Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khuyến Học & Giúp Tự Lập

06/09/201400:00:00(Xem: 1409)
Bạn muốn xin trợ cấp từ Quỹ Khuyến Học hay từ Quỹ Khuyến Khích Tự Lập? Bạn có thể nộp đơn xin giúp đỡ.

Sau đây là toàn văn bản Việt ngữ từ hai hội VASF và CESR đăng trên trang Bauxite VN. Như sau.

*

Quỹ Khuyến Học Việt Mỹ (VASF) và Trung Tâm Khuyến Khích Tự Lập (CESR)

8021 Golfers Oasis Drive, Las Vegas, NV 89149

Email: dlp.vasfcesr@gmail.com và cesr.trustee1@yahoo.com

Ngày 3 tháng 9, 2014

Kính Gửi: Thành Viên VA-NGO Network

Các Hội Thiện Nguyện Phi Chính Phủ Hướng về Việt Nam (NGOs)

Cá nhân hoặc nhóm người đang giúp đỡ người Việt trong hoặc ngoài nước.

Tin Loan Báo:

Chúng tôi là một gia đình người Việt nhiều tuổi bình thường tại Mỹ. Thay vì để gia tài cho con cháu nay đã may mắn tự lập, trước khi qua đời chúng tôi muốn dần dần chia sẻ tài sản với những người Việt thiếu may mắn hơn mình. Đây là năm thứ tư chúng tôi làm việc này, với ngân sách dự tính là 400,000 (bốn trăm ngàn) USD.

Chương trình của chúng tôi năm nay gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 là loan báo này để quí hội từ thiện và quí vị làm việc thiện nguyện biết dự tính của chúng tôi mà sửa soạn nộp đơn bằng cách điền vào mẫu đính kèm trước ngày 20 tháng 9, 2014.

Giai đoạn 2 là việc nộp đơn theo mẫu sẽ loan báo cho quí hội và quí vị gửi dự tính và địa chỉ. Đơn này phải nộp trước ngày 31 tháng 10, 2014.

Các đơn được chấp thuận sẽ được chúng tôi đóng góp trước ngày 31 tháng 12 một số tiền từ 1000 (một ngàn) USD tới 10,000 (mười ngàn) USD bằng ngân phiếu hoặc điện phiếu.

Kính chào quí vị.

Phùng Liên Đoàn, PhD, PE

Thành viên Hội Đồng Quản Trị VASF và CESR

*

Thông báo dự định nộp đơn

Ngày _____

Kính gửi: dlp.vasfcesr@gmail.com, cesr.trustee1@yahoo.com

Chúng tôi (hội hoặc cá nhân) dự định nộp đơn cho VASF-CESR xin đóng góp vào chương trình của chúng tôi giúp người Việt hoặc giúp xã hội Việt Nam.

Tên/ Hội: _________

Địa chỉ: _____________

Điện thoại/Fax: _________

Email: ___________

Mong VASF-CESR gửi mẫu đơn cho chúng tôi gấp.

Chúng tôi cam kết hội đủ các điều kiện của quí chương trình như sau:

Chúng tôi hoạt động trong nước Việt Nam hoặc sẽ liên hệ với một tổ chức dân sự trong nước để chung nhau giúp người Việt và xã hội dân sự Việt Nam.

Chúng tôi hiện có tổ chức đàng hoàng.

Chúng tôi có thể cộng hưởng số tiền đóng góp của quí vị bằng một số tiền vượt trội hơn ngân quĩ của chúng tôi năm 2014 hoặc bằng công việc tình nguyện nhiều hơn năm 2014.

Chúng tôi sẽ gửi chương trình và báo cáo việc dùng tiền đóng góp của VASF-CESR.

Chúng tôi sẽ nhờ hai nhân sĩ đáng kính, không phải là quan chức, mà cũng không phải là nhân viên trong hội chúng tôi, để bảo đảm công việc của chúng tôi là đáng tin cậy, minh bạch, và có ích cho người Việt.

Chúng tôi sẽ gửi các báo cáo hoạt động trong ba năm qua nếu có, như năm 2013, 2012, 2011.

Chúng tôi sẽ gửi cách hiệu quả việc gửi tiền cho chúng tôi, qua ngân hàng hoặc qua một hội bạn đáng tin cậy, để tránh việc rắc rối vào cuối năm khi ai cũng bận rộn.

Chúng tôi biết là những đơn không đủ các điều kiện trên hoặc có dấu hiệu là không đáng tin cậy thì sẽ bị loại ngay mà VASF-CESR không cần phải diễn giải dây dưa vì quí vị không có nhân lực. Chúng tôi được biết là việc làm của VASF-CESR là hoàn toàn tự nguyện, chỉ theo luật pháp chứ không phụ thuộc vào một thế lực nào, tổ chức nào.

Xin cảm ơn quí vị.

(ký tên)

*

Bản Việt ngữ và Anh ngữ cũng lưu ở:

Nguon: http://boxitvn.blogspot.com/2014/09/quy-khuyen-hoc-viet-my-vasf-va-trung.html

Xin trân trọng chúc lành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Cuộc chiến thương mại vẫn xảy ra chung quanh hàng Việt Nam xuất cảng…Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp ghi nhận: Sau khi áp thuế chống trợ cấp 12% với ống thép không gỉ từ Việt Nam, Ấn Độ lại tiếp tục điều tra chống trợ cấp đối với ván sợi bằng gỗ.
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Vậy là huề… Trận bóng đá mọi người hồi hộp chờ, vậy là huề. Bản in TTXVN kể: Tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đã cầm hòa nhau 0 - 0 ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 19/11.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Có nên hợp pháp hóa mại dâm để câu du khách? Các quan chức Hà Nội đã “bức xúc” nêu câu hỏi như thế.
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Bán nước với giá cắt cổ, hay giá rẻ mạt? Đó là chuyện Hà Nội mua “hớ” có phải không? Báo Tiền Phong kể chuyện nước sông Đuống bán giá khủng: Hà Nội 'hớ' khi chọn nhà đầu tư?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.