02.02.1954.
RắnTrong Cỏ. Mạng Trường Lưu Thủy.
Nước Sông Dài.

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng đau ốm và tai ách.

Tuổi Quý Tỵ là người có năng lực, thông minh, lanh lợi, nhiều ý kiến, thích náo nhiệt, thích chứng tỏ ưu điểm của bản thân và hưởng thụ, có tài mỹ thuật, văn chương, ham vui với bạn bè. Tiền và Trung vận khó khăn, đường tình cũng rắc rối, đa đoan. Ông nào sinh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mẹo thì bền vững, hạnh phúc và đa số đều là thân cư Thê.

Thiên can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp tuổi Mùi, sinh xuất, tốn hao

Tử vi có sao Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái (tứ linh), Hỷ Thần, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Tang Môn, Quan Phù, Thái Tuế, Đại hao… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại nhiều may mắn, yên vui nhiều trong tháng Chạp. Đối với mạng Thủy, giảm bớt nhiều phần. Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe dễ bị suy yếu, có thể bệnh nặng bất ngờ, hao tốn tiền bạc.

Năm nay tương đối tốt, nhờ vận niên Hầu Thực Quả, dù có chi tiêu hao tốn, tiền bạc, vật chất vẫn đầy đủ. Tiểu vận vào Vượng Địa, công việc làm ăn bình ổn, ít xáo trộn, nếu không thay đổi hay mưu sự lớn lao vì Thiên hao, Địa hư, mọi việc không được như sở nguyện, gặp cản trở trên đường đi, làm hao tốn, âu lo. Tang môn ở Mệnh, thêm Hạn Huỳnh Tuyền đi kèm, sức khỏe không được tốt, dễ bị bị ốm đau và chuyện chẳng lành, nhất là quý ông sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng bịnh hoạn, tai ách, thị phi, chia ly, quan tụng…

Đa số quý ông có cuộc sống lành mạnh, đạo đức, tạo nhiều phước duyên, nhờ Thanh long ở Tiểu hạn, cuộc sống an bình, nhiều may mắn, gia đình hòa thuận và hóa giải được nhiều phá tinh.

Trong công việc và gia đình, quý ông phải chi tiêu hao tốn nhưng tiền bạc không thiếu thốn. Phải cẩn thận trong mọi quan hệ để khỏi tai tiếng, thị phi. Tránh bớt đi xa, bất lợi.

Quẻ dịch Thủy Phong Tĩnh, khuyên quý ông cần phát triển đức độ, tu dưỡng bản thân, giữ đạo trời, đạo người, có trước có sau thì tránh được mọi đổi thay bất lợi.

Mùa Xuân: Có việc phải chi tiêu và công việc bận rộn.

Mùa Hạ: Giao thiệp cẩn thận, đừng để gia đình chào xáo.

Mùa Thu: Mọi sự suông sẽ nhưng phải chăm sóc sức khỏe.

Mùa Đông: Cuối năm mọi sự yên vui, không nên thay đổi công việc.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Toán Tận đề phòng tai ách.

Nữ Quý Tỵ là người có nhiều ý kiến, thông minh, lanh lợi, hiền lành, thích ứng mọi hoàn cảnh, dễ tính, vô lo, rộng rãi, thích náo nhiệt, hay động lòng trắc ẩn, ít khi bị lâm vào bước đường cùng vì luôn luôn được giúp đỡ, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý Nhân độ mạng. Bà nào sanh vào tháng 6,7,11, hoặc vào mùa Thu, Đông, kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì tình duyên êm đẹp, hạnh phúc, giàu sang.

Thiên Can tuổi Quí gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao tổn.

Tử vi có Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ (tứ linh) Hỷ Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Thiên La, Đà La, Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phù, Tiểu Hao… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại sự lo âu, tình cảm xáo trộn, buồn thương. Đối với mạng Thủy được chiết giảm nhiều phần. Hạn Toán Tận, đem lại sự nghịch ý, chống phá, sự giao thiệp với người khác phái thường đem đến rắc rối, muộn phiền.

Mọi sinh hoạt không được thuận lòng, sinh chuyện, làm tâm trí âu lo, ảnh hưởng tơi sức khoẻ. Tuy Tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho công danh sự nghiệp, nhưng gặp Thiên hư Địa hao, tạo những cản trở, khó khăn làm công việc trì trệ, nếu không nhờ phước đức và tài năng xoay chuyển, dễ đưa tới sự thất bại. Năm có vận niên Kê Giáp Viên, rất tốt cho quý bà nào bắt đầu thu xếp cuộc sống làm ít hưởng nhiều, sửa soạn những ngày tháng an nhàn, thanh thản, đỡ chồng, giúp con. Gặp Mã ngộ Đà, xin quý bà hãy cẩn thận trong lúc lái xe cộ, đi đứng, có thể bị va vấp, té ngã, mang tật nguyền, Nhiều bà trong quan hệcòn bị tai tiếng, ganh ghét, tiền bạchao tổn, có bà tuy đã tuổi lục tuầncòn bị lôi cuốn bởi tình cảm, làm giađình xáo trộn, đổ vỡ, nhất là quý bà sanh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, nặng phần hung hiểm.

Quý bà là người nhạy cảm, chú ý tới cách ăn mặc để giữ một vóc dáng đẹp đẽ và thường do dự, thiếu quyết đoán.

Mùa Xuân: Chi nhiều hơn thu. Đề phòng bệnh tật.

Mùa Hạ: Hao tốn mọi mặt, nhất là gia đình.

Mùa Thu: Tình cảm vương vấn. Nên chú tâm tới con cái.

Mùa Đông: Mọi chuyện hạnh thông. Đi xa có lợi và vui vẻ.

11/05/2015(Xem: 5779)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.