Hôm nay,  

UCI Viet Grad

11/06/200800:00:00(Xem: 3354)
Vào ngày 14 Tháng Sáu tới đây tại Đai Học UCI sẽ tổ chức Lễ Tốt Nghiệp Việt Nam lúc 12 giờ trưa. UCI từ trước đến nay là một trong số các đại học có số sinh viên Việt theo học đông nhất trên toàn nước Mỹ. Đến nay có đến hơn 3000 học sinh Việt theo học bằng cử nhân. Như vậy tỉ lệ sinh viên gốc Việt chiếm trên tổng số 10% lượng học sinh ra trường với bằng 4 năm.

Ban Trị Sự Lễ Tốt Nghiệp Người Việt được thành lập vào mùa Thu năm 2006 để đạt được hai mục đích chính: tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp dành cho quý phụ huynh nhằm tôn vinh hình ảnh di sản văn hóa Việt; đồng thời, công nhận sự thành công về học vấn của sinh viên Việt Nam tại Đại Học UCI. Buổi lễ này còn nhấn mạnh tầm quan trọng của vai trò giáo dục trong văn hóa người Việt.

Ban Trị Sự hy vