Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tân Mùi

01/06/201523:02:00(Xem: 5234)
Tân Mùi
TÂN MÙI
Sinh năm 1991. 25 tuổi.
Từ 15.02.1991 đến 03.02.1992.
Dê Được Lộc. Mạng Lộ Bàng Thổ.
Đất Ven Đường.

Nam : Sao Kế Đô. Cung Càn. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Kế Đô đem lại nhiều xui xẻo. Hạn Địa Võng, rắc rối, lo ấu.

Tuổi Tân Mùi là người hào phóng, có chí khí, thích giao du, ngay thẳng, giúp đỡ và chia sẻ với người, thông minh, khôn khéo nhưng vì bản tính hiền hòa không muốn tranh đua, thủ đoạn nên sự nghiệp khó lên cao nhưng hậu vận an nhàn đầy đủ. Tình duyên đa số lận đận long đong. Tương lai cậu nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì có cuộc sống ê mái, bền vững và giàu sang.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, tốt

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Kế Đô hành Kim, là hung tinh của nữ giới, thường đem lại xui xẻo, khó khăn, tai nạn khó lường. Đối với mạng Thổ, càng nặng hơn, tổn hao sức khỏe và tài lộc, thị phi, khẩu thiệt. Hạn Địa Võng, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh sự, đôi co, kiện thưa và tai ách.

Tử vi có Thiếu Dương, Tướng Quân, Thái Tuế, Hóa Khoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Thiên Hư, Phá quân, Kình Đà và Tuần án ngữ… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Năm nay, quý cậu nên gác kiếm, buông tay, đừng can dự vào những việc lớn lao vì gặp Tam tai và Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về mọi mặt, lại ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi) trong thời gian đầu, còn vất vả, bon chen, chiụ nhiều khó khăn cay đắng mà vẫn không có được cơ hội hên may. Với Hư ngộ Hư, bất cứ việc gì các cậu nhúng tay vào cũng đều gặp chướng ngại, trì trệ, lên xuống thất thường, dễ đưa đến thất bại, tâm hồn và tình cảm bị thương tổn, nhất là cậu nào sanh vào giờ Đần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, càng dè dặt hơn. Quý cậu nhờ được vận niên Dương hồi Ngạn, nếu quý cậu an phận thủ thường, bằng lòng với những thứ mình đang nắm giữ, ăn hiền ở lành thì cung Phúc đức và quý tinh Hóa Khoa sẽ hổ trợ cho quý cậu có cuộc sống yên lành, không thiếu hụt. Có khó khăn trong tài chánh thì cũng có người giúp đỡ. Cậu nào đã có gia đình, dễ đổ vỡ vì tuổi tre nóng tính, thiếu sự tế nhị và cảm thông, khó tránh khỏi cảnh bất hòa, hơn thua nhau vì lời nói.

Quẻ dịch Trạch Sơn Hàm, hàm là sự cảm thông, giao cảm khuyên quý cậu phải hiểu mình hiểu người, cảm thông nhau mới có sự hòa hợp cả trên phương diện công việc và tình cảm.

Mùa Xuân: Chi tiêu hao tốn, có quí nhân giúp đỡ.

Mùa Hạ: Có đổi thay chỗ ở tốt. Vướng mắc tình cảm.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng ganh ghét, vu hại.

Mùa Đông: Cuối năm khá hơn nhưng đề phòng tai nạn.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Khảm. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 02 và 10. Hạn Địa Võng, phiền não, lo âu.

Nữ Tân Mùi là người nhân ái, hết lòng với bè bạn, thẳng thắn, khoáng đạt, có đời sống nội tâm. Đường công danh sự nghiệp lẫn duyên tình cũng không mấy suông thuận. Cô nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì tương lai sẽ có cuộc sống gia đình êm ái, đi vào hậu vận sung sướng sang giàu.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn, an vui cho sức khỏe và công việc. Đối với mạng Thổ càng được nhiều lợi ích. Hạn Địa Võng, gặp nhiều buồn não, tâm hồn vương vấn không yên.

Sao Thái Dương rất tốt cho tiền bạc và danh lợi, nhưng quý cô đang ở Tiểu vận vào Bại Địa, không lợi cho công danh và tài lộc, cũng như sức khỏe, còn trong Đại Hạn 10 năm (16-25 tuổi), tuy cuộc sống có nhiều điềm vui nhưng công việc chưa ổn định, còn lắm khó khăn, ngăn trở. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe còn nhiều rối rắm, phiền lo, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Dần Ngọ, Thân Tuất, hung tinh chiếu, bên cạnh hên may của sao Thái Dương, tiềm ẩn nhưng cái xui khó lường.

Vận niên Dê Hồi Ngạn tốt đối với người lớn tuổi, là thời kỳ nghỉ ngơi, an dưỡng, nhàn nhã. Nhưng quý cô còn trẻ, còn bay nhảy, hoạt động để có một tương lai, mà với vẫn niên này thì thua, bó tay không làm nên việc lớn. Khuyên quý cô cứ việc cũ mà làm để tránh những thất tổn nặng nề do Tam Tai và các Phá tinh ngăn trở. Tuy được sao tốt, vận niên trung bình, có nhiều quý tinh hổ trợ việc làm ăn, có thể đạt được thành quả khả quan nhưng cũng co nhiều Phá tinh, Hạn xấu cản trở, con đường đi không thẳng như mong ước. Ccũng có cô thành công, nhờ tử vi riêng và phúc đức, biết tính toán chi thu, lòng dạ ngay lành, nên mới có câu "Đức năng thắng số".

Tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng xin quý cô hãy cẩn thận, năm có Đào hoa, Quả Tú, càng vui nhiều thì càng buồn nhiều. Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm mà sinh ra đôi chối, khẩu thiệt.

Mùa Xuân: Công việc có tiến triển, nên cố gắng. Tình cảm vui vẻ.

Mùa Hạ: Phải giải quyết nhiều việc rắc rối trong gia đình và công việc.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng miệng tiếng, đôi chối.

Mùa Đông: Công việc và tài lộc hạnh thông. Tình cảm vướng bận.

11/05/2015(Xem: 5385)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.
Ngày 20 tháng 5, Trăng tròn và Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời, gần như đã chia sẻ cùng khung nhìn trong ảnh.
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.
Hồi năm 2016, một loạt các đồng minh và công ty tư nhân của Mỹ ở Châu Âu và Châu Á bị tấn công mạng. Theo công ty an ninh mạng Synmantec, Trung Quốc đứng sau các vụ tấn công. Nhưng điều bất ngờ lớn nhất là các công cụ hack được sử dụng lại chính là tài sản của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), đã bị các nhân viên tình báo Trung Quốc mua lại và tái sử dụng. Điều này cho thấy một thực tế khá phũ phàng là Mỹ đã mất quyền kiểm soát các phần quan trọng trong kho vũ khí an ninh mạng của chính mình.