Hôm nay,  

Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

06/01/201200:00:00(Xem: 6387)
a_vb_samsung-large-content
Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

Samsung Electronics dự báo sẽ có lợi tức tam cá nguyệt kỷ lục vào Thứ Sáu, khởi đầu năm 2012 với thương vụ điện thoại di động bán nhiều kỷ lục. Hiện nay Samsung đã qua mặt Apple trong vị trí công ty sản xuất điện thoại tinh khôn hàng đầu thế giới trong quý 3. Dự kiến Samsung sẽ báo cáo lợi tức 4.07 tỉ đôla cho thời kỳ tháng 10-12 với tổng thương vụ là 40.009 tỉ đôla Mỹ. Như thế là lợi tức tăng 57% so với năm trước, và là tăng 11% so với quý trước.(Photo AVB)

Ý kiến bạn đọc
06/01/201211:39:58
Khách
Samsung nổi trội hơn Apple là vì Samsung không từng có người nổi cộm như Steve Jobs, hơn là chỉ có toàn những chuyên gia kỹ thuật gia, kỹ sư lèn quèn về lãnh vực điện thoại tinh khôn nên chả từng có người Nam Hàn Samsung nào nổi tiếng nổi tăm trên các báo, đài... truyền thông quốc tế cả ?!

Nhà cháu thuộc loại nghèo hèn triền miên, lương tiền ba xu bốn cắc trường kỳ khá là ít ỏi nên chả mấy khi dư dả bạc tiền mua sắm bất cứ món hàng nào mang nhãn Apple cho bản thân hay cho con cái để thể hiện ''bản lãnh ta đây'' biếi tiêu biết xài với các chị với các em..., hơn là, chỉ dám dám ''hảo'' các thiết bị tinh khôn hạng loại ''bình dân'' đại chúng như Samsung, Sony Ericsson, Nokia, Htc... !


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty Juul sẽ cắt giảm 650 việc làm, tăng từ dự định trước đây 500 việc làm, khi họ cắt giảm gần 1 tỉ đô la phí tổn trong năm tới, theo một viên chức của công ty này cho biết hôm Thứ Ba.
Sinh viên năm đầu Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ Brendan James thăm Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam vào Ngày Lễ Cựu Chiến Binh hôm 11 tháng 11 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Đại công ty mạng Trung Quốc Alibaba đạt mức thương vụ kỷ lục trong ngày Singles Day, là sự kiện mua sắm 24 giờ lớn nhất thế giới.
Adidas có kế hoạch đóng cửa các xưởng chế tạo giày sneaker tại Hoa Kỳ và Đức, chuyển sản xuất giày dép tự động tiên tiến sang châu Á và đảo ngược nỗ lực làm cho sản phẩm gần gũi hơn với người mua hàng ở phương Tây.
Amazon hôm Thứ Hai nói rằng họ dự định mở siêu thị có thương hiệu mới đầu tiên tại California trong năm tới, khi nó thúc đẩy nỗ lực đầy tham vọng của mình để trở thành một tên tuổi lớn hơn trong thực phẩm.
Quỹ hưu trí công lớn nhất của Mỹ bằng tài sản được báo cáo đã nạp vào các chứng khoán công nghệ blue-chip trong quý thứ ba
Theo báo cáo của UBS/PwC, những người giàu nhất thế giới đã ít hơn một chút vào năm ngoái
Đối mặt với giá bất động sản cao hơn và hàng đống nợ của sinh viên, người Mỹ ngày càng già đi trước khi họ mua nhà.
Bong bóng được thả gần Đài Độc Lập trong thời gian lễ đánh dấu Ngày Độc Lập của Cam Bốt tại thủ đô Phnom Penh hôm 9 tháng 11 năm 2019.
Những người tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính của họ kế bên những lẵng hoa và biểu ngữ viết rằng “Từ tất cả chúng tôi -- Xin Thượng Đế chúc phúc cho Chow Tsz-Lok” tại hiện trường nơi sinh viên Alex Chow, 22 tuổi, đã té trong một cuộc biểu tình gần đây tại khu vực Tseung Kwan O bên phía Kowloon của Hồng Kông hôm 8 tháng 11 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.