Hôm nay,  

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự

28/04/201000:00:00(Xem: 2345)

Chương Trình Vegas Uncork'd Do Báo Bon Appétit Giới Thiệu Mời Dự: Lễ Mừng Nghệ Thuật Nấu Ăn Thế Giới, Từ 6 Đến 9-5-2010 Hơn 30 Chương Trình Dẫn Đầu bởi 70 Đầu Bếp Trứ Danh

LAS VEGAS - Ngày 26 tháng 4, 2010 - Chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, một trong những chương trình ẩm thực phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức từ ngày 6-9 tháng 5 ở Las Vegas, trùng với tuần lễ Kỷ Niệm Ngày của Mẹ năm nay. Lễ hội bốn ngày này sẽ có các chương trình mới, đầu bếp mới, và một chương trình đa dạng và được cải thiện một cách phong phú, bao gồm những nhân vật tên tuổi đặc biệt trong thế giới ẩm thực, mừng vị thế của Las Vegas như là địa điểm ẩm thực quốc tế.
Năm 2009, chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu có số người tham dự ở mức kỷ lục ở mọi lĩnh vực - với sự gia tăng số đầu bếp tham dự, nhà hợp tác kinh doanh và bảo trợ, và doanh số bán vé tăng 17% so với năm trước. Trên đà tăng trưởng này, năm nay sẽ có hơn 30 chương trình pha trộn thế giới ẩm thực, chơi bài, và giải trí theo phong cách độc đáo khiến Las Vegas trở thành địa điểm đáng nhớ.
Sân chơi của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu rất rộng rãi và bao gồm các khu nghỉ mát hợp tác chính của năm nay, mỗi khu nghỉ mát cung cấp một danh sách đáng ghen tỵ gồm các nhà hàng ở ngay tại chỗ và đầu bếp của nhà hàng: Bellagio, Caesars Palace, MGM Grand, Mandalay Bay và Wynn | Encore. Tham gia danh sách này lần đầu năm nay vớ tư cách nhà hợp tác là The Venetian | The Palazzo. Nhà hợp tác từ thiện của chương trình là Three Square Food Bank, tận tụy với việc cung cấp thực phẩm lành mạnh cho người đói, và nhiệt tình theo đuổi mục tiêu một cộng đồng không bị đói.
"Nhờ nghệ thuật ẩm thực đặc biệt và sức thu hút quốc tế, Las Vegas là địa điểm quốc tế cung cấp khả năng giải trí tuyệt vời trong một bối cảnh độc đáo,"Phó Chủ Tịch và Nhà Xuất Bản của Bon Appétit, Paul Jowdy, phát biểu. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit  giới thiệu là cơ hội hoàn hảo để thấy được chiều rộng của Las Vegas với các đầu bếp trứ danh và khu nghỉ mát tuyệt đẹp mở đường cho khách viếng thăm."
Được tài trợ bởi Las Vegas Convention and Visitor Authority (LVCVA), Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu được thiết kế để mừng Las Vegas được xếp hạng là địa điểm ẩm thực hứng thú nhất trên thế giới. "Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu chào mừng nghệ thuật nấu nướng với phong cách độc đáo của Las Vegas," Cathy Tull, phó chủ tịch  thâm niên về quảng bá, LVCVA, phát biểu. "Chương trình này thu hút khách viếng thăm muốn thưởng thức kinh nghiệm ẩm thực hàng đầu cũng như không khí khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới mà Las Vegas cung cấp."
"2009 là năm đặc biệt thành công của chương trình trong tình hình kinh tế khó khăn," Rob O'Keefe, giám đốc điều hành của Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu, phát biểu. "Mỗi năm, chương trình tiếp tục xây dựng trên đà thành công của mình. Khi chúng tôi tiến đến chương trình hàng năm lần thứ tư này, sự tăng trưởng vẫn tiếp tục vì các nhà hợp tác và khách tiêu thụ loan truyền tin tức với thế giới về sự kết hợp của Las Vegas và các tài năng nấu nướng hàng đầu trình bày một lễ hội ẩm thực không thể bỏ lỡ được."
Một số điểm nổi bật của chương trình Vegas Uncork'd do Bon Appétit giới thiệu năm nay, trong đó bao gồm nhiều chương trình mới, như sau:


