Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vietbao.com Mở Mục "tìm Bạn": Tin Cậy, Kín Đáo, Hiệu Quả

15/05/199900:00:00(Xem: 10595)
LITTLE SAIGON (VB) - Bạn vẫn còn nhớ tới phim "You've Got Mail" trong đó Meg Ryan và Tom Hank làm bạn với nhau qua mạng điện tử AOL, và đã trở thành một trong những mối tình đẹp nhất trên màn ảnh" Hay bạn muốn tìm một bậc đàn anh để được hướng dẫn vào một nghề mới"
Ấn bản Việt Báo Online vừa mở ra mục Tìm Bạn trên mạng lưới Internet toàn cầu, và mục này hoàn toàn miễn phí.
Với địa chỉ dễ nhớ, dễ tìm - vietbao.com hay là www.vietbao.com - ấn bản Việt Báo Online đã mỗi ngày mỗi tăng thêm số lượng độc giả vào đọc, không những chỉ là các trang tin mà còn cả các bài tham khảo lưu trữ từ nhiều tuần trước, với đủ các đề tài như di trú, tử vi lý số, cuộc biểu tình 54 ngày đêm trước tiệm Hitek, hay các truyện ngắn và bài nghiên cứu Phật Giáo.

Những khách hàng có quảng cáo trên vietbao.com cũng bày tỏ hài lòng về mức tăng đều đặn số người vào đọc và cả khối lượng tin và bài phong phú đưa lên mỗi ngày, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi giới người Việt, đặc biệt là cuốn niên giám online có tên là Danh Mục Ngành Nghề, tiện lợi cho người tiêu thụ.
Và tuần này, vietbao.com đã mở thêm mục Tìm Bạn, nơi đây sẽ giúp các bạn kết bạn và "có cơ hội làm quen với tất cả mọi người trên toàn thế giới hay tìm được một người bạn ưng ý," theo lời giải thích trên trang Friend Connection nơi đây.
Rất đơn giản, hiệu quả và kín đáo: bạn chỉ cần vào Internet, tới trang web của vietbao.com (hoặc www.vietbao.com), sẽ thấy mục "Tìm Bạn" với logo bàn tay cầm bút viết thư, hãy click vào đây là tới ngay trang hướng dẫn. Bạn sẽ tự cung cấp password (mật mã) cho bạn, để sau này bạn có thể tự xóa đi nếu không muốn tìm bạn nữa.
Tin cậy và kín đáo - mục Tìm Bạn trên vietbao.com chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu thân thiết của nhiều người Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.