Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Băng 2 Nước Mỹ, Bắc Hàn Ở Macau Được Phép Giao Dịch

22/03/200700:00:00(Xem: 1718)

BẮC KINH - Vòng đàm phán của 6 Phe chú trọng vào việc thực thi thoả thuận ngày 13-2 về đóng cửa lò phản ứng nguyên tử tại Bắc Hàn bắt đầu hôm Thứ Hai vẫn đang chờ giải tỏa trương mục ngân hàng của Bắc Hàn tại Macau - Bắc Hàn cả quyết phải nhận được sự giải tỏa ngân hàng trước, thử thách sự kiên nhẫn của các phe. Trưởng đoàn Nhật Kenichiro Sasae hi vọng vấn đề trương mục ngân hàng được giải quyết để các trưởng đoàn có thể họp hôm Thứ Tư hầu xúc tiến các thảo luận cụ thể về phi nguyên tử. Trưởng đoàn Nam Hàn Chun Yungwoo nói ông không biết rõ về tình hình chuyển giao tiền trong trương mục Macau sang 1 ngân hàng của Trung Quốc. Hôm Thứ Hai, viên chức Bộ ngân khố Hoa Kỳ loan báo lệnh cấm các ngân hàng Hoa Kỳ giao thiệp với ngân hàng Banco Delta Asia tại Macau - quyết định này cũng kết thúc của cuộc điều tra, và cho phép Banco Delta Asia giải tỏa các trương mục của Bắc Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.