Hôm nay,  

Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

06/01/201200:00:00(Xem: 6390)
a_vb_samsung-large-content
Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

Samsung Electronics dự báo sẽ có lợi tức tam cá nguyệt kỷ lục vào Thứ Sáu, khởi đầu năm 2012 với thương vụ điện thoại di động bán nhiều kỷ lục. Hiện nay Samsung đã qua mặt Apple trong vị trí công ty sản xuất điện thoại tinh khôn hàng đầu thế giới trong quý 3. Dự kiến Samsung sẽ báo cáo lợi tức 4.07 tỉ đôla cho thời kỳ tháng 10-12 với tổng thương vụ là 40.009 tỉ đôla Mỹ. Như thế là lợi tức tăng 57% so với năm trước, và là tăng 11% so với quý trước.(Photo AVB)

Ý kiến bạn đọc
06/01/201211:39:58
Khách
Samsung nổi trội hơn Apple là vì Samsung không từng có người nổi cộm như Steve Jobs, hơn là chỉ có toàn những chuyên gia kỹ thuật gia, kỹ sư lèn quèn về lãnh vực điện thoại tinh khôn nên chả từng có người Nam Hàn Samsung nào nổi tiếng nổi tăm trên các báo, đài... truyền thông quốc tế cả ?!

Nhà cháu thuộc loại nghèo hèn triền miên, lương tiền ba xu bốn cắc trường kỳ khá là ít ỏi nên chả mấy khi dư dả bạc tiền mua sắm bất cứ món hàng nào mang nhãn Apple cho bản thân hay cho con cái để thể hiện ''bản lãnh ta đây'' biếi tiêu biết xài với các chị với các em..., hơn là, chỉ dám dám ''hảo'' các thiết bị tinh khôn hạng loại ''bình dân'' đại chúng như Samsung, Sony Ericsson, Nokia, Htc... !


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đức Giáo Hoàng Francis (trái) được các linh mục Thái Lan chào đón khi ngài xuống máy bay tại khu vực Military Air Terminal trong phi trường Don Muang tại thủ đô Bangkok hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Doanh nghiệp của Target đang bùng nổ nhờ các đầu tư của nhà bán lẻ này để làm dễ dãi cho những người mua sắm các thứ trên mạng và nhận được hàng ngay trong cùng ngày.
Mùa cảm cúm năm nay đã có báo cáo em bé đầu tiên thiệt mạng. Các viên chức y tế tiểu bang Texas nói rằng bé 5 tuổi không được chích ngừa.
Chính phủ Trump đã bắt đầu cung cấp giấy phép cho các công ty Hoa Kỳ để làm ăn với công ty Huawei của Trung Quốc, theo Bộ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Wilbur Ross cho biết hôm Thứ Ba.
Những người biểu tình với nhóm hoạt động, Change the Terms Reducing Hate Online [Thay Đổi Điều Khoản Để Giảm Thù Ghét Trên Mạng], biểu tình bên ngoài Tổng Hành Dinh của Twitter tại San Francisco, California hôm 19 tháng 11 năm 2019.
Việc xây dựng nhà ở Mỹ đã hồi phục trong tháng 10 và giấy phép cho xây nhà trong tương lai đã tăng vọt tới mức cao trong vòng 12 năm, cho thấy sự vững mạnh của thị trường nhà cửa giữa lúc lãi suất thấp hơn.
Cổ phần của công ty Home Depot đã giảm 5% hôm Thứ Ba sau khi công ty cho biết sẽ cần thêm thời gian để trả đứt các đầu tư.
Công Ty Thực Phẩm Kraft Heinz đã tự nguyện đưa ra lệnh thu hồi 3 loại sản phẩm Cottage Cheese của Breakstone vì có khả năng nhiễm các miếng kim loại và nhựa.
Cảnh sát bắt những người biểu tình chống chính quyền tại Trường Đại Học Hong Kong Polytechnic University hôm 18 tháng 11 năm 2019 tại Hồng Kông, TQ.
Hơn 12,000 nhân viên của công ty WeWork trên toàn cầu sắp bị sa thải trong tuần này. Hôm Thứ Hai, chủ tịch điều hành Marcelo Claure của WeWork khẳng định rằng các vụ sa thải được gửi bằng email cho nhân viên mà CNN Business đã có được.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.