Hôm nay,  

CalOptima xếp hàng đầu trong Medi-Cal của California

23/09/201400:00:00(Xem: 2487)

Ủy Ban Quốc Gia Về Bảo Đảm Phẩm Chất (NCQA) vinh danh CalOptima bảo đảm phẩm chất chăm sóc y tế cho hơn 600,000 cư dân Quận Cam.

(ORANGE, CA) (Ngày 18 Tháng Chín, Năm 2014) -CalOptima vừa được xếp hạng đầu trong việc thực thi chương trình sức khỏe y tế Medi-Cal của Tiểu Bang California, theo bảng xếp hạng của Ủy Ban Quốc Gia Về Bảo Đảm Phẩm Chất (NCQA) khi thực hiện chương trình trợ cấp y tế của chính quyền liên bang.

"Phương châm phục vụ của nhân viên CalOptima là phẩm chất được xác thực qua sự thừa nhận của NCQA," ông Mark Refowitz, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị CalOptima, nói. "Sự xếp hạng này chứng minh rằng cư dân nghèo Quận Cam khỏe mạnh hơn nhờ sự chăm sóc của CalOptima và các công ty cung cấp dịch vụ. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vinh dự này đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh viện và các cơ sở y tế, chăm sóc các thành viên của chương trình này hàng ngày."

Tổng Giám Đốc CalOptima Michael Schrader nói bảng xếp hạng của NCQA năm 2014-2015 về chương trình bảo hiểm y tế Medicaid được đưa ra vảo thời điểm quan trọng, trong lúc mở rộng cho người có thu nhập thấp toàn quốc. Tại Quận Cam, qua chương trình CalOptima, gần 200,000 người có bảo hiểm y tế kể từ Tháng Giêng năm 2014. Ông nói thêm: "Các thành viên tin tưởng vào CalOptima và tin chắc họ luôn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất tiểu bang." Ông Schrader nói: "CalOptima là tổ chức thực hiện theo mục tiêu đề ra, đó là, tập trung cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất trong tinh thần phục vụ tận tâm. Sự xếp hạng của NCQA khẳng định chúng tôi đang thực sự làm việc theo đúng sứ mệnh của mình."


Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thành Viên Hội Đồng Quản Trị CalOptima và là người đại diện địa hạt có nhiều người thụ hưởng Medi-Cal nhất của Quận Cam, nói: "Tất cả những cố gắng của chúng ta đã được đền bù, và kết quả là chúng ta có dịch vụ tốt hơn cho các thành viên. Tôi rất tự hào là chính việc làm tận tụy của nhân viên, y tá, và bác sĩ làm cho CalOptima được xếp hạng chương trình phục vụ Medi-Cal hàng đầu của California."

CalOptima sắp kỷ niệm 20 năm thành lập, tính từ khi bắt đầu phục vụ bệnh nhân lần đầu tiên từ Tháng Mười năm 1995. Bác Sĩ Peter Anderson, từng là thành viên sáng lập của Hội Đồng Quản Trị CalOptima và hiện là bác sĩ cấp cứu của bệnh viện Fountain Valley, thừa nhận sự sắp hạng của NCQA là một phần thưởng cho những cố gắng mà cộng đồng đầu tư từ ngày đầu tiên và cho tới tận bây giờ. "CalOptima được thành lập để đáp ứng khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân địa phương có Medi-Cal, để họ có thể được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất," Bác Sĩ Anderson nói. "Sự xếp hạng của NCQA chứng tỏ rằng CalOptima đã vượt qua được thử thách này. Cơ quan này bây giờ phục vụ cộng đồng tốt hơn nhiều. Tôi xin chúc mừng tất cả nhân viên CalOptima đạt được thành tích này."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.