Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Băng 2 Nước Mỹ, Bắc Hàn Ở Macau Được Phép Giao Dịch

22/03/200700:00:00(Xem: 1717)

BẮC KINH - Vòng đàm phán của 6 Phe chú trọng vào việc thực thi thoả thuận ngày 13-2 về đóng cửa lò phản ứng nguyên tử tại Bắc Hàn bắt đầu hôm Thứ Hai vẫn đang chờ giải tỏa trương mục ngân hàng của Bắc Hàn tại Macau - Bắc Hàn cả quyết phải nhận được sự giải tỏa ngân hàng trước, thử thách sự kiên nhẫn của các phe. Trưởng đoàn Nhật Kenichiro Sasae hi vọng vấn đề trương mục ngân hàng được giải quyết để các trưởng đoàn có thể họp hôm Thứ Tư hầu xúc tiến các thảo luận cụ thể về phi nguyên tử. Trưởng đoàn Nam Hàn Chun Yungwoo nói ông không biết rõ về tình hình chuyển giao tiền trong trương mục Macau sang 1 ngân hàng của Trung Quốc. Hôm Thứ Hai, viên chức Bộ ngân khố Hoa Kỳ loan báo lệnh cấm các ngân hàng Hoa Kỳ giao thiệp với ngân hàng Banco Delta Asia tại Macau - quyết định này cũng kết thúc của cuộc điều tra, và cho phép Banco Delta Asia giải tỏa các trương mục của Bắc Hàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Sáu, các cổ phần rớt xuống nhưng bớt thua vào lúc cuối giờ, với tin đụng độ giữa các binh lính của Ukraine và Russia trong địa phận Ukraine.
Hôm thứ Năm, các cổ phần vẫn tiến mặc dù tin khai thất nghiệp tăng cùng với báo cáo lợi tức yếu của Wal-Mart.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên khá mạnh nhờ nhóm technology và dịch vụ y tế, mặc dù tin bán lẻ yếu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với tình hình căng thẳng leo thang giữa Ukraine và Russia cùng với chiến tranh bộ lạc bên Iraq và vùng Trung Đông.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên, với đặc biệt nhóm công ty nhỏ (small-cap) khá mạnh, mặc dù các căng thẳng bên Ukraine và vùng Trung Đông.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần xuống thêm, mặc dù bớt thua vào lúc cuối ngày, với chỉ số kỹ nghệ Dow rớt nhiều nhất trong một tuần trong hơn 6 tháng.
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nặng, với chỉ số kỹ nghệ Dow thua hơn 300 điểm,
Hôm thứ Tư, các cổ phần bớt thua sau khi Dự Trữ Liên Bang tỏ vẻ trấn an cơn e ngại sẽ tăng lãi suất sớm hơn dự tính, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm Internet.
Chỉ số tin tưởng tiêu thụ bất ngờ tăng lên ở mức 90.9 trong tháng 7, cao nhất từ tháng 10 năm 2007.
Số bán nhà có chủ (existing homes) giảm 1.1% trong tháng 6 và lần đầu tiên trong 4 tháng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.