Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kinh Nghiệm Thực Hành Bí Pháp Nhập Thất

31/03/201000:00:00(Xem: 5557)

Kinh Nghiệm Thực Hành Bí Pháp Nhập Thất

Lâm Tri Cảnh
Tôi là Lâm Tri Cảnh, hiện đang cư trú tại San Jose,Miền Bắc California.Tôi năm nay đã 85 tuổi. Tôi có đôi lời muốn nhắn nhủ, tâm sự cùng các đồng môn đã và sẽ thực hành Bí Pháp Nhập Thất của Pháp Môn Tiên Thiên Khí Công(TTKC) để tự chữa trị các loại bịnh bất trị như tôi.Đặc biệt tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với GS.Phạm Văn Chính, Hội Trưởng Hội TTKC, người đã chỉ dẫn và tận tình dìu dắt tôi thực hành Bí Pháp Nhập Thất, giúp tôi chữa lành hầu hết các chứng bịnh khó trị đã làm khổ tôi từ trên 20 năm qua. Tôi cũng muốn nói lên sự sai lầm của tôi sau khi Nhập Thất để chúng ta cùng suy ngẫm, rút kinh nghiệm, tránh sai lầm, để đạt kết quả cao nhứt.
 Thưa các bạn, tôi vốn thích tìm tòi học hỏi, nên đã tìm hiểu  nhiều khoa Khí Công, Yoga, Phong Thuỷ, Tử Vi, Thiền…Tôi đã tập Yoga nhiều năm.Vì vậy, khi nghe con tôi nói về Tiên Thiên Khí Công, khuyến khích tôi tìm hiểu, tập TTKC, tôi gần như không có chút niềm tin nào, dù con tôi đã thực hành TTKC với kết quả không ngờ,nhứt là thực hành Bí Pháp Nhập Thất của TTKC nhiều lần.Tôi nghĩ chắc TTKC cũng như các môn Khí Công khác mà thôi!Nhưng, khi hai chân tôi cứng đơ, đi đứng phải tựa vào cái xe đẩy,nhắc từng bước nặng nề, khó khăn, cộng với các biến chứng của bịnh tiểu đường, cao huyết áp lâu năm, làm cho tôi không muốn sống nữa, tôi mới mở sách và DVD thực hành các động tác của TTKC mà con tôi đã gởi cho tôi từ lâu.Tôi thử tập cầu may xem sao vì không còn con đường nào khác!
Nhưng, điều rất kỳ diệu không ngờ.Tôi thấy khoẻ hơn, huyết áp không lên cao, đường huyết cũng hạ, chân bớt đau nhức.Con tôi gọi điện thoại hỏi thăm và khuyến khích tôi áp dụng ngay Bí Pháp Nhập Thất, tức là Ngưng Ăn.Tôi làm theo yêu cầu của con tôi.Tôi dự định Nhịn Ăn 7 ngày, tức trọn Tuần Thất.Nhưng đến ngày thứ năm, tôi thấy hơi mệt vì thiểu tập và vì ngưng uống nước quá lâu, nên tôi ngưng Nhịn Ăn.Điều vô cùng kỳ diêu, không thể tính được bằng tiền là chân tôi hết đau, đi lại bình thường, không cần nương tựa vào chiếc xe đẩy nữa.Huyết áp và đường huyết ổn định,bình thường mà không cần uống một viên thuốc nào suốt gần 2 tuần.Nhưng điều tôi muốn nói hôm nay là sau khi ngưng Nhịn Ăn 11 ngày, bịnh của tôi lại tái phát! Các bạn có biết vì sao không" Vì tôi ăn một bữa mấm và rau ngon quá.Tôi ăn đầy căn bụng mà vẫn muốn ăn thêm vì món ăn này rất ngon đối với tôi mà từ lâu tôi không được ăn.Nhứt là sau khi Nhịn Ăn 5 ngày, khẩu vị của tôi thay đổi lạ thường, ăn cái gì cũng ngon!Đáng lẽ nhờ khẩu vị thay đổi tốt,tôichọn thức ăn tươi, tốt, lành, bổ dưỡng, dễ tiêu, tôi lại sai lầm trong ăn uống làm cho bịnh tái phát. Tôi gọi cho con tôi. Con tôi lại gọi hỏi GS.Chính. GS.bảo phải tái Nhập Thất ngay để đẩy lùi cấp thời các chứng bịnh cũ.Tôi thực hiện ngay lời chỉ dạy này.Lần này, tôi cố gắng kéo dài cho trọn Tuần Thất.Quả thật, sau một Tuần Thất,tôi lại lành bịnh như một phép lạ.Các bịnh cũ của tôi lại biến mất một lần nữa, nên tôi lại tiếp tục Nhịn Ăn.Tính đến tháng 01.2010, tôi đã thực hành Bí Pháp Nhập Thất 4 lần.Lần đầu 5 ngày, 3 lần sau 7 ngày.Hiện tôi không phải uống thuốc trị bịnh nữa, chỉ bồi bổ cơ thể bằng  Đông dược theo sự chỉ dẫn của GS. Chính.


