Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quỹ Học Bổng Lạc Hồng lần thứ 8 – Năm 2021

23/03/202116:25:00(Xem: 385)
blank

   
Quỹ Học Bổng Lạc Hồng lần thứ 8 – Năm 2021

Thông Báo số 1

Ngày 26 tháng 1 năm 2021.
  
Kính thưa quý vị,
Nhằm trợ giúp các anh chị thanh niên sinh viên tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hoặc trong sinh hoạt học tập, học bổng Lạc Hồng có chương trình trợ cấp một số học bổng cho các anh chị thanh niên sinh viên hội đủ các tiêu chuẩn sau đây:
.
- Có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hoặc thiếu thốn phương tiện học tập.
- Có tinh thần xã hội và cộng đồng.
.
Quý anh chị thanh niên sinh viên có hội đủ hai tiêu chuẩn trên xin tiến hành thủ tục để nộp đơn xin cứu xét:
- Giấy chứng nhân về cá nhân: Thông tin cá nhân có hình (3x4), công sở đang làm hay trường hiện đang theo học (tối đa 5 hình).
- Thông tin về hai người giới thiệu cho người nộp đơn: Tên, địa chỉ điện thư và điện thoại.
- Một bài viết (giới hạn trong 500-1000 chữ. Suy nghĩ, cảm nghĩ của bản thân về xã hội, đất nước Việt Nam, song hành bản thân sẽ định hướng về tương lai của chính mình và sẽ làm gì để góp sức cho cộng đồng và xã hội.
- Một đoạn tự thuật về bản thân, suy nghĩ về xã hội, đất nước Việt Nam (audio file mp3 từ 2-5 phút).
Hồ sơ xin gởi về: quyhocbonglachong@gmail.com
.
Lịch trình nhận đơn và phát học bổng:
- Ngày 26 tháng 1 đến 31 tháng 5: Nhận đơn.
- Tháng 6 : Xét đơn.
- Tháng 7: Trao học bổng.
Hiện kim học bổng cho năm 2021 là US $250 cho mỗi học bổng.
.
Trân trọng,
Quỹ học bổng Lạc Hồng
quyhocbonglachong@gmail.com
.

blank

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
QUẬN CAM (VB- 11/4/2021) --- Thống Đốc Ron DeSantis (Cộng Hòa - Florida) trở thành một người được suy đoán đứng hàng đầu sẽ mang lá cờ của Trump tranh cử Tổng Thống 2024, theo phân tích của báo New York Times.
QUẬN CAM (VB-10/4/2021) --- Các công tố Quận Cam đã cáo buộc Chris Vo tội giết người để tránh lộ ra chuyện biển thủ tiền bạc, và sau nhiều trì hoãn phiên điều trần đầu tiên trước tòa đã thực hiện hôm Thứ Năm 8/4/2021 nơi trước tòa, luật sư T. Edward Welbourn nói rằng Chris Vo vô tội và không có chuyện tài chánh là động cơ để tội ác xảy ra.
QUẬN CAM (VB-9/4/2021) --- Bản tin trên báo BJPENN chuyên về võ tổng hợp hôm 8/4/2021 cho biết võ sĩ Úc Martin Nguyen, cựu vô địch thế giới giải ONE Championship, dự kiến sẽ đấu với võ sĩ Kim Jae Woong vào ngày 14/4/2021 tại Singapore nhưng chính phủ Singapore ra lệnh cách ly Martin Nguyen vì trong chuyến bay tới Singapore, một người ngồi ghế trước Nguyen xét nghiệm dương tính COVID-19.
QUẬN CAM (VB-7/4/2021) --- Cảnh sát đã bắt 2 người --Tuvorius Mencer, 34 tuổi, và Terrell Plaines, 31 tuổi, cùng là cư dân thị trấn Hemet -- vì tình nghi tấn công một cặp vợ chồng gốc Á vào lúc 5:15 p.m. ngày 4/4/2021 tại thương xá Ontario Mills, quận San Bernadino, một quận giáp biên Quận Cam.
Quý vị nên mua nhà, nhà nhỏ nhà lớn gì cũng là nhà của mình, nhà mình mình ở thoải mái hơn đi thuê nhà. Có tiền nhiều thì mua nhà, còn tiền ít thì mua mobile home, hay condo cũng là nhà của mình. Một mình mua nhà không nổi thì anh chị em hùn lại mua nhà, giúp đỡ lẫn nhau, sống chung với nhau vui hơn, đỡ tốn kém hơn là đi ở nhà thuê.
QUẬN CAM (VB-5/4/2021) --- Theo bản tin từ thông tấn Bloomberg, các phụ tá thân cận của Donald Trump nói rằng kế hoạch xây Thư viện Tổng Thống cho TRump hoãn vì nhiều lý do, phần chính là khi tuyên bố bắt đầu quyên tiền xây thư viện cũng có nghĩa là tự chấp nhận thất cử đối với Joe Biden, và hàm nghĩa Trump sẽ không ứng cử năm 2024, và sự nghiệp chính trị là vào bóng tối.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.