Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự

28/04/201000:00:00(Xem: 1757)

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự: Lễ Mừng Nghệ Thuật Nấu Ăn Thế Giới, Từ 6 Đến 9-5-2010 Hơn 30 Chương Trình Dẫn Đầu bởi 70 Đầu Bếp Trứ Danh

LAS VEGAS - Ngày 26 tháng 4, 2010 - Chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, một trong những chương trình ẩm thực phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức từ ngày 6-9 tháng 5 ở Las Vegas, trùng với tuần lễ Kỷ Niệm Ngày của Mẹ năm nay. Lễ hội bốn ngày này sẽ có các chương trình mới, đầu bếp mới, và một chương trình đa dạng và được cải thiện một cách phong phú, bao gồm những nhân vật tên tuổi đặc biệt trong thế giới ẩm thực, mừng vị thế của Las Vegas như là địa điểm ẩm thực quốc tế.
Năm 2009, chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu có số người tham dự ở mức kỷ lục ở mọi lĩnh vực - với sự gia tăng số đầu bếp tham dự, nhà hợp tác kinh doanh và bảo trợ, và doanh số bán vé tăng 17% so với năm trước. Trên đà tăng trưởng này, năm nay sẽ có hơn 30 chương trình pha trộn thế giới ẩm thực, chơi bài, và giải trí theo phong cách độc đáo khiến Las Vegas trở thành địa điểm đáng nhớ.
Sân chơi của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu rất rộng rãi và bao gồm các khu nghỉ mát hợp tác chính của năm nay, mỗi khu nghỉ mát cung cấp một danh sách đáng ghen tỵ gồm các nhà hàng ở ngay tại chỗ và đầu bếp của nhà hàng: Bellagio, Caesars Palace, MGM Grand, Mandalay Bay và Wynn | Encore. Tham gia danh sách này lần đầu năm nay vớ tư cách nhà hợp tác là The Venetian | The Palazzo. Nhà hợp tác từ thiện của chương trình là Three Square Food Bank, tận tụy với việc cung cấp thực phẩm lành mạnh cho người đói, và nhiệt tình theo đuổi mục tiêu một cộng đồng không bị đói.
"Nhờ nghệ thuật ẩm thực đặc biệt và sức thu hút quốc tế, Las Vegas là địa điểm quốc tế cung cấp khả năng giải trí tuyệt vời trong một bối cảnh độc đáo,"Phó Chủ Tịch và Nhà Xuất Bản của Bon Appétit, Paul Jowdy, phát biểu. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu là cơ hội hoàn hảo để thấy được chiều rộng của Las Vegas với các đầu bếp trứ danh và khu nghỉ mát tuyệt đẹp mở đường cho khách viếng thăm."
Được tài trợ bởi Las Vegas Convention and Visitor Authority (LVCVA), Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu được thiết kế để mừng Las Vegas được xếp hạng là địa điểm ẩm thực hứng thú nhất trên thế giới. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu chào mừng nghệ thuật nấu nướng với phong cách độc đáo của Las Vegas," Cathy Tull, phó chủ tịch  thâm niên về quảng bá, LVCVA, phát biểu. "Chương trình này thu hút khách viếng thăm muốn thưởng thức kinh nghiệm ẩm thực hàng đầu cũng như không khí khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới mà Las Vegas cung cấp."
"2009 là năm đặc biệt thành công của chương trình trong tình hình kinh tế khó khăn," Rob O'Keefe, giám đốc điều hành của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, phát biểu. "Mỗi năm, chương trình tiếp tục xây dựng trên đà thành công của mình. Khi chúng tôi tiến đến chương trình hàng năm lần thứ tư này, sự tăng trưởng vẫn tiếp tục vì các nhà hợp tác và khách tiêu thụ loan truyền tin tức với thế giới về sự kết hợp của Las Vegas và các tài năng nấu nướng hàng đầu trình bày một lễ hội ẩm thực không thể bỏ lỡ được."
