Hôm nay,  

Mậu Dần

31/05/201520:28:00(Xem: 17188)
MẬU DẦN
Sanh năm 1998. 18 tuổi.
Từ 28.1.1998 đến 15.12.1999.
Hổ Qua Núi. Mạng Thành Đầu Thổ.
Đất Trên Vách Tường.

Sao Mộc Đức. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Thuồng Luồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền phòng đau nặng.

Quý cậu tuổi Mậu Dần thường thông minh, năng nổ, thích mạo hiểm và hoạt động, chuộng công danh, tiền bạc nhưng cao ngạo và sống xa rời thực tế. Nhiều phen sự nghiệp chao đảo, hụt hẫng, nhiều thăng trầm, ít yên vui. Nếu lòng đầy tham vọng, khó thoả mãn với điều đạt được và tâm không lành, ý không thiện thì sự nghiệp không bền. Tình cảm đa đoan, dễ thay đổi.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất khắc nhặp, hao hụt.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, thuận.

Tử vi cóTướng Quân, Thiếu Âm, Hồng Loan, Thiên Khôi, Lộc Tồn, Bác Sĩ… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Quán Sách, Bệnh Phù, Phá Toái, Trực Phù, Lưu có Thanh Long, Thiên Mã, Thanh Long (ham địa tại cung lý)...

Sao Mộc Đức hành Mộc gặp nhiều điều an vui, may mắn. Đối với mạng Thổ cũng bị ảnh hưởng, giảm chiết nhiều phần lợi lạc. Gặp Hạn Huỳnh Tuyền, tuy quý cậu còn nhỏ tuổi, nhưng đừng để mất sức, vui chơi nhiều quá mà lâm bệnh bất thình lình, bỏ lỡ thời cơ thi cử, đổ đạt, nhất là gặp Thiên hư, Đia xung, mọi việc đang tốt bị ngưng trệ, trở ngại mà làm xáo trộn tinh thần. Tiểu vận đi vào Tuyệt địa lại vào Đại Hạn 10 năm (14-23 tuổi), còn nhiều chướng ngại trên đường công danh lẫn sức khỏe và tình cảm. Đa số quý cậu chưa vào đời, đang trên đà học hành thi cử, vẫn được bao bọc trong vòng tay của gia đình nên tiểu vận đi vào Tuyệt Địa chỉ bất lợi cho danh phận, sức khỏe mà không ảnh hưởng gì cuộc sống vật chất. Năm vận niên Kê Giáp Viên rất tốt cho quý cậu. Phần nhiều quý cậu được nuôi nấng, chăm dưỡng, chỉ cần chuyên tâm học hành, tinh thần thoải mái, đừng ham vui bè bạn, chuyện tình cảm vì năm một số Cát tinh bị Tuần Triệt, chuyện của quý anh có thể làm cho gia đình phiền lòng mệt trí.

Tuy bổn mạng không được vững, hạn Huỳnh Tuyền có thể bịnh nặng bất thình lình, nhưng không đến nỗi nguy hại nhờ bộ sao Thiên Đức, Nguyệt Đức.

Mùa Xuân: Mọi chuyện bình thường. Coi chừng bạn xấu.

Mùa Hạ: Cố gắng học hành để khỏi phụ sự lo lắng chăm sóc của gia đình.

Mùa Thu: Tránh tụ họp, bạn bè xấu mà bị rắc rối giấy tờ, luật pháp.

Mùa Đông: Gìn giữ bản thân và chăm lo sức khoẻ.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Khảm. Trực Khai. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Thuồng Luồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu

Quý cô là người có nhiều cá tỉnh, ưa thích lẽ phải, nhiều ước mơ nhưng tính tình nóng nảy, hay mích lòng người khác. Đa số quý cô ra đời thường tự thân lập thân, trãi qua nhiều gian khổ mới đạt thành công lớn. Tuy có lúc mạnh mẽ, phấn đấu nhưng cũng có lúc mềm yếu, dễ bị xiêu lòng và bị lợi dụng. Tuổi quý cô cao số, lập gia đình sớm thường hay đổ vỡ ly tan. Cô nào thuận mùa sanh, lấy chồng muộn thì gia đình hạnh phúc, được nhờ chồng, con. Cô nào ăn ở thiếu phước đức, về sau sống neo đơn dù đông con lắm cháu.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi khắc xuất mà lợi lạc

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Việt, Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quý Nhân, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Thiên Không, Phục Binh, Kiếp Sát, Phi Liêm, TửP hù, và Tuần án ngữ Mệnh… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại những rối rắm về tình cảm làm tinh thần bất ổn. Đối với mạng Thổ không thiệt hại nhiều. Nhưng với Hạn Toán Tận, mưu sự hay công việc làm ăn thường bị ngăn chặn, khó thành. Các cô còn trong tuổi được gia đình bao bọc, tuổi học hành, gặp Thiên tổn Địa hòa cần phải kiên nhẫn, cố gắng mới chế ngự được khó khăn, ngăn cản, còn phải đương đầu với Bại Địa ở Tiểu vận, ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc và sự nghiệp và trong Đai Hạn 10 năm (14-23 tuổi) còn nhiều khó khăn trong đổi thay mà Tướng đã bị hãm thành, trong quân loạn ngoài binh mai phục tiến thoái lưỡng nan . Quý cô nên hỏi ý kiến người lớn và nghe lời khuyên bảo vì năm Sao Hạn vận thế đều bất lợi. Phải an thường thủ phận và đừng mơ ước, tham vọng quá lớn để khỏi bị kéo vào con đường chông gai khó đi, nhất là cô nào sanh phạm giờ hung tinh chiếu là Mùi, Mão, Dậu, Hợi. Năm nay cung Tài cũng bị hao hụt, tốn kém nhưng quý cô cũng sẽ không thiếu hụt vì có gia đình hay người thân lo lắng và thêm các Phúc tinh hổ trợ.

Mùa Xuân: Quan tâm tới các bệnh máu huyết, nhức đầu và tai nạn va vấp.

Mùa Hạ: Càng nóng nảy càng bất lợi, nên nhịn nhục.

Mùa Thu: Phòng cảm mạo. Có tin vui.

Mùa Đông: Tình cảm xáo trộn nhưng sẽ qua. Cuối năm mọi sự an bình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.