Hôm nay,  

Quý Hợi

02/06/201502:16:00(Xem: 16705)
QUÝ HỢI
Sinh năm 1983. 33 tuổi.
Từ 13.02.1983 đến 01.02.1984.
Heo Rừng. Mạng Đại Hải Thủy.
Nước Trong Biển Lớn.

Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Hắc Đế. Tân Khổ. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Gà. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn.

Tuổi Quý Hợi là người có chí, cương trực, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, dễ xúc động, cả nể, không tranh hơn thua nên cuộc sống yên bình, giảm nhiều sóng gió mà cũng ngăn cản bước tiến thân. Có ông vào đời gặp được nhiều may mắn, danh lợi tăng nhanh, sự nghiệp bền vững nhờ Can Chi và Mạng đều thuộc Thủy. Ông nào sanh thuận mùa Thu, Đông hoặc sanh vào tháng 6,7, 11 âm lịch kết hôn với tuổi Quí Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì gia đình êm ấm, cuộc sống giàu sang, hơn người.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã Khốc Khách) Phượng Các, Giải Thần, Tấu Thư, Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Phúc Quí Nhân… Lưu có Thanh Long…

Sao Vân Hớn hành Hỏa thường đem lại những sự không tốt cho công việc, sức khỏe cũng như tình cảm gia đình. Đối với mạng Thủy giảm được nhiều phần nặng nề, hao hại. Hạn Thiên La tâm tư bị vây bũa, phiền muộn, lo lắng khó yên.

Năm nay quý ông phải chịu nhiều thiệt thòi trong công việc cũng như tiền bạc vì vào vận niên Mã ngộ Đao (ngựa què). Thiên tổn Địa Tam Tai , thuyền vừa ra là sóng gió đã chực chờ. Càng lao đầu vào thương trường, càng vất vả, khó khăn, chịu nhiều thiệt hại, mặc dù ở vào Tiểu vận Vượng Địa, nhưng không đối đầu được với nhiều phá tinh vây hãm, gây phiền não, bệnh tật và hao tổn tiền bạc khó lường, nhất là ông nào sanh vào giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, tăng thêm phần hung họa.

Dù sao thì quý ông cũng không thể ngồi yên, ngựa có què chân thì cũng phải đi hết đoạn đường nguy hiểm. Gặp năm xấu, quý ông nên an thường thủ phận, thu nhỏ công việc vừa sức, vừa tầm của mình, cố gồng sức chịu đựng và phòng ngừa. Ông nào tạo dựng nhiều phước đức, luôn được Phúc tinh Mã Khốc Khách kèm bên hổ trợ, giúp đỡ, biến Hung thành Cát, vượt qua chướng ngại và bớt phần thiệt hại.

Với Mã ngộ Lộc, tiền tới cửa trước là lọt ra cửa sau, nhưng cũng có cơ hội để giải quyết được nhiều vấn đề nan giải. Đừng vì quá khẩn bách mà làm những việc thiếu suy nghĩ có hại cho bản thân và hao tổn phúc đức.

Tình cảm và gia đạo cũng chịu ảnh hưởng của vận niên, có nhiều vấn đề rắc rối, nhức đầu, nên bình tỉnh dần thu xếp bằng tình thương, sự nhẫn nại, đừng để cảnh già néo đứt dây.

Quẻ dịch Thiên Thủy Nhu, khuyên quý ông, trời đất nhu thuận, khi có việc rối rắm, nên giải quyết bằng ôn nhu, mền dẽo thì vuợt qua được khó khăn.

Mùa Xuân: Gia đình có việc chi tiêu hao tốn. Nên nhẫn nại.

Mùa Hạ: Công việc khó khăn, cần phải cố gắng nhiều hơn.

Mùa Thu: Mọi việc bình ổn nhưng coi chừng gặp tiểu nhân.

Mùa Đông: Cố tránh tranh tụng. Tài lộc dồi dào.Nữ: Sao La Hầu. Trực Nguy. Con Nhà Hắc Đế. Tân Khổ. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Gà. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương coi chừng ốm nặng.

Nữ Quý Hợi có chí, cương trực, cần tình cảm, sợ cô đơn, hòa hoãn, không tranh hơn thua, cả nể, thương người mà cũng rất đoan trang, ngăn nắp, giỏi tề gia, nội trợ. Nhiều bà có cuộc sống an nhàn, tình duyên may mắn, sự nghiệp thành đạt sớm, hưởng vinh hoa phú quý nếu sinh thuận mùa, hoặc vào tháng 01, 3, 6, 7, 11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mẹo, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hao

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi. Tam tai, xấu

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã Khốc Khách), Giải Thần, Hỷ Thần, Đường Phù… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phù, Đà La, Tuế Phá, Tang Môn, Thiên Hư, Thiên La… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao La Hầu hành Thủy rất độc hại cho phái nam, đối với nữ giới cũng đem lại không ít khó khăn trong công việc, sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Thủy nhẹ phần hung hiểm, trong rủi có may. Hạn Diêm Vương cẩn thận về máu huyết, tim mạch và sinh nở.

Vận niên Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương), trên bước đường công danh sự nghiệp mà quý cô cưỡi con ngựa què thì làm sao mà phóng nhanh bắt kịp người ta được? Mà còn phải cẩn thận tránh né, biết lùi lại để thoát qua khỏi mọi tai nạn trên đường đi thì mới giữ được yên ổn, không té ngã, nói chi chuyện tranh đua hơn thua với kẻ khác. Các phá tinh Kình Đà, Lực Sĩ, việc gì cũng bị ngăn chặn, đánh phá, càng vọng động thì càng gặp hung hiểm, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, càng phải thận trọng nhiều hơn.

Năm Tam Tai, còn thêm mệnh có Đại Sát, Bạch Hổ, chuyện hung họa xẩy ra bất thình lình khó lường trước. Tiền bạc khó giữ, gia đình nhiều chuyện rối rắm, có người ốm đau. Xin quý bà giữ tâm lành ý thiện, tạo thêm phước đức để được Cát tinh Long Trì, Phượng Các chiếu sáng, cứu độ. Nên an thường thủ phận, cứ công việc bình thường mà làm với lòng thiện, lợi mình ích người thì có thể đẩy lùi họa, mọi việc được yên ổn.

Nhất là quý bà được cách Mã Khốc Khách (ngựa thắng yên cương có nhạc reo), nếu bà nào dầy phước, tràn đức thì sẽ được hóa giải mọi hung hiểm và chờ cho qua năm sao hạn xấu, tạo dựng sự nghiệp cho hậu vận vinh hoa phú quý, an hưởng thanh nhàn. Phải lưu tâm tới sức khỏe và đề phòng tai nạn. Cần sáng suốt, bình tĩnh, ôn hòa để giải quyết mọi rối rắm trong gia đình. Đừng quá lưu tâm tới những quan hệ bên ngoài không cần thiết.

Đối với quý bà còn độc thân, năm nay kết bạn tìm hiểu thì được, tiến đến việc lập gia đình chưa thuận.

Mùa Xuân: Cẩn thận xe cộ, đi đứng, phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Gia đạo có chuyện rối rắm. Nên cầu nguyện và làm việc thiện.

Mùa Thu: Coi chừng tiểu nhân lừa gạt. Sức khỏe ổn định.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đình. Cẩn thận về mặt quan hệ bên ngoài.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.