Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sbc Long Distance Đánh Dấu Bước Đầu Thành Công Với Giá Biểu Thấp Chưa Từng Có

08/04/200300:00:00(Xem: 3695)
Để tăng cường quyền lợi khi mua chung các dịch vụ, công ty mơœ ra chương trình quaœng cáo gọi viễn liên theo số giờ, qua đó, giá gọi xuống thấp đến mức 2 và 5 xu/Phút gọi viễn liên cũng như giaœm giá gọi quốc tế cho khách hàng tư nhân.
Khi mua chung, các cơ sơœ tiểu thương cũng có giá 3.6 xu/Phút gọi Viễn Liên trong và ngoài tiểu bang.
SAN FRANCISCO, 1 tháng Tư, 2003 - Đây không phaœi là một chuyện đùa trong ngày April Fool. Công ty điện thoại SBC Long Distance hôm nay đã công bố các chương trình quaœng cáo giaœm lên đến phân nưœa giá gọi căn baœn cho khách hàng tư nhân và tiểu thương cũng như các chương trình điện thoại mới với giá hạ.
Một phần trong chương trình khuyến mãi nhằm đánh dấu bước đầu thành công cuœa công ty trong thị trường viễn liên tại California, các khách hàng tư nhân cuœa bang Golden State giờ đây có thể gọi viễn liên qua SBC Long Distance với giá đồng nhất là 5 xu mỗi phút, không có lệ phí hàng tháng. Đây là giá gọi viễn liên thấp nhất mà công ty lớn dành cho khách hàng tư gia tại các tiểu bang khi chọn đặt chung với dịch vụ SBC địa phương. Giá biểu này áp dụng khi gọi trực tiếp từ tư gia.
Ngoài việc có giá gọi 5 xu một phút, những khách hàng đã sẵn có hoặc muốn đặt mua dịch vụ địa phương cuœa SBC cũng có thể chọn một trong nhiều chương trình gọi theo số giờ "blocks of time", trong đó điển hình là chương trình 500 phút với giá $10 mỗi tháng, tương đương 2 xu mỗi phút nếu gọi hết số phút ấn định này. Mỗi phút phụ trội sẽ được tính với giá quaœng cáo là 5 xu.
Biện pháp này cũng như các biện pháp khác được công bố hôm nay là một phần trong tổng chiến dịch đưa ra những nhóm dịch vụ giá trị và đầy tính thuyết phục để thu hút thêm khách hàng mới và mang thêm dịch vụ cho các khách hàng cũ.
Về mặt gọi quốc tế dành cho khách hàng tư nhân, công ty cũng vừa giaœm giá các chương trình thông dụng "buckets of minutes" để gọi Mễ Tây Cơ, thêm vào chương trình mới gọi theo số giờ "block of time" đến các nước Á Châu, và giaœm giá gọi đến 30 quốc gia phổ biến nhất trong chương trình International SaverPlus.
Cũng nằm trong hoạt động khuyến mãi này, SBC Long Distance còn cung cấp những tiết kiệm thiết thực cho các khách hàng tiểu và trung thương nào đặt chung dịch vụ địa phương và viễn liên cuœa SBC, bao gồm việc giaœm đáng kể giá gọi viễn liên mỗi phút trong và ngoài tiểu bang tùy thuộc vào mức gọi hàng tháng và thời hạn giao ước - chẳng hạn như nếu thoœa thuận gọi tối thiểu $15 mỗi tháng trong thời hạn 1 năm, giá mỗi phút sẽ là 3.6 xu1. Và các khách hàng thương mại cuœa chương trình SBC Connections, hoặc những cơ sơœ đặt mua chung dịch vụ địa phương, viễn liên và Internet cuœa SBC giờ đây có thể nhận lên đến $100 credit một tháng để sưœ dụng dịch vụ viễn liên nếu ký kết một hợp đồng dịch vụ (khoaœn credit này tùy thuộc vào các thoœa ước tối thiểu căn baœn trong bộ dịch vụ mà khách hàng ghi danh vào).
"Áp dụng giá khuyến mại chưa từng có này là một cách nói lên lời 'caœm ơn California' đã dành cho chúng tôi bước khơœi đầu tốt đẹp trong thị trường viễn liên lớn nhất toàn quốc này." Ông Ray Wilkins, chuœ tịch phân bộ Marketing and Sales cuœa SBC phát biểu. "Việc quaœng cáo này cũng nhấn mạnh cam kết sẽ tươœng thươœng cho những khách hàng mua chung các dịch vụ với SBC bằng những giá trị tốt nhất, sự tiện lợi vô song và cách phục vụ ngoại hạng."
Khách hàng tư gia cuœa SBC Long Distance có thể hươœng chương trình gọi trực tiếp, không giới hạn giá 5 xu2 này đến bất cứ ai, bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Khách hàng ghi danh vào chương trình quaœng cáo này trước ngày 31 tháng Năm, 2003 sẽ được giá 5 xu mỗi phút trong suốt 12 tháng. Vào cuối thời hạn một năm quaœng cáo này, giá gọi sẽ được thay đổi thành 7 xu mỗi phút.

