Hôm nay,  
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới

Mậu Tý

21/05/201523:53:00(Xem: 18689)
MẬU TÝ
Sinh năm 1948. 68 tuổi.
Từ 10.02.1948 đến 28.01.1949.
Chuột trong kho. Mạng Tích Lịch Hỏa.
Lửa Sấm Sét

Nam: Sao Thái Dương. Cung Càn.

Trực Mãn. Con Nhà Xích Đế. Phú Quí.

Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn.

Người tuổi Mậu Tý ham việc, tiếc công, dám mạo hiểm và ưa thích công việc lớn lao nên nhiều người phước đức có danh phận trong xã hội. Nhưng có ông Tử vi bị nhiều sao xấu, thường bị ốm đau, lỡ dịp vươn lên trong sự nghiệp và địa vị cũng như tình duyên lắm gian truân, nhưng thường tốt đẹp về hậu vận.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, hao hụt.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, khắc nhập, hao tốn.

Tử vi có Tướng Quân, Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức… Hội với Tử Phù, Kiếp Sát, Phá Toái, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù, Phi Liêm, Thiên Không, Bệnh Phù…

Năm nay, quý ông được đứng dưới ngôi sao tốt nhất, Thái Dương đem lại nhiều may mắn, an lành. Dù vậy, mạng Tích Lịch Hỏa đi với sao Thái Dương hành Hỏa cực mạnh cũng chịu ảnh hưởng xấu đi nhiều phần. Hạn Thiên La, cuộc sống nhiều xao động và tinh thần không được an vui. Thêm có Hung Niên, gia đình khó tránh được xáo trộn, tình cảm buồn phiền, dễ bị tai nạn hay bị tai vạ, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Sửu, Tý, Dậu hung tinh chiếu, cần đề phòng tai ách, tang chế, chia ly, khẩu thiệt…

Nhờ vận niên Hổ Dõng Thiên, tuy có phần hao tổn công sức và tiền của, với sự quyết tâm, bình tĩnh, can đảm đối phó với mọi thử thách, quý ông có thể vượt qua được và thành công trong những ước muốn ấp ủ trong lòng nhờ tiểu vận đi vào Thắng Địa và Nam Đẩu Tinh, thất Sát đi vào Vượng địa, mệnh có Long Đức có thể hóa giải được Hung tinh. Nhờ vậy mà có thể thay đổi việc làm, thay đổi cả cuộc sống. Nhưng sự thành công nào không phải gối đầu với sóng gió, lao tâm khổ trí?

Quý ông cũng cần bảo trọng, chăm lo sức khoẻ vì năm Can, Chi không thuận. Gia đình yên ổn, nhưng cần lưu tâm tới gia đình và làm việc thiện. Quẻ dịch Phong Thuỷ Hoán, hoán là tiêu tán, không tụ. Khuyên quý ông, vật chất là ở ngoài thân, ý chí và sức mạnh mới làm cho sự tụ họp nhưng bền bĩ hay không còn tùy đức độ từng người.

Mùa Xuân: Bận rộn nhiều nhưng quan hệ tốt đẹp.

Mùa Hạ: Có tin vui trong công việc. Tốn hao không đáng kể.

Mùa Thu: Gia đạo có chút bất an, cẩn thận về mặt tình cảm.

Mùa Đông: Đi xa tốt. Không nên tin người và chung vốn làm ăn.


Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Càn. Trực Mãn. Con Nhà Xích Đế. Phú Quí. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú có chuyện buồn lo. Hạn Diêm Vương cẩn thận bệnh nặng

Quý bà Mậu Tý là người siêng năng, chịu đựng, để hết lòng xây dựng gia đình, nhiều bà trãi qua nhiều cay đắng, gian truân, hoàn cảnh luôn thay đổi. Dù vậy, đa số quý bà hiền lành, ngay thẳng nên hậu vận được an nhàn. Bà nào sanh vào mùa Xuân, mùa Hạ được nhờ chồng và hạnh phúc êm ấm cũng như cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất khắc nhập, hao hụt

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, khắc nhập bất lợi.

Tử vi có Hồng Loan, Thiên Việt, Thanh Long, Thiếu Âm, Địa Giải. Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Phục Binh, Phi Liêm, Quán Sách, Trực Phù…

Sao Thổ Tú thường đem lại rối rắm trong gia đạo, với mạng Hỏa quý bà, Thổ Tú thuộc hành Thổ, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ, nhất là đi chung với Hạn Diêm Vương, quý bà cần lưu tâm tới máu huyết, tim mạch. Nên chăm lo sức khoẻ, khi còn khả năng ngăn chặn, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Sửu, Tý, Dậu, hung tinh chiếu. Về công danh sự nghiệp, vận niên Hổ Dõng Thiên, tiểu vận đi vào Thắng Địa là điềm tốt cho một năm tài lộc dồi dào, thêm Hồng, Đào chung với Long, Hỷ, đem lại niềm vui và may mắn cho gia đình. Nhưng cái tốt luôn luôn bị kèm cái xấu, Hạn quý bà Cô, Quả lại thêm một số Phá tinh, Thất Sát, Bệnh Phù, cuộc sống dễ bị khuấy động, rắc rối, tâm thần bất an do Thiên Địa kém, khó tránh những va chạm, lao tâm khổ trí. Cho nên quý bà phải tạo nhiều phước đức rồi nhờ các phúc tinh hổ trợ mà giảm được nhiều phần, nhất là hổ trợ thêm cho sự chiếu sáng của chòm sao Tam Đức.

Cẩn thận đi đứng, xe cộ vì năm Can Chi không thuận. Không nên can thiệp vào chuyện người thân quen và giữ cho thân tâm an lạc.

Mùa Xuân: Nên cầu nguyện, cúng sao giải hạn. Tháng yên vui, may mắn.

Mùa Hạ: Khó thành đạt ước nguyện. Cẩn thận đơn trương, bạn xấu.

Mùa Thu: Đừng gây thêm xáo trộn trong gia đình do sao xấu quậy.

Mùa Đông: Có lộc vào. Nhiều tin vui từ con, cháu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.