Một số điểm nổi bật của chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu năm nay, trong đó bao gồm nhiều chương trình mới, như sau:
"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Tối - Chương trình này sẽ được tổ chức ở Caesars Palace với Bobby Flay ở Mesa Grill, Bradley Ogden ở Bradley Ogden, Nhà Hàng Guy Savoy với Guy Savoy và Rao's với Carla Pellegrino.
"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Trưa - Chương trình hoàn toàn mới năm nay là các buổi ăn trưa ở The Venetian | The Palazzo với Wolfgang Puck ở CUT, David Burke với David Burke, Nhà Hàng Charlie với Charlie Trotter và Piero Selvaggio's Valentino với Luciano Pellegrini và Piero Selvaggio.
"Chương Trình Nếm Thử ở Caesars Palace - một buổi chiều thú vị với 50 nhà hàng và 50 nhà buôn rượu ở khu Vườn Các Vị Thần được mở rộng 5 mẫu, trong đó có hồ bơi, ở Caesars Palace.
"Chương Trình Thú Vị Hơn Bên Bờ Vịnh với Alain Ducasse và Charlie Palmer - Ăn tối dưới các vì sao với đồ nướng bên bờ biển trong môi trường nước nhiệt đới của Mandalay Bay và hồ bơi có sống với 1,6 triệu gallon nước. Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ Khu Duyên Hải Phía Đông của Charlie Palmer và nếm các món ăn miền duyên hải nước Pháp do Alain Ducasse thực hiện. Đòi hỏi phải mặc trang phục ở bờ biển. Đây là chương trình mới trong năm nay.
"Bài Xì-Dách Đầu Bếp Trứ Danh - Thử vận may bên hồ ở Encore với các tên tuổi của thế giới nấu nướng như Bobby Flay, Charlie Palmer, Jol Robuchon, Alex Stratta, Kim Canteenwalla, và Carlos Guia. Sau đó, sự hứng thú vẫn tiếp tục với chương trình ngoạn mục câu lạc bộ ban đêm XS.
"Ăn Trưa Ngày Của Mẹ ở L'Atelier ở MGM Grand - Tham gia với Barbara Fairchild và Đầu Bếp Jol Robuchon để có buổi lễ kỷ niệm cho mẹ không thể quên được vào ngày đặc biệt của mẹ. Đây là chương trình mới trong năm nay.
Nhiều chương trình đã bắt đầu bán vé. Để mua vé và tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các chương trình năm nay, xin ghé thăm www.VegasUncorked.com. Ở đó, quý vị có cũng có thể chọn để nhận thông tin về các chương trình được bổ sung vào danh sách. 
SƠ LƯỢC VỀ  Tạp Chí Bon Appétit
Tạp chí Bon Appétit cổ động   về thức ăn ngon trong thế giới và thú vui chia sẻ điều này với người khác. Mỗi ấn bản của tạp chí này đều giúp gần 8 triệu độc giả tham gia vào các kinh nghiệm thực hành về mọi khía cạnh của lối sống hưởng thụ - nấu ăn, đi ăn nhà hàng, rượu và rượu mạnh, du lịch, giải trí, mua sắm, và thiết kế nhà bếp. Là hướng dẫn vừa mang tính gợi cảm hứng sáng tạo vừa mang tính thực tiễn, Bon Appétit cung cấp sự kết hợp vừa phải giữa sự tinh tế và khả năng hưởng thụ, thú buông thả và sự đơn giản, và phẩm chất cao.
Bon Appetit được xuất bản bởi Condé Nast Publication, một bộ phận của Advance Publications, hoạt động ở 24 quốc gia và là hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sáng tạo nội dụng ngoại hạng. Xin ghé thăm http://www.bonappetit.com.
SƠ LƯỢC VỀ LVCVA
Las Vegas Convention and Visitors Authority (LVCVA) có nhiệm vụ quảng cáo Southern Nevada như một địa điểm du lịch và hội nghị trên toàn thế giới, và điều hành Las Vegas Convention Center and Cashman Center. Với khoảng 148.000 phòng khách sạn chỉ ở Las Vegas và hơn 10 triệu foot vuông diện tích hội họp và triển lãm trong toàn thành phố, sứ mệnh của LVCVA tập trung vào việc thu hút số khách du lịch và doanh nhân đến khu vực này ngày càng tăng lên. Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.lvcva.comhoặc www.VisitLasVegas.com.
++++

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tranh chấp về việc hạn chế quyền tự trị của Hồng Kông, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một đạo luật trừng phạt chống lại China. Cùng với điều đó, China phải chịu trách nhiệm về "những hành động đàn áp" đối với người dân Hồng Kông, ông Trump nói trong khu vườn hoa hồng của Tòa Bạch Ốc. Luật pháp cho chính phủ China các công cụ mới hiệu quả để hành động chống lại các cá nhân và tổ chức "xóa sạch tự do của Hồng Kông".
Sau khi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tuyên bố rằng tuyên bố chủ quyền biển của Bắc Kinh tại Biển đông và những nỗ lực để khẳng quyết sự chiếm cứ bất hợp pháp, khu trục hạm Hải Quân Hoa Kỳ USS Ralph Johnson đã thách thức TQ thêm nữa với chiến dịch đi lại, theo bản tin hôm 14 tháng 7 năm 2020 của báo Business Insider cho biết. Hải Quân đã công bố nhiều hình hôm Thứ Ba, 14 tháng 7 năm 2020 của khu trục hạm đi qua gần Quần Đảo Trường Sa có tranh chấp, và phát ngôn viên Hải Quân Mỹ xác nhận tàu chiến này đã thực hiện một chiến dịch tự do hàng hải trong khu vực.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, 14 tháng 7 năm 2020 đã ký luật để đưa ra các trừng phạt Trung Quốc trong đối phó với sự can thiệp của họ vào quyền tự trị của Hong Kong, theo bản tin CNBC cho biết. Trump cũng nói rằng ông đã ký sắc lệnh hành pháp chấm dứt việc đối xử ưu đãi mà Hong Kong đã được hưởng từ lâu nay. “Hong Kong hiện sẽ được đối xử giống như Hoa Lục,” theo ông Trump cho biết trong phát biểu dài tại Vườn Hồng của Bạch Ốc mà đã nhanh chóng chuyển từ việc thông tin về đạo luật sang nhiều vấn đề vận động tranh cử.
Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo hôm Thứ Hai, 13 tháng 7 năm 2020 đã tuyên bố bác bỏ chính thức “hầu hết” các tuyên bố chủ quyền biển của Trung Quốc tại Biển Đông, là hành động leo thang mới nhất giữa Washington và Bắc Kinh, theo bản tin của CNN cho biết. Mô tả hành động như là “việc làm mạnh chính sách của Hoa Kỳ,” người lãnh đạo ngành ngoại giao Hoa Kỳ khẳng quyết rằng “Tuyên bố chủ quyền của Bắc Kinh đối với các nguồn tài nguyên ngoài biển hầu khắp Biển Đông là hoàn toàn bất hợp pháp, vì là chiến dịch bắt nạt để kiểm soát của họ.” “Thế giới sẽ không cho phép Bắc Kinh đối xử với Biển Đông như đế quốc biển của họ. Mỹ đứng cùng lập trường với các đồng minh và đối tác Đông Nam Á trong việc bảo vệ quyền chủ quyền của họ đối với các nguồn tài nguyên biển, phù hợp với các quyền và trách nhiệm của họ theo luật quốc tế,” theo ông Pompeo cho biết trong một tuyên bố dài.
Tổng thống Liên bang Đức, Frank-Walter Steinmeier đã cảnh báo China (Trung Cộng) rằng luật an ninh đối với Hồng Kông sẽ gây căng thẳng lâu dài cho mối quan hệ với châu Âu. Chính phủ ở Bắc Kinh phải được nói rõ rằng nếu luật an ninh gây tranh cãi vẫn được duy trì, "tình trạng phẫn nộ hiện tại" sẽ không còn, Steinmeier nói hôm Chủ nhật trong "Phỏng vấn mùa hè" của đài ZDF. Thay vào đó, sẽ có "một sự thay đổi tiêu cực bền vững" trong quan hệ của China với châu Âu và các nước phương Tây khác.
Hàng trăm ngàn cư dân Hong Kong đã bỏ phiếu trong cuộc bầu sơ bộ ủng hộ dân chủ để chống lại luật an ninh mới của TQ được đưa ra vài tuần qua, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Chủ Nhật, 12 tháng 7 năm 2020. Gần 600,000 người đã bỏ phiếu trong cuộc bỏ phiếu không chính thức, là cao hơn các dự kiến của những nhà tổ chức 170,000 cử tri, theo AP tường trình. Các nhà tổ chức báo cáo rằng 592,000 người đã bỏ phiếu trên mạng, và 21,000 người bỏ phiếu tại các thùng phiếu, theo Reuters cho hay.
Chính phủ Đức đã "phản ứng" luật an ninh China cho Hồng Kông bằng cách mời đại sứ China tới một cuộc họp tại Bộ Ngoại giao. Thứ trưởng Ngoại giao Đức, Miguel Berger một lần nữa giải thích vị trí của chính phủ liên bang Đức, từ Bộ Ngoại giao cho biết hôm thứ Sáu. Chính phủ liên bang Đức đã nhiều lần bị cáo buộc là quá "thận trọng" về luật pháp của Bắc Kinh. Canada và Úc đã đình chỉ, trong đó có các thỏa thuận dẫn độ của họ với Hồng Kông như một dấu hiệu của sự chỉ trích.
Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ Mark Esper hôm Thứ Năm, 9 tháng 7 năm 2020, xác nhận rằng ông đã được báo cáo về tin liên quan đến Nga trả tiền cho Taliban, có vẻ thừa nhận rằng việc hỗ trợ của Nga đối với nhóm dân quân tại Afghanistan không phải là “tin vịt,” như TT Trump đã nói, theo bản tin của CNN cho biết. Tuy nhiên, ông Esper cũng nói rõ rằng ông đã không thấy tin tình báo chứng thực rằng lính Mỹ đã bị giết là kết quả của tiền “thưởng,” đi một đường ranh giữa việc thừa nhận mối đe dọa được biết và tiềm năng đụng độ với Tổng Thống.
Tổng Thống Brazil Jair Bolsonaro, người đã đùa giỡn với những hiểm nguy của vi khuẩn, đã tuyên bố thử nghiệm dương tính trong lúc ông phát biểu trên truyền hình toàn quốc hôm Thứ Ba, 7 tháng 7. Ông là nhà lãnh đạo thứ hai trên thế giới, sau Thủ Tướng Anh Boris Johnson, xác nhận bị truyền nhiễm vi khuẩn. Với hơn 1.6 triệu trường hợp bị lây vi khuẩn được xác nhận tính tới Thứ Ba, Brazil là nước bị lây lan nhiều thứ hai trên thế giới, sau Hoa Kỳ. Hơn 65,000 người đã thiệt mạng vì các biến chứng liên quan tới Covid-19 – cũng là nước có số tử vong cao thứ hai trên toàn cầu chỉ sau Mỹ. Các nhà nghiên cứu Brazil tin rằng con số thực sự còn nhiều hơn, cao hơn con số chính thức công bố.
Tổng Thống Donald Trump đã chính thức rút Hoa Kỳ ra khỏi Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), theo bản tin của BBC tiếng Anh cho biết hôm 7 tháng 7 năm 2020. Tổng thống đã làm rõ điều này vào cuối tháng 5, cáo buộc WHO về việc bị TQ khống chế trong đại dịch vi khuẩn corona. Bất kể lời kêu gọi từ Liên Âu và những nước khác, ông Trump nói ông rút khỏi tổ chức này và lấy tài trợ đem cho nơi khác. Hôm nay ông Trump đã thông báo với Liên Hiệp Quốc và Quốc Hội về quyết tâm của ông, dù tiến trình này có thể mất ít nhất một năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.