Tin Vắn Thế Giới

13/07/200100:00:00(Xem: 3527)

TRÙM HÍPPY TỰ TỬ HỤT
Cựu lãnh tụ phong trào híp-py Hoa Kỳ Ira Einhorn đã được xe cấp cứu chở đi sau khi ông tìm cách tự sát tại Champagne-Mouton, sau khi một phiên tòa Phap1 Quốc xử rằng phải dẫn độ ông này về Hoa Kỳ để bị xử về tội sát nhân hôm Thứ Năm 12-7-2001.
Einhorn, 61 tuổi, đã dùng dao tự cắt cổ tại nhà ông ở phía Tây Pháp Quốc, nơi ông đang bị quản thúc.

LO CỨU HÃNG HÃNG KHÔNG TAP
Tổng quản trị người Ba Tây Fernando Pinto của hãng hàng không Bồ Đào Nha TAP hôm 12-7, cho biết hãng TAP dự định bán ra 39% cổ phần cho giới đầu tư để tăng vốn, hiện đã tới 221.6 triệu đô la.


KENYA: XIN 2 NĂM YÊU NHAU CHAY TỊNH


Những bọc cao su condom hiện bán đầy phố xá Nairobi, không mắc cỡ gì nữa. Tổng Thống Daniel Arap Moi đã thúc giục dân chúng Kenya đừng làm tình ít nhất trong 2 năm để ngăn chận lan truyền bệnh AIDS.

BÊNH TƯỚNG CẢNH SÁT, CHỐNG TỔNG THỐNG
Cảnh sát đặc biệt Lữ Đoàn Cơ Động (BRIMOB) đã đưa các thiết giáp Greyhound chế tạo từ Hoa Kỳ trước nhà Tướng Tưlệnh Cảnh Sát QG Suroyo Bimantoro ở Jakarta hôm Thứ Năm. Các cảnh sát và xe tăng đã canh gác nhà Tư lệnh Cảnh Sát hôm Thứ Năm để chống lại lệnh của Tổng Thống Abdurrahman Wahid đòi bắt Tướng này vì cho là âm mưu chống Wahid.

2 HÃNG XE PHÁP, NHẬT LIÊN MINH
Hai ông tư hai hãng xe Pháp PSA Peugeot Citroen và Nhật Toyota đã họp baó loan tin rằng họ dự định đầu tư 1.28 tỉ đô nhằm sản xuất 300,000 xe hơi cỡ nhỏ mỗi năm cho thị trường Âu Châu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.