"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Tối - Chương trình này sẽ được tổ chức ở Caesars Palace với Bobby Flay ở Mesa Grill, Bradley Ogden ở Bradley Ogden, Nhà Hàng Guy Savoy với Guy Savoy và Rao's với Carla Pellegrino.
"Bậc Thầy Các Buổi Ăn Trưa - Chương trình hoàn toàn mới năm nay là các buổi ăn trưa ở The Venetian | The Palazzo với Wolfgang Puck ở CUT, David Burke với David Burke, Nhà Hàng Charlie với Charlie Trotter và Piero Selvaggio's Valentino với Luciano Pellegrini và Piero Selvaggio.
"Chương Trình Nếm Thử ở Caesars Palace - một buổi chiều thú vị với 50 nhà hàng và 50 nhà buôn rượu ở khu Vườn Các Vị Thần được mở rộng 5 mẫu, trong đó có hồ bơi, ở Caesars Palace.
"Chương Trình Thú Vị Hơn Bên Bờ Vịnh với Alain Ducasse và Charlie Palmer - Ăn tối dưới các vì sao với đồ nướng bên bờ biển trong môi trường nước nhiệt đới của Mandalay Bay và hồ bơi có sống với 1,6 triệu gallon nước. Thưởng thức thực đơn lấy cảm hứng từ Khu Duyên Hải Phía Đông của Charlie Palmer và nếm các món ăn miền duyên hải nước Pháp do Alain Ducasse thực hiện. Đòi hỏi phải mặc trang phục ở bờ biển. Đây là chương trình mới trong năm nay.
"Bài Xì-Dách Đầu Bếp Trứ Danh - Thử vận may bên hồ ở Encore với các tên tuổi của thế giới nấu nướng như Bobby Flay, Charlie Palmer, Jol Robuchon, Alex Stratta, Kim Canteenwalla, và Carlos Guia. Sau đó, sự hứng thú vẫn tiếp tục với chương trình ngoạn mục câu lạc bộ ban đêm XS.
"Ăn Trưa Ngày Của Mẹ ở L'Atelier ở MGM Grand - Tham gia với Barbara Fairchild và Đầu Bếp Jol Robuchon để có buổi lễ kỷ niệm cho mẹ không thể quên được vào ngày đặc biệt của mẹ. Đây là chương trình mới trong năm nay.
Nhiều chương trình đã bắt đầu bán vé. Để mua vé và tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các chương trình năm nay, xin ghé thăm www.VegasUncorked.com. Ở đó, quý vị có cũng có thể chọn để nhận thông tin về các chương trình được bổ sung vào danh sách. 
SƠ LƯỢC VỀ  Tạp Chí Bon Appétit
Tạp chí Bon Appétit cổ động   về thức ăn ngon trong thế giới và thú vui chia sẻ điều này với người khác. Mỗi ấn bản của tạp chí này đều giúp gần 8 triệu độc giả tham gia vào các kinh nghiệm thực hành về mọi khía cạnh của lối sống hưởng thụ - nấu ăn, đi ăn nhà hàng, rượu và rượu mạnh, du lịch, giải trí, mua sắm, và thiết kế nhà bếp. Là hướng dẫn vừa mang tính gợi cảm hứng sáng tạo vừa mang tính thực tiễn, Bon Appétit cung cấp sự kết hợp vừa phải giữa sự tinh tế và khả năng hưởng thụ, thú buông thả và sự đơn giản, và phẩm chất cao.
Bon Appetit được xuất bản bởi Condé Nast Publication, một bộ phận của Advance Publications, hoạt động ở 24 quốc gia và là hãng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sáng tạo nội dụng ngoại hạng. Xin ghé thăm http://www.bonappetit.com.
SƠ LƯỢC VỀ LVCVA
Las Vegas Convention and Visitors Authority (LVCVA) có nhiệm vụ quảng cáo Southern Nevada như một địa điểm du lịch và hội nghị trên toàn thế giới, và điều hành Las Vegas Convention Center and Cashman Center. Với khoảng 148.000 phòng khách sạn chỉ ở Las Vegas và hơn 10 triệu foot vuông diện tích hội họp và triển lãm trong toàn thành phố, sứ mệnh của LVCVA tập trung vào việc thu hút số khách du lịch và doanh nhân đến khu vực này ngày càng tăng lên. Để biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.lvcva.comhoặc www.VisitLasVegas.com.
++++

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.