Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SC Edison Ủng Hộ Luật 33 Phần Trăm Năng Lượng Tái Phục Hồi

21/04/201100:00:00(Xem: 2296)

SC Edison Ủng Hộ Luật 33 Phần Trăm Năng Lượng Tái Phục Hồi, Công Ty Dẫn Đầu Toàn Quốc Về Năng Lượng Tái Phục Hồi

ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Tư, 2011 — Thống Đốc Jerry Brown hôm 12 tháng Tư đã ký ban hành đạo luật SB X 12, đưa ra những sửa đổi quan trọng trong chương trình và mục tiêu năng lượng của California, theo đó thì đòi hỏi cung cấp năng lượng từ nguồn tái phục hồi hiện là 20 phần trăm phải được nâng lên tới 33 phần trăm.
Ông Marc Ulrich, phó chủ tịch Southern California Edison, phụ trách Năng Lượng Thay Thế và Tái Phục Hồi, phát biểu, “Chúng tôi mong được làm việc với Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California (CPUC), những người hoạch định chính sách và những đơn vị phát điện độc lập để đi tới tương lai năng lượng sạch cho tiểu bang chúng ta.”
Năm 2010, Southern California Edison (SCE) đã phá vỡ kỷ lục của chính mình về việc cung cấp năng lượng tái phục hồi. SCE đã chuyển giao cho khách hàng 14.5 tỷ kilowatt-giờ năng lượng phát sinh từ những nguồn tái phục hồi, tương đương 19.4% trong tổng hồ sơ năng lượng của công ty. Cũng trong năm 2010:
- SCE đã ký 58 hợp đồng lấy 852 megawatts năng lượng tái phục hồi. Những hợp đồng này có tiềm năng phát sinh 2 tỷ kilowatt-giờ điện – đủ để phục vụ hơn 300,000 gia đình trung bình trong suốt 1 năm. - Công ty Alta Wind tại Tehachapi, Calif., đã đưa 300 megawatt năng lượng gió lên mạng để phục vụ khách hàng SCE. Hoạt động trọn công suất vào năm 2015, Alta sẽ có thể cung cấp tới 1,548 megawatt điện.- Theo một hợp đồng với SCE, công ty Ridgeline Energy từ Goshen, Idaho, bắt đầu chuyển giao năng lượng gió vào tháng Chín. Hoạt động ở cao điểm, chương trình này sẽ cung cấp khoảng 125 megawatt điện.- Công ty chúng tôi hiện có 11 trạm phát năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà và mặt đất phục vụ khách hàng, với tổng số năng lượng phát sinh vào cao điểm là 24.5 megawatts, theo chương trình quang điện mặt trời từ mái nhà của SCE.- SCE đã tổng kết giấy tờ để xin bộ Năng Lượng Hoa Kỳ cấp $25 triệu trong chương trình kích cầu nhằm phát triển và thực hiện một cuộc phô diễn tổng hợp về việc tàng trữ Lithium-ion để lấy năng lượng từ các công trình thâu gom sức gió. Vì gió là một nguồn tài nguyên lúc có lúc không, mà lưới điện thì cần một dòng electrons liên tục thì mới cung cấp điện một cách an toàn và đáng tin cậy được, thế nên việc tàng trữ năng lượng là một giải pháp giúp gây dựng thêm nhiều công trình năng lượng gió và mặt trời. Số tiền tài trợ này tương ứng với khoản tiền $29.9 triệu do SCE và các đơn vị đối tác tài trợ, kể cả số tiền $1 triệu do Ủy Ban Giám Sát Năng Lượng California cấp, lên tới tổng số phí tổn của công trình là $54.9 triệu.
SCE mua năng lượng tái phục hồi, bắt đầu từ thập niên 1980, nay có thể cung cấp tới 3,720 megawatts điện, bao gồm:
- 2,057 megawatt từ sức gió.
- 956 megawatts từ địa nhiệt.
- 383 megawatts từ năng lượng mặt trời. - 123 megawatts từ khối vật chất sinh học. - 201 megawatts từ tiểu thủy điện.
Về Southern California EdisonSouthern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California. Xin đến với chúng tôi trên Twitter tại địa chỉ www.twitter.com/socaledison.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.