Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giá Biểu Cho Khách Hàng SCE Sẽ Giảm

10/11/201500:00:00(Xem: 1839)

ROSEMEAD, Calif., Nov. 6, 2015 — Đến cuối tháng Ba này, trung bình mỗi hóa đơn của khách hàng gia cư Southern California Edison sẽ được giảm khoảng 6 phần trăm nhờ nhiều quyết định của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California, bao gồm cuộc bỏ phiếu ngày Thứ Năm để cấp quỹ cho việc vận hành thường ngày của SCE.  

Quyết định của ủy ban cho phép bù lại những chi phí được xem xét đối với Hồ Sơ Giá Chung của SCE, bao gồm kiểm tra, sửa chữa và thay thế hạ tầng cơ sở để việc cấp điện trở lại dễ dàng hơn sau khi cúp điện trong trường hợp khẩn cấp trong tương lai. Nó cũng cấp quỹ cho những người mà SCE thuê mướn, như công nhân trèo cột điện để cấp điện trở lại trong các cơn bão và trả lời các cuộc gọi đến ban phục vụ khách hàng.

Chủ Tịch của SCE, ông Pedro Pizarro đã nói: “Southern California Edison làm việc tận tụy để giữ cho giá biểu hợp lý cho khách hàng trong khi cũng cải thiện được hạ tầng cơ sở cho hệ thống điện của thế kỷ 21, và chúng tôi có thể làm được việc này trong khi đề nghị giảm giá cho khách hàng.

Cứ mỗi ba năm, ủy ban lại xem xét đề nghị của SCE cho chu kỳ tiêu dùng trong ba năm kế tiếp.

Tính đến cuối tháng Mười Một, trung bình mỗi hóa đơn của cư dân sẽ giảm khoảng 2 phần trăm nhờ sự chấp thuận của ủy ban vào ngày 22 tháng Mười về chi phí năm 2015 cho các nguồn năng lượng SCE cần đến để cung cấp điện. Những chi phí này được chuyển qua phần chi phí của khách hàng; không tính thêm giá hay lợi nhuận. SCE sản xuất được khoảng 20 phần trăm lượng điện cho riêng mình và mua phần còn lại thông qua các hợp đồng và thị trường ngắn hạn. Những chi phí này được chấp thuận mỗi năm.


Sự giảm giá trong hóa đơn tháng Mười Một cũng bao gồm khoản bồi hoàn dàn xếp cho cuộc khủng hoảng năng lượng năm 2000-2001 tại California.
SCE mong đợi ủy ban chấp thuận chi phí dự tính cho năm 2016 cho các nguồn tài nguyên trong tam cá nguyệt đầu tiên của năm. Nếu ủy ban chấp thuận yêu cầu của SCE, trung bình mỗi hóa đơn của khách hàng cư dân sẽ được giảm 4 phần trăm. Một phần của việc giảm giá này là nhờ thực thi dàn xếp với Nuclear Electric Insurance Limited (Hãng Bảo Hiểm Điện Hạt Nhân) cho việc cúp điện của San Onofre vì không thay thế được máy phát điện hơi nước. Chín mươi lăm phần trăm tổng số tiền đền bù bảo hiểm sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng — phần của SCE trong vụ dàn xếp này là 312.8 triệu Mỹ Kim.

Hồ Sơ Giá Chung chiếm 40 phần trăm giá biểu cho gần 14 triệu dân mà SCE phục vụ. Khoảng nửa giá của khách hàng đến từ chi phí của các nguồn năng lượng để phát điện. Phần còn lại đến từ nhiều các yếu tố khác, như các dự án truyền tải lớn, được quy định bởi Ủy Ban Điều Luật Năng Lượng Liên Bang và các chương trình năng lượng hữu hiệu và để bảo vệ những khách hàng lợi tức thấp.

 Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

 Về Southern California Edison

Hãng Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những hãng tiện ích lớn nhất quốc gia, phục vụ gần 14 triệu dân qua 5 triệu trương mục khách hàng trong một khu vực 50,000 dặm vuông ở Miền Trung, Duyên Hải và Miền Nam California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.