Verizon Wireless Sẽ Tung Ra Thị Trường Sản Phẩm: Iphone 4, Đáng Tin Cậy Nhất Nước Vào Ngày Thứ Năm, 10-2

09/02/201100:00:00(Xem: 2379)
Verizon Wireless Sẽ Tung Ra Thị Trường Sản Phẩm: Iphone 4, Đáng Tin Cậy Nhất Nước Vào Ngày Thứ Năm, 10-2

BASKING RIDGE, N.J. – Đã có mặt sẵn sàng - iPhone 4 trên mạng Verizon Wireless bắt đầu được tung ra cho công chúng tuần này. Bắt đầu lúc 7 giờ miền Đông ngày Thứ Năm, 10 tháng 2,. iPhone 4 sẽ được cung cấp tại trên 2000 cửa hàng Verizon Wireless Communication trên toàn quốc và các địa điểm bán lẻ của Apple, bắt đầu từ lúc 7 giờ ngày Thứ Năm, 10 tháng 2.
"Chúng tôi biết mọi người trên khắp Hoa Kỳ đã mong đợi ngày này khi họ có thể dùng iPhone 4 trên mạng đáng tin cậy nhất của Verizon Wireless," Dan Mead, CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Các nhân viên từ các cửa tiệm trên toàn quốc của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp khách hàng mua iPhone 4 để bắt hoạt động càng sớm càng tốt."
iPhone 4 được cung cấp với giá được đề nghị bán lẻ là $199.99 dành cho loại 16 GB, và giá $299.99 cho loại 32 GB, với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. Để hưởng tất cả các đặc điểm của điện thoại thông minh iPhone 4 mới, khách hàng có thể ghi danh vào chương trình "Nationwide Talk" - Nói Chuyện Trên Toàn Quốc - (bắt đầu với giá $39.99 cho 450 phút) hoặc chương trình "Nationwide Talk and Text" - Nói Chuyện và Nhắn Tin Trên Toàn Quốc (bắt đầu với giá $59.99 cho 450 phút và bao gồm không giới hạn nhắn tin, gởi hình và thông điệp phim ảnh), cũng như chương trình thư điện tử và dữ liệu mạng internet không giới hạn với giá $29.99 mỗi tháng. Khách hàng cũng sẽ được tận hưởng chức năng “Personal Hotspot” cùng với chương trình 3G Mobile Hotspot để sử dụng điện thoại iPhone 4 để kết nối và làm việc với 5 thiết bị hoạt động qua Wi-Fi. Chương trình 3G Mobile Hotspot có giá $20 mỗi tháng cho 2 GB.

Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ của Verizon Wireless
Những khách hàng vô tuyến muốn dời số điện thoại của mình qua mạng lưới đáng tin cậy nhất trong cả nước có thể tận dụng Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ của Verizon Wireless và được hưởng phúc lợi cho điện thoại họ đã dùng. Chẳng hạn, khách hàng vô tuyến có thể đổi một điện thoại thông minh trong tình trạng còn tốt để lấy thẻ quà tặng Verizon Wireless trị giá hơn $200. Thẻ quà tặng Verizon Wireless sẽ được giao trong vòng hai tuần kể từ ngày Verizon Wireless nhận được điện thoại thông minh và có thể dùng để mua hàng trên mạng Internet ở www.verizonwireless.com, trong các cửa hàng Verizon Wireless Communications Store, hoặc để trả hóa đơn của Verizon Wireless. Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ của Verizon Wireless chấp nhận các điện thoại của các hãng sản xuất và hãng dịch vụ vô tuyến chính. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.trade-in.vzw.com.
Để biết thêm thông tin về iPhone 4 trên mạng lưới đáng tin cậy nhất trong cả nước, xin ghé vào www.verizonwireless.com/iphone.
# # #
Sơ Lược về Verizon Wireless
Verizon Wireless điều hành mạng 4G tân tiến nhất và nhanh nhất trong cả nước, và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất, phục vụ hơn 94 triệu khác hàng. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 82.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.