Blocks of time, một trong những chương trình gọi theo số giờ có giá thấp tương đương 2 xu mỗi phút khi gọi hết số giờ ấn định, có hiệu lực trong vòng 12 tháng tính từ ngày đặt mua. Số phút phụ trội thông thường có giá 7 xu thì sẽ được tính giá quaœng cáo là 5 xu mỗi phút. Chương trình gọi hàng tháng theo số giờ trong đợt quaœng cáo này sẽ kéo dài cho đến ngày 31 tháng Năm, 2003, gồm có:
§ 500 Phút giá $10, hoặc thấp đến 2 xu mỗi phút
§ 200 Phút giá $5, hoặc thấp đến 2.5 xu mỗi phút
§ 60 Phút giá $2, hoặc thấp đến 3.3 xu mỗi phút
Các chương trình gọi quốc tế và giá giaœm mới cuœa SBC Long Distance gồm có:
§ Asia Saver 60: Đây là chọn lựa mới ấn định số giờ là 60 phút để gọi một hoặc caœ sáu quốc gia gồm có Trung Quốc, Phi Luật Tân, Đại Hàn, Nhật Baœn, Mã Lai Á, Hồng Kông và Đài Loan với lệ phí $8.95 một tháng, các phút phụ trội sau đó được tính giá 15 xu.
§ International SuperSaver Plus: Lệ phí chương trình được giaœm từ $5.95 xuống $4.95 một tháng và giá mỗi phút gọi đến các quốc gia phổ biến nhất trong chương trình cũng được bớt xuống.
§ SuperMexico 180 giá $30, trước đây là $45. Giá mỗi phút có thể sẽ xuống thấp đến mức 16 xu nếu khách hàng gọi hết 3 tiếng mỗi tháng đến Mễ Tây Cơ Zone 2.
§ SuperMexico 300 giá $48, trước đây là $60. Giá mỗi phút có thể sẽ xuống thấp đến mức 16 xu nếu khách hàng gọi hết 5 tiếng mỗi tháng đến Mễ Tây Cơ Zone 2.
§ SuperMexico 500 giá $70, trước đây là $90. Giá mỗi phút có thể sẽ xuống thấp đến mức 14 xu nếu khách hàng gọi hết 8 tiếng mỗi tháng đến Mễ Tây Cơ Zone 2.
Để biết thêm tin tức về SBC Long Distance, khách hàng tư nhân có thể gọi 1-877-742-5722 hoặc vào www.sbc.com. Muốn được tiếp chuyện bằng tiếng Việt, xin gọi 1-888-242-2355.
Khách hàng thương mại có thể gọi số 1-800-761-2020 hoặc viếng www.sbc.com.
SBC Communications Inc. (www.sbc.com) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dữ liệu, thông tin bằng tiếng nói và dịch vụ Internet hàng đầu trên thế giới. Thông qua các hệ thống network tầm cỡ quốc tế, các công ty SBC cung cấp đầy đuœ mọi loại dịch vụ thông tin bằng tiếng nói, dữ liệu, networking và e-business, cũng như quaœng cáo và phát hành niên giám điện thoại. Một công ty "Fortune 30", công ty hàng đầu Hoa Kỳ về cung cấp dịch vụ Internet Access cao tốc DSL, và một trong những Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Internet hàng đầu trên toàn quốc, các công ty SBC hiện nay phục vụ 57 triệu đường dây nối kết truy cập trên toàn quốc. Thêm vào đó, SBC làm chuœ 60 phần trăm cổ phần công ty điện thoại di động lớn thứ nhì Hoa Kỳ, Cingular Wireless, một công ty hiện phục vụ hơn 22 triệu khách hàng sưœ dụng dịch vụ này. Về mặt quốc tế, SBC có cổ phần đầu tư vào thị trường viễn thông tại 27 quốc gia.
Dịch vụ Viễn Liên do SBC Long Distance cung cấp và cho giá.
1 Giá biểu trên đòi hoœi giao ước sưœ dụng mỗi tháng $15 và thời hạn một năm. Một số chương trình phaœi tính hóa đơn trực tiếp. Ghi danh từ ngày 1/4 đến 31/5/03. Giá đặc biệt có hiệu lực trong 12 tháng đầu tiên đặt dịch vụ. Số phút không sưœ dụng hết hàng tháng không được chuyển sang tháng kế tiếp trong các chương trình blocks of time.
2 Chỉ dành cho khách hàng tư nhân đặt dịch vụ địa phương. Không kể các cú gọi bằng theœ điện thoại, thuế, lệ phí và các khoaœn đóng góp dịch vụ phổ thông. Vùng có hiệu lực và thời hạn có thể thay đổi. Tên SBC và dấu hiệu SBC là nhãn hiệu/nhãn hiệu cầu chứng cuœa SBC Properties, L.P. Cần có dịch vụ viễn liên nội địa cuœa SBC Long Distance. Lệ phí gọi đến điện thoại di động có thể được áp dụng khi gọi quốc tế. Gọi bằng theœ điện thoại sẽ không cùng giá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.