Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự

28/04/201000:00:00(Xem: 1830)

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự: Lễ Mừng Nghệ Thuật Nấu Ăn Thế Giới, Từ 6 Đến 9-5-2010 Hơn 30 Chương Trình Dẫn Đầu bởi 70 Đầu Bếp Trứ Danh

LAS VEGAS - Ngày 26 tháng 4, 2010 - Chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, một trong những chương trình ẩm thực phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức từ ngày 6-9 tháng 5 ở Las Vegas, trùng với tuần lễ Kỷ Niệm Ngày của Mẹ năm nay. Lễ hội bốn ngày này sẽ có các chương trình mới, đầu bếp mới, và một chương trình đa dạng và được cải thiện một cách phong phú, bao gồm những nhân vật tên tuổi đặc biệt trong thế giới ẩm thực, mừng vị thế của Las Vegas như là địa điểm ẩm thực quốc tế.
Năm 2009, chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu có số người tham dự ở mức kỷ lục ở mọi lĩnh vực - với sự gia tăng số đầu bếp tham dự, nhà hợp tác kinh doanh và bảo trợ, và doanh số bán vé tăng 17% so với năm trước. Trên đà tăng trưởng này, năm nay sẽ có hơn 30 chương trình pha trộn thế giới ẩm thực, chơi bài, và giải trí theo phong cách độc đáo khiến Las Vegas trở thành địa điểm đáng nhớ.
Sân chơi của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu rất rộng rãi và bao gồm các khu nghỉ mát hợp tác chính của năm nay, mỗi khu nghỉ mát cung cấp một danh sách đáng ghen tỵ gồm các nhà hàng ở ngay tại chỗ và đầu bếp của nhà hàng: Bellagio, Caesars Palace, MGM Grand, Mandalay Bay và Wynn | Encore. Tham gia danh sách này lần đầu năm nay vớ tư cách nhà hợp tác là The Venetian | The Palazzo. Nhà hợp tác từ thiện của chương trình là Three Square Food Bank, tận tụy với việc cung cấp thực phẩm lành mạnh cho người đói, và nhiệt tình theo đuổi mục tiêu một cộng đồng không bị đói.
"Nhờ nghệ thuật ẩm thực đặc biệt và sức thu hút quốc tế, Las Vegas là địa điểm quốc tế cung cấp khả năng giải trí tuyệt vời trong một bối cảnh độc đáo,"Phó Chủ Tịch và Nhà Xuất Bản của Bon Appétit, Paul Jowdy, phát biểu. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu là cơ hội hoàn hảo để thấy được chiều rộng của Las Vegas với các đầu bếp trứ danh và khu nghỉ mát tuyệt đẹp mở đường cho khách viếng thăm."
Được tài trợ bởi Las Vegas Convention and Visitor Authority (LVCVA), Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu được thiết kế để mừng Las Vegas được xếp hạng là địa điểm ẩm thực hứng thú nhất trên thế giới. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu chào mừng nghệ thuật nấu nướng với phong cách độc đáo của Las Vegas," Cathy Tull, phó chủ tịch  thâm niên về quảng bá, LVCVA, phát biểu. "Chương trình này thu hút khách viếng thăm muốn thưởng thức kinh nghiệm ẩm thực hàng đầu cũng như không khí khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới mà Las Vegas cung cấp."
"2009 là năm đặc biệt thành công của chương trình trong tình hình kinh tế khó khăn," Rob O'Keefe, giám đốc điều hành của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, phát biểu. "Mỗi năm, chương trình tiếp tục xây dựng trên đà thành công của mình. Khi chúng tôi tiến đến chương trình hàng năm lần thứ tư này, sự tăng trưởng vẫn tiếp tục vì các nhà hợp tác và khách tiêu thụ loan truyền tin tức với thế giới về sự kết hợp của Las Vegas và các tài năng nấu nướng hàng đầu trình bày một lễ hội ẩm thực không thể bỏ lỡ được."
Một số điểm nổi bật của chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu năm nay, trong đó bao gồm nhiều chương trình mới, như sau:


