Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

06/01/201200:00:00(Xem: 6132)
a_vb_samsung-large-content
Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

Samsung Electronics dự báo sẽ có lợi tức tam cá nguyệt kỷ lục vào Thứ Sáu, khởi đầu năm 2012 với thương vụ điện thoại di động bán nhiều kỷ lục. Hiện nay Samsung đã qua mặt Apple trong vị trí công ty sản xuất điện thoại tinh khôn hàng đầu thế giới trong quý 3. Dự kiến Samsung sẽ báo cáo lợi tức 4.07 tỉ đôla cho thời kỳ tháng 10-12 với tổng thương vụ là 40.009 tỉ đôla Mỹ. Như thế là lợi tức tăng 57% so với năm trước, và là tăng 11% so với quý trước.(Photo AVB)

Ý kiến bạn đọc
06/01/201211:39:58
Khách
Samsung nổi trội hơn Apple là vì Samsung không từng có người nổi cộm như Steve Jobs, hơn là chỉ có toàn những chuyên gia kỹ thuật gia, kỹ sư lèn quèn về lãnh vực điện thoại tinh khôn nên chả từng có người Nam Hàn Samsung nào nổi tiếng nổi tăm trên các báo, đài... truyền thông quốc tế cả ?!

Nhà cháu thuộc loại nghèo hèn triền miên, lương tiền ba xu bốn cắc trường kỳ khá là ít ỏi nên chả mấy khi dư dả bạc tiền mua sắm bất cứ món hàng nào mang nhãn Apple cho bản thân hay cho con cái để thể hiện ''bản lãnh ta đây'' biếi tiêu biết xài với các chị với các em..., hơn là, chỉ dám dám ''hảo'' các thiết bị tinh khôn hạng loại ''bình dân'' đại chúng như Samsung, Sony Ericsson, Nokia, Htc... !


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thị trường địa ốc tại thành phố Los Angeles đang bị thiệt hại nặng vì dân TQ không mua nhà. Thương vụ bán nhà condo đã giảm 31% trong quý 3 so với một năm trước
Mọi người đều biết có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người nghèo ở Hoa Kỳ, nhưng ở đó cũng có một khoảng cách lớn giữa người giàu và người giàu.
Các nhân viên văn phòng tụ tập bày tỏ hậu thuẫn những người biểu tình ủng hộ dân chủ trong giờ ăn trưa tại quận Trung Tâm của Hồng Kông hôm 22 tháng 11 năm 2019.
Niềm tin người tiêu thụ tại Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng vào giữa tháng 11 khi triển vọng kinh tế Mỹ được cải thiện trong bối cảnh tuyển người vững chắc, giá chứng khoán kỷ lục và viễn tượng của đình chiến thương mại với TQ.
Công ty thực phẩm Bumble Bee Foods đã nạp đơn xin phá sản hôm Thứ Năm, vì “các thách thức pháp lý nặng nề gầy đây.”
Hãng xe hơi General Motors đang thu hồi 640,000 xe pickup trên toàn thế giới bởi vì dây nịt ghế ngồi kỹ thuật cao có thể làm cháy thảm xe.
Nhiều người đàn ông mặc đồ như Ông Già Nô En và một phụ nữ ăn mặc như một thiên thần chụp hình tại một sự kiện hôm 21 tháng 11 năm 2019 tại trung tâm việc làm ở thành phố Hanover, miền bắc nước Đức
Hôm Thứ Năm Macy’s báo cáo thương vụ hệ thống tiệm bán lẻ lần đầu sút giảm trong 2 năm, cho là vì thời tiết nóng hơn và lưu thông tệ hơn tại một số khu thương xá.
Công ty dầu Exxon Mobil dự định sẽ bán tới 25 tỉ đô la các xưởng dầu và khí đốt tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi trong đợt bán tài sản lớn nhất qua nhiều thập niên, tìm kiếm tiền mặt để tập trung giải quyết các dự án lớn
Hơn 97,000 pounds sản phẩm xà lách được thu hồi vì có thể bị nhiễm vi khuẩn E coli trong rau diếp, theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) tuyên bố hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.