Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CalOptima xếp hàng đầu trong Medi-Cal của California

23/09/201400:00:00(Xem: 1317)

Ủy Ban Quốc Gia Về Bảo Đảm Phẩm Chất (NCQA) vinh danh CalOptima bảo đảm phẩm chất chăm sóc y tế cho hơn 600,000 cư dân Quận Cam.

(ORANGE, CA) (Ngày 18 Tháng Chín, Năm 2014) -CalOptima vừa được xếp hạng đầu trong việc thực thi chương trình sức khỏe y tế Medi-Cal của Tiểu Bang California, theo bảng xếp hạng của Ủy Ban Quốc Gia Về Bảo Đảm Phẩm Chất (NCQA) khi thực hiện chương trình trợ cấp y tế của chính quyền liên bang.

"Phương châm phục vụ của nhân viên CalOptima là phẩm chất được xác thực qua sự thừa nhận của NCQA," ông Mark Refowitz, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị CalOptima, nói. "Sự xếp hạng này chứng minh rằng cư dân nghèo Quận Cam khỏe mạnh hơn nhờ sự chăm sóc của CalOptima và các công ty cung cấp dịch vụ. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vinh dự này đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh viện và các cơ sở y tế, chăm sóc các thành viên của chương trình này hàng ngày."

Tổng Giám Đốc CalOptima Michael Schrader nói bảng xếp hạng của NCQA năm 2014-2015 về chương trình bảo hiểm y tế Medicaid được đưa ra vảo thời điểm quan trọng, trong lúc mở rộng cho người có thu nhập thấp toàn quốc. Tại Quận Cam, qua chương trình CalOptima, gần 200,000 người có bảo hiểm y tế kể từ Tháng Giêng năm 2014. Ông nói thêm: "Các thành viên tin tưởng vào CalOptima và tin chắc họ luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất tiểu bang." Ông Schrader nói: "CalOptima là tổ chức thực hiện theo mục tiêu đề ra, đó là, tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất trong tinh thần phục vụ tận tâm. Sự xếp hạng của NCQA khẳng định chúng tôi đang thực sự làm việc theo đúng sứ mệnh của mình."


Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị CalOptima và là người đại diện địa hạt có nhiều người thụ hưởng Medi-Cal nhất của Quận Cam, nói: "Tất cả những cố gắng của chúng ta đã được đền bù, và kết quả là chúng ta có dịch vụ tốt hơn cho các thành viên. Tôi rất tự hào là chính việc làm tận tụy của nhân viên, y tá, và bác sĩ làm cho CalOptima được xếp hạng chương trình phục vụ Medi-Cal hàng đầu của California."

CalOptima sắp kỷ niệm 20 năm thành lập, tính từ khi bắt đầu phục vụ bệnh nhân lần đầu tiên từ Tháng Mười năm 1995. Bác Sĩ Peter Anderson, từng là thành viên sáng lập của Hội Đồng Quản Trị CalOptima và hiện là bác sĩ cấp cứu của bệnh viện Fountain Valley, thừa nhận sự sắp hạng của NCQA là một phần thưởng cho những cố gắng mà cộng đồng đầu tư từ ngày đầu tiên và cho tới tận bây giờ. "CalOptima được thành lập để đáp ứng khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân địa phương có Medi-Cal, để họ có thể được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất," Bác Sĩ Anderson nói. "Sự xếp hạng của NCQA chứng tỏ rằng CalOptima đã vượt qua được thử thách này. Cơ quan này bây giờ phục vụ cộng đồng tốt hơn nhiều. Tôi xin chúc mừng tất cả nhân viên CalOptima đạt được thành tích này."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.