Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Băng 2 Nước Mỹ, Bắc Hàn Ở Macau Được Phép Giao Dịch

22/03/200700:00:00(Xem: 1716)

BẮC KINH - Vòng đàm phán của 6 Phe chú trọng vào việc thực thi thoả thuận ngày 13-2 về đóng cửa lò phản ứng nguyên tử tại Bắc Hàn bắt đầu hôm Thứ Hai vẫn đang chờ giải tỏa trương mục ngân hàng của Bắc Hàn tại Macau - Bắc Hàn cả quyết phải nhận được sự giải tỏa ngân hàng trước, thử thách sự kiên nhẫn của các phe. Trưởng đoàn Nhật Kenichiro Sasae hi vọng vấn đề trương mục ngân hàng được giải quyết để các trưởng đoàn có thể họp hôm Thứ Tư hầu xúc tiến các thảo luận cụ thể về phi nguyên tử. Trưởng đoàn Nam Hàn Chun Yungwoo nói ông không biết rõ về tình hình chuyển giao tiền trong trương mục Macau sang 1 ngân hàng của Trung Quốc. Hôm Thứ Hai, viên chức Bộ ngân khố Hoa Kỳ loan báo lệnh cấm các ngân hàng Hoa Kỳ giao thiệp với ngân hàng Banco Delta Asia tại Macau - quyết định này cũng kết thúc của cuộc điều tra, và cho phép Banco Delta Asia giải tỏa các trương mục của Bắc Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow lại vượt mức cao mới,
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối tiến lên nhưng vẫn đưa chỉ số S&P500 vược mức cao mới lần thứ 16 trong năm, mặc dù một số tin kinh tế yếu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với giới đầu tư thẩm định báo cáo kinh tế và mức bán xe hơi, sau 3 ngày nhích lên đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới.
Hôm thứ Hai, các cổ phần cuối cùng nhích lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới, nhờ tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Tư, các cổ phần ráng tiến lên nhưng cuối cùng xuống sau 4 ngày thắng liên tiếp, vì thất vọng một số báo cáo lợi tức.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Memorial Day, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ một số tin kinh tế khả quan và đưa chỉ số S&P500 vượt mức cao mới trên 1900,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiếp tục tiến lên trước cuối tuần dài với thứ Hai đóng cửa nghỉ lễ Memorial Day,
Hôm thứ Năm, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên, với đặc biệt nhóm small-caps dẫn đầu.
Hôm thứ Tư, các cổ phần vùng lên mạnh trở lại sau cơn thua của ngày hôm trước, với chỉ số Dow thắng nhiều nhất trong 5 tuần,
Hôm thứ Ba, các cổ phần rớt xuống nhiều, với chỉ số Dow xuống mức thấp nhất trong 3 tuần, vì thất vọng với báo cáo lợi tức nhóm tiệm bán lẻ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.