"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Tối - Chương trình này sẽ được tổ chức ở Caesars Palace với Bobby Flay ở Mesa Grill, Bradley Ogden ở Bradley Ogden, Nhà Hàng Guy Savoy với Guy Savoy và Rao's với Carla Pellegrino.
"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Trưa - Chương trình hoàn toàn mới năm nay là các buổi ăn trưa ở The Venetian | The Palazzo với Wolfgang Puck ở CUT, David Burke với David Burke, Nhà Hàng Charlie với Charlie Trotter và Piero Selvaggio's Valentino với Luciano Pellegrini và Piero Selvaggio.
"Chương Trình Nếm Thử ở Caesars Palace - một buổi chiều thú vị với 50 nhà hàng và 50 nhà buôn rượu ở khu Vườn Các Vị Thần được mở rộng 5 mẫu, trong đó có hồ bơi, ở Caesars Palace.
"Chương Trình Thú Vị Hơn Bên Bờ Vịnh với Alain Ducasse và Charlie Palmer - Ăn tối dưới các vì sao với đồ nướng bên bờ biển trong môi trường nước nhiệt đới của Mandalay Bay và hồ bơi có sống với 1,6 triệu gallon nước. Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ Khu Duyên Hải Phía Đông của Charlie Palmer và nếm các món ăn miền duyên hải nước Pháp do Alain Ducasse thực hiện. Đòi hỏi phải mặc trang phục ở bờ biển. Đây là chương trình mới trong năm nay.
"Bài Xì-Dách Đầu Bếp Trứ Danh - Thử vận may bên hồ ở Encore với các tên tuổi của thế giới nấu nướng như Bobby Flay, Charlie Palmer, Jol Robuchon, Alex Stratta, Kim Canteenwalla, và Carlos Guia. Sau đó, sự hứng thú vẫn tiếp tục với chương trình ngoạn mục câu lạc bộ ban đêm XS.
"Ăn Trưa Ngày Của Mẹ ở L'Atelier ở MGM Grand - Tham gia với Barbara Fairchild và Đầu Bếp Jol Robuchon để có buổi lễ kỷ niệm cho mẹ không thể quên được vào ngày đặc biệt của mẹ. Đây là chương trình mới trong năm nay.
Nhiều chương trình đã bắt đầu bán vé. Để mua vé và tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các chương trình năm nay, xin ghé thăm www.VegasUncorked.com. Ở đó, quý vị có cũng có thể chọn để nhận thông tin về các chương trình được bổ sung vào danh sách. 
SƠ LƯỢC VỀ  Tạp Chí Bon Appétit
Tạp chí Bon Appétit cổ động   về thức ăn ngon trong thế giới và thú vui chia sẻ điều này với người khác. Mỗi ấn bản của tạp chí này đều giúp gần 8 triệu độc giả tham gia vào các kinh nghiệm thực hành về mọi khía cạnh của lối sống hưởng thụ - nấu ăn, đi ăn nhà hàng, rượu và rượu mạnh, du lịch, giải trí, mua sắm, và thiết kế nhà bếp. Là hướng dẫn vừa mang tính gợi cảm hứng sáng tạo vừa mang tính thực tiễn, Bon Appétit cung cấp sự kết hợp vừa phải giữa sự tinh tế và khả năng hưởng thụ, thú buông thả và sự đơn giản, và phẩm chất cao.
Bon Appetit được xuất bản bởi Condé Nast Publication, một bộ phận của Advance Publications, hoạt động ở 24 quốc gia và là hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sáng tạo nội dụng ngoại hạng. Xin ghé thăm http://www.bonappetit.com.
SƠ LƯỢC VỀ LVCVA
Las Vegas Convention and Visitors Authority (LVCVA) có nhiệm vụ quảng cáo Southern Nevada như một địa điểm du lịch và hội nghị trên toàn thế giới, và điều hành Las Vegas Convention Center and Cashman Center. Với khoảng 148.000 phòng khách sạn chỉ ở Las Vegas và hơn 10 triệu foot vuông diện tích hội họp và triển lãm trong toàn thành phố, sứ mệnh của LVCVA tập trung vào việc thu hút số khách du lịch và doanh nhân đến khu vực này ngày càng tăng lên. Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.lvcva.comhoặc www.VisitLasVegas.com.
++++