Tôi đi đứng bình thường, chân không còn đau, đường huyết, huyết áp đều ổn định. .Tôi đã từ bỏ hết các loại thuốc chứa hoá chất mà tôi đã phải dùng rất lâu, làm cho cơ thể càng lúc càng suy yếu hơn.Thật TTKC và GS. Chính giúp tôi hồi sinh, giúp tôi tìm lại được ý nghĩa của kiếp sống sau thời gian bịnh tật bất trị kéo dài!
Vì vậy,tôi muốn tìm gặp trực tiếp GS. Chính để nói lên lời cảm ơn tận đáy lòng mình và hoc hỏi thêm về An Định Tâm Linh , Khai Mở Trí Tuệ, để sống an vui và ra đi bình an, nên tôi và vợ tôi đi xe đò Hoàng xuống Miền Nam Cali,xin tham dự một Khoá Nhập Thất 3 ngày tại Chùa Bảo Quang,713N Newhope, Santa Ana, Cali
Trước các đồng môn theo học cùng Khoá 3 tháng 3.2010 này, tôi đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Pháp Môn TTKC và đối với GS.Chính.Tôi cũng cùng GS.Chính và Cô Thu, chủ tiệm sách, băng nhạc Hoa Phượng, gốc Bolsa-Brukkhet, vừa được chữa lành bịnh mất ngủ, chỉ sau 1 ngày Nhập Thất,đến đài phát thanh VNCR tại Little Saigon để thông báo cho đồng hương mình những thông tin cần thiết và hữu ích về Pháp Môn TTKC và Bí Pháp Nhập Thất cùng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với TTKC và GS.Chính,người có sứ mạng truyền bá Pháp Môn Khí Công đặc biệt của người Việt Nam chúng ta.
Trong tháng 4.2010,tại Chùa Bảo Quang, mỗi chiều thứ sáu từ 3 đến 5giờ, đều có thuyết trình về 5 Phương Pháp Tự Trị Bịnh Tự Nhiên, Không Dùng Thuốc của TTKC.Và Thứ Bảy, Chủ Nhựt hằng tuần đều có mở Khoá Nhập Thất để tự chữa bịnh.
Quý Đồng Hương cần giảm cân, hạ huyết áp, hạ đường huyết,hạ mỡ trong máu, trong gan và các loại bịnh nan y khác,không dùng thuốc, xin liên lạc : Hoàng Sơn : 714.615.7216 hoặc GS.Phạm Văn Chính: 714.902.3544.                                                                                 
LÂM TRI CẢNH

