Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Nhà Chế Tạo Xe Chú Ý Vào Khách Hàng Trẻ Tuổi

18/09/200400:00:00(Xem: 1336)
xh_09182004_3

Khách hàng trẻ tuổi có khác gì hơn khách hàng mua xe lớn tuổi hơn" Dĩ nhiên là có khác nhau rất nhiều. Theo các chuyên gia thì trong nhiều cách thì khách hàng trẻ tuổi thường có lợi thế hơn. Các nhà chế tạo xe đã đầu tư hàng triệu đô la để chuyên lo việc mua bán với loại khách đặc biệt này.
Bạn có thể độ chiếc xe của mình, với sự giúp đỡ của nhà sản xuất. Các nhà chế tạo xe đã bắt được thị hiếu của giới trẻ, họ muốn có chiếc xe độc đáo của riêng mình.
Sự thay đổi có thể từ dàn CD changer cho đến chiếc rim xe. Độ một chiếc xe là nét độc đáo của từng người, nhưng có cái hại là có thể làm cho hạn bảo hành của chiếc xe bị mất đi hiệu lực, đó là theo trước đây còn bây giờ thì theo mark Perieberg, chuyên viên trưởng của NADA Guides, các nhà chế tạo có thể có mẹo riêng cho xe của bạn haysẽ cho bạn ý kiến để độ xe theo sự chọn lựa của bạn.
“Bạn có thể làm cho chiếc xe độc đáo theo ý riêng của mình, có thể ngay lúc mua chiếc xe,” theo Brian Chee, chủ bút của tờ autobytel.com - “Hiện tượng này bắt đầu từ các cậu nhỏ chọn mua chiếc Honda Civic và độ chúng luôn. Các nhà sản xuất xe thì nói “Hãy nhìn cách họ làm cho chiếc xe kìa, chúng ta cần phải học hỏi”.
Các đại lý bán xe đang mong muốn tài trợ cho những khách hàng trẻ tuổi, trường hợp này hiếm khi xảy ra, Perleberg nói, trong thập niên 70, những công ty chế tạo xe không muốn tài trợ cho khách hàng nhỏ tuổi. Họ không thú vị với cuộc kinh doanh này.


Việc gì đã đưa đến sự thay đổi này" Các nhà chế tạo xe đang để ý đến những hiệu xe trong tương lai, Perleberg cho biết “Họ muốn xây dựng một lớp khách hàng trung thành vì vậy mà họ sẵn sàng tài trợ cho bạn.” Chỉ nhận lời chỉ nếu khi nào nhận được mức lãi xuất có tính cạnh tranh tốt nhất.
Hãy dùng mạng internet, Chee cố vấn tìm trên mạng để biết tiến trình mua một chiếc xe, còn nơi nào khác nữa" Sự khác nhau rõ nét giữa thế hệ trẻ và thế hệ cha ông của họ.
Các đại lý xe cũng hi vọng khách hàng trẻ tuổi hiểu biết nhiều hơn những khách hàng khác. Họ có thể tìm trên mạng lấy thông tin chiếc xe, hướng đến các đại lý tốt nhất, trong khi đó thế hệ lớn hơn thường ít khi tận dụng khả năng tiềm tàng của mạng internet, họ chỉ đến đại lý xe để lấy thông tin hay đi shop vòng vòng.
“Hãy kiểm tra giá cả để làm chủ một chiếc xe đặc biệt có thể là SUV cỡ lớn hay xe thể thao loại mạnh, các loại này thường kéo theo tiền bảo hiểm cao và ngốn xăng cũng rất nhanh. Chee cho biết một số các tay lái mới thường không đo lường nổi sức mạnh của xe và kết quả là dẫn đến nhiều vụ tai nạn hay thương tích.
“Đừng để niềm hứng khởi quyết định cho bạn, các tay mua xe trẻ thường hay chọn chiếc xe đầu tiên mà họ thấy.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.