Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Băng 2 Nước Mỹ, Bắc Hàn Ở Macau Được Phép Giao Dịch

22/03/200700:00:00(Xem: 1720)

BẮC KINH - Vòng đàm phán của 6 Phe chú trọng vào việc thực thi thoả thuận ngày 13-2 về đóng cửa lò phản ứng nguyên tử tại Bắc Hàn bắt đầu hôm Thứ Hai vẫn đang chờ giải tỏa trương mục ngân hàng của Bắc Hàn tại Macau - Bắc Hàn cả quyết phải nhận được sự giải tỏa ngân hàng trước, thử thách sự kiên nhẫn của các phe. Trưởng đoàn Nhật Kenichiro Sasae hi vọng vấn đề trương mục ngân hàng được giải quyết để các trưởng đoàn có thể họp hôm Thứ Tư hầu xúc tiến các thảo luận cụ thể về phi nguyên tử. Trưởng đoàn Nam Hàn Chun Yungwoo nói ông không biết rõ về tình hình chuyển giao tiền trong trương mục Macau sang 1 ngân hàng của Trung Quốc. Hôm Thứ Hai, viên chức Bộ ngân khố Hoa Kỳ loan báo lệnh cấm các ngân hàng Hoa Kỳ giao thiệp với ngân hàng Banco Delta Asia tại Macau - quyết định này cũng kết thúc của cuộc điều tra, và cho phép Banco Delta Asia giải tỏa các trương mục của Bắc Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bồ Tát Thích Quảng Đức vị Pháp thiêu thân năm 1963 tại thành phố Sài Gòn để cứu nguy cho Phật Giáo trong một giai đoạn lịch sử nhiều thách đố và cam go.
Hôm thứ Tư, các cổ phần cuối cùng tiến lên mạnh sau khi Dự Trữ Liên Bang bày tỏ tin tưởng mức hồi phục kinh tế sẽ gia tăng mặc dù cần kiểm soát lạm phát.
Hôm thứ Ba, các cổ phần yếu vào lúc mở cửa nhưng cuối cùng tương đối tiến lên, mặc dù môt số tin kinh tế không khả quan cùng với tình hình chiến tranh bên Iraq.
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng nhích nhờ tin kinh tế khả quan và công ty mua bán sát nhập,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần khá yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng tiến lên, với tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt.
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều vì e ngại tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt cùng với tin kinh tế chậm.
Hôm thứ Tư, các cổ phần rớt xuống sau những ngày vượt mức cao kỷ lục mới, với Ngân Hàng Thế giới World Bank giảm dự tính tăng trưởng kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối xuống sau 4 ngảy tiến lên, nhưng bất ngờ nhích lên trong vài giây cuối để vẫn giúp đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục nhích lên và giúp đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới, với một số công ty tuyên bố mua bán sát nhập.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên mạnh và tiếp tục đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.