Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

06/01/201200:00:00(Xem: 6131)
a_vb_samsung-large-content
Samsung Lợi Tức Tăng Kỷ Lục

Samsung Electronics dự báo sẽ có lợi tức tam cá nguyệt kỷ lục vào Thứ Sáu, khởi đầu năm 2012 với thương vụ điện thoại di động bán nhiều kỷ lục. Hiện nay Samsung đã qua mặt Apple trong vị trí công ty sản xuất điện thoại tinh khôn hàng đầu thế giới trong quý 3. Dự kiến Samsung sẽ báo cáo lợi tức 4.07 tỉ đôla cho thời kỳ tháng 10-12 với tổng thương vụ là 40.009 tỉ đôla Mỹ. Như thế là lợi tức tăng 57% so với năm trước, và là tăng 11% so với quý trước.(Photo AVB)

Ý kiến bạn đọc
06/01/201211:39:58
Khách
Samsung nổi trội hơn Apple là vì Samsung không từng có người nổi cộm như Steve Jobs, hơn là chỉ có toàn những chuyên gia kỹ thuật gia, kỹ sư lèn quèn về lãnh vực điện thoại tinh khôn nên chả từng có người Nam Hàn Samsung nào nổi tiếng nổi tăm trên các báo, đài... truyền thông quốc tế cả ?!

Nhà cháu thuộc loại nghèo hèn triền miên, lương tiền ba xu bốn cắc trường kỳ khá là ít ỏi nên chả mấy khi dư dả bạc tiền mua sắm bất cứ món hàng nào mang nhãn Apple cho bản thân hay cho con cái để thể hiện ''bản lãnh ta đây'' biếi tiêu biết xài với các chị với các em..., hơn là, chỉ dám dám ''hảo'' các thiết bị tinh khôn hạng loại ''bình dân'' đại chúng như Samsung, Sony Ericsson, Nokia, Htc... !


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.