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước tìm chỗ trũng thì tiền cũng biết chạy vòng quanh thế giới kiếm lời. Thị trường nhà đất ở Nhật bị sụp vào đầu thập niên 1990 nên tiền chạy sang Đông Nam Á và Đông Âu tìm các con rồng sắp cất cánh. Khi Đông Á và Đông Âu bị khủng hoảng vào cuối thập niên 1990 tiền lại đổ vào Mỹ và Nam Âu bơm thành hai bong bóng địa ốc rồi vỡ tung năm 2007 (Mỹ) và 2010 (Nam Âu).
Tôi tình cờ tìm được ấn bản Lá Thư Về Làng của nhạc sỹ Thanh Bình, do nxb Lúa Mới phát hành, năm 1956. Vào thời điểm đó, tuy chưa đủ tuổi để cắp sách đến trường nhưng tôi cũng đã thuộc lời của nhạc phẩm này rồi vì nghe mấy bà chị và radio hay hát
Thới gian vẫn không ngừng trôi, hết xuân lại hạ, ngày tháng dần qua như nước chảy mây bay, sóng sau đè sóng trước, từng thế hệ lần lượt nối tiếp nhau. Ba chẳng mấy chốc giờ đã lên nội, ngoại. Tóc ba đã bạc trắng mái đầu, mỏi gối chồn chân… Thương ba nhưng đành chịu thôi, quy luật sinh – lão – bệnh – tử có chừa ai đâu!
Khi vừa nhận chức, Tổng thống Joe Biden đã phát biểu rằng dân chúng Mỹ sẽ có thể tụ họp ăn mừng Lễ Độc lập 4/7 trong hè sắp tới. Điều đó chắc sẽ xảy ra vì còn một tháng nữa là đến ngày 4/7, trong khi tiểu bang California là nơi đã có những giới hạn khắc khe nhất nước trong việc phòng chống Covid thì cũng đang mở cửa ra. Nhiều trường phổ thông và đại học đang tổ chức lễ tốt nghiệp, trong giãn cách xã hội và giới hạn khách tham dự là dấu hiệu đáng mừng cho sinh viên học sinh. Giờ N sắp điểm với Covid-19 ở California. Chiến thắng cơn đại dịch trên nước Mỹ cũng đã thật gần.
Nhưng ngặt nổi, cả 3 Văn kiện Cương lĩnh, Điều lệ đảng và Hiến pháp đều tập trung vào một mục tiêu là bảo vệ tuyệt đối quyền cai trị độc tôn và độc tài cho đảng. Cho nên, khi tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” của cán bộ đảng vẫn “tưng bừng hoa lá cành” đe dọa vị trí cầm quyền của đảng và sự sống còn của chế độ thì “bảo vệ nội bộ” cũng chính là giữ cho đảng khỏi vỡ từ trong lòng Chế độ.
Tuần này đã mang đến một sự thay đổi đầy ngạc nhiên trong cuộc tranh luận về dịch Covid. Tổng thống Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp ra lệnh cho giới tình báo Hoa Kỳ tái xét cuộc điều tra về nguồn gốc của virus. Lệnh xảy ra sau khi Avril Haines, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia, thừa nhận là chúng ta không kết luận được căn bệnh khởi phát như thế nào.
Một số người cho rằng việc điều tra hình sự tổ chức Trump Organization là một vụ án chính trị hay để trả thù thì có thể biết thêm rằng, thủ tục tố tụng hay Đại Bồi Thẩm Đoàn theo hiến định nói riêng là nhằm để bảo vệ cho người dân được đối xử công bằng, không bị tấn công vì mục đích riêng tư hay chính trị. Vì trong quá trình điều tra và xem xét hồ sơ do các công tố viên cung cấp, Đại BTĐ cũng có thể đưa ra quyết định là không đủ bằng chứng thuyết phục để truy tố.
Chả phải vô cớ mà tiếng nói của Nguyên Ngọc bỗng trở nên tiếng cú: “Chế độ này thế nào cũng sụp đổ. Nhưng không biết nó sẽ sụp đổ theo kịch bản nào?” Kịch bản nào cũng được vì ngày nào mà cái chính thể hiện hành còn tồn tại thì cả nước Việt sẽ không có lối ra, chứ chả riêng chi vùng cao nguyên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Tháng 6 năm 1983 tôi rời Hoa Kỳ lên đường qua Togo dạy học. Sau ba tháng huấn luyện tại chỗ, tôi và các bạn được chính thức tuyên thệ trở thành Tình nguyện viên Peace Corps, trước khi về nơi công tác nhận nhiệm sở. Trong nhóm 20 giáo viên toán lý hoá và sư phạm, có bạn lên tận vùng Dapaong, sát biên giới phía bắc Togo với Upper Volta (bây giờ là Burkina Faso), có bạn về Tsévie cách thủ đô chừng 30 cây số. Hai bạn thân là giảng viên sư phạm Anh ngữ làm việc ngay tại thủ đô Lomé.
Trong hai tháng qua, những vụ dùng súng giết người ở trong gia đình, kể cả ở trường học đã liên tiếp xảy ra. Người ta sau đó cầu nguyện rồi lại cầu nguyện và không có một biện pháp nào để cứu chữa. Những thảm họa về súng đạn, dù kinh hoàng cách mấy rồi cũng chìm đắm vào dòng thác lũ của những biến cố về chính trị
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.