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trung Quốc leo thang căng thẳng tại Biển Đông khi lần đầu tiên ra luật cho phép cảnh sát biểu của nước họ có quyền bắn vào các tàu nước ngoài, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết trong bản tin phát về VN hôm 23 tháng 1 năm 2021.
Là người quan tâm sâu xa tới khủng hoảng sinh thái trên mặt địa cầu của chúng ta, tôi rất hoan hỷ rằng ngài đang nâng cao vấn đề biến đổi khí hậu thành ưu tiên cao nhất của ngài và rằng Hoa Kỳ đang tham gia trở lại Hiệp Ước Khí Hậu Paris. Hâm nóng toàn cầu là mối đe đọa khẩn cấp đối với toàn thế giới và đối với sự sống còn của chủng loại của chúng ta.
Người chỉ trích Điện Kremlin hàng đầu của Nga là Alexey Navalny, đã bị bắt bởi công an tại Moscow hôm Chủ Nhật, 17 tháng 1 năm 2021, ngay sau khi ông này trở lại đất nước Nga và 5 tháng sau khi ông bị đầu độc với chất độc thần kinh Novichok, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật.
Tại đại hội đảng CDU, Thống đốc Armin Laschet của tiểu bang Nordrhein-Westfalen (North Rhine-Westphalia) đã thắng thế trước các đối thủ và kế nhiệm bà Annegret Kramp-Karrenbauer. Chúng tôi đưa ra một cái nhìn tổng quan về những phản ứng đầu tiên trên mạng xã hội.
Chính phủ Trump hôm Thứ Hai, 11 tháng 1 năm 2021, đã tái chỉ định Cuba như là “nhà nước bảo trợ của khủng bố,” áp đặt thêm các trừng phạt mới mà có thể làm què quặt cam kết của Tổng Thống đắc cử Joe Biden để làm mới lại mối quan hệ với đảo quốc cộng sản, theo bản tin AP cho biết hôm Thứ Hai.
“Rõ ràng là Luật An Ninh Quốc Gia đang được sử dụng để loại bỏ giới bất đồng chính kiến và các quan điểm chính trị đối lập,” theo tuyên bố chung đọc được từ Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Mikie Pompeo, Ngoại Trưởng Úc Marise Payne, Ngoại Trưởng Anh Dominic Raab, và Ngoại Trưởng Canada Francois-Philippe Champagne. “Chúng tôi kêu gọi các viên chức Hong Kong và Trung Quốc hãy tôn trọng các quyền được luật pháp bảo vệ và sự tự do của người dân Hong Kong không phải sợ hãi bị bắt và bị bỏ tù.”
Thủ Tướng Nicola Sturgeon nói rằng tổng thống Hoa Kỳ sẽ không được phép thăm viếng đất nước Tô Cách Lan, nơi ông đã làm chủ một sân golf từ năm 2004, bởi vì các hạn chế cấm đi lại không quan trọng vì Covid-19.
Vào lúc 0 giờ, Anh, Iceland và Iceland đã rung chuông đón mừng năm 2021. Đối với Anh Quốc, đây là ngày đầu tiên ra khỏi Liên Âu theo sau cuộc bỏ phiếu Brexit vào năm 2016. Trong thông điệp Năm Mới gửi qua video, Thủ Tướng Anh Boris Johnson gọi sự ra đi của Anh Quốc khỏi Liên Âu là “một khoảnh khắc kỳ diệu đối với đất nước này.” Trong thông điệp video gửi tới quốc dân, Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố rằng, “Chung nhau, trong hài hòa… hãy cùng hướng tới tương lai… 2021 sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một bình minh mới của nước Pháp, của sự phục hưng Châu Âu. Chúng ta hãy duy trì sự thống nhất, trong đoàn kết, và vinh hạnh về lịch sử, những giá trị và văn hóa của Pháp – hãy tự tin vào tương lai.”
Ít nhất 22 người đã bị giết chết và hơn 50 người bị thương trong một cuộc tấn công tại phi trường ở thành phố Aden thuộc miền nam Yemen, theo các viên chức cho biết qua bản tin của BBC Tiếng Anh hôm Thứ Tư, 30 tháng 12 năm 2020. Có ít nhất một vụ nổ ngay sau khi một chiếc máy bay chở chính phủ mới thành lập của đất nước bị tàn phá vì chiến tranh từ lân bang Saudi Arabia tới.
Trung Quốc đã leo thang chiến dịch để kềm chế đế chế kỹ thuật rộng lớn được kiểm soát bởi Jack Ma, đồng sáng lập của Alibaba và là một trong những người giàu nhất của nước Tàu, theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Hai, 28 tháng 12 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,