Hôm nay,  

Ất Sửu

21/05/201523:59:00(Xem: 16193)
ẤT SỬU
Sinh năm 1985. 31 tuổi.
Từ 20.02.1985 đến 08.02.1986.
Trâu Giữa Biển. Mạng Hải Trung Kim.
Vàng Dưới Biển.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên tinh, cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Người tuổi Ất Sửu ưa học hỏi, tìm tòi mà chăm chỉ, biết chịu trách nhiệm, nhưng đôi khi quá chi li, tính toán nên vào đời nhiều ông phải vất vả, thực lực để tạo sự sản nhưng thường thay đổi, vì bị Lục Xung và tinh thần không được thoải mái. Đường tình cũng trắc trở nhiều phen ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp. Ông nào sanh vào Thu, Đông thì thuận số, gặp nhiều may mắn nhưng cũng phải vào Hậu Vận mới an cư lạc nghiệp.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, bình bình.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.
Gặp sao Thái Bạch hành Kim, không tránh khỏi bị thất thoát, tổn hao tiền bạc, mà công việc cũng bị trục trặc không suông. Đối với mạng Kim, dễ xẩy ra tai nạn nhưng trong rủi vẫn có may, xin đừng lo lắng quá!

Năm Tiểu vận đi vào Vượng địa, công việc làm ăn có phần thành đạt, với vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tha hồ tung hoành, vùng vẫy, có cơ hội phát triển nhưng nếu thiếu phúc đức, tham lợi nhỏ mà quên phải trái nhân nghĩa thì sẽ gánh lấy thất bại vì không chống đỡ với sự tác hại của sao Thái Bạch. Quý ông còn ở vào Lục Xung và Đại Hạn 10 năm (24-33 tuổi), công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm chỉ là giai đoạn, không bền vì chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn và các Phá tinh. Tài lộc có vào thì cũng nhanh chóng hao hụt, mất mát, càng tính chuyện làm ăn lớn càng thất bại nặng nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu.

Dù sao đây cũng là một năm nhiều thay đổi về mặt công danh, tài lộc, cũng còn tùy thuộc ở phước đức và sự ăn ở thẳng thắn, liêm chính, quang minh thì phước đến họa lùi, cuộc sống an lành.

Ông nào đã lập gia đình thì đừng đứng núi này trông núi nọ. Nên chú tâm tới vợ con, tránh nóng nảy, bất hòa. Năm xung nên chăm lo sức khỏe và đề phòng tai nạn.

Mùa Xuân: Có việc phải xuất tiền. Tránh tranh cãi, đôi co.

Mùa Hạ: Nên thu nhỏ công việc để tránh tổn thất.

Mùa Thu: Có dịp đi xa tốt. Gia đình có tin vui.

Mùa Đông: Đề phòng cảm mạo. Cẩn thận trong giao thiệp.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Tốn. Trực Kiến. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo coi chừng đau mắt, xương gân.

Quý cô là người thân lập thân, đa số không nương nhờ cha mẹ, người thân. Tính tình ngay thẳng, ý chí cao, thông minh, hiếu học nhưng sống cô độc, ít bạn bè, thích tự do nhưng nếu chọn ngành chuyên môn sẽ thành công hơn. Nhiều cô đường tình lận đận, khó được sự thuận hòa. Ngoại trừ các cô sinh vào mùa Thu, Đông, thuận số, cuộc sống êm đềm nhưng mọi chuyện đều phải nương tựa vào chồng, không tự lập được.

Nhưng nhờ có Phước Đức, biết làm lành tránh dữ nên giảm được nhiều phần sóng gió. Đến Hậu vận mới được an nhàn.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất cùng hành, lợi lạc.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, tốt.

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại nhiều an vui và may mắn cho công danh sự nghiệp, đối với mạng Kim, càng tăng phần lợi lạc. Gặp Hạn Tam Kheo, rất nhẹ, cẩn thận đau mắt, tay chân.

Với vận niên Long ngộ Vân, quý cô có nhiều cơ hội để nắm những công việc tốt đẹp. Quý cô có nhiều dịp bay nhảy, đi đây đi đó, gặp công việc phù hợp với ý nguyện do năm Tiểu vận đi vào Vượng địa. Nếu không, các sao xấu trong Đại hạn 10 năm (24-33 tuổi) che bớt nhiều phần sáng, làm giảm may mắn, thay đổi sự nghiệp, gây khó khăn về công danh cả lẫn tình cảm làm xáo trộn, khó yên, nhất là cô nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu. Đa số quý cô là người có tài, thông minh, giỏi tính toán nhưng vẫn bị kẻ xấu phá hoại, con đường đi gặp nhiều chướng ngại vì Tuần Triệt án ngữ cung Tiểu vận chặn bớt thời cơ đang đến. Càng cẩn thận về mặt tiền bạc, nhưng quý cô cứ tin đi, đây là năm khó khăn, nhưng bắt đầu cho một vận hội mới khá sáng sủa. Cô nào đã lập gia đình thì nhiều an vui, vợ chồng thuận thảo, có nhiều dịp đi đây đó vui chơi. Quý cô còn độc thân, năm nay tha hồ có cơ hội lựa chọn người bạn đời theo ước muốn. Nếu chọn được các tuổi Ất Mẹo, Ất Sửu, Bính Thìn thì rất hợp.

Mùa Xuân: Đừng vội vã thấy cơ hội lớn mà bắt, khó vượt qua.

Mùa Hạ: Có dịp đi chơi đây đó. Gia đạo yên vui.

Mùa Thu: Gặp được quý nhân, cơ hội tốt.

Mùa Đông: Coi chừng miệng tiếng. Tiền bạc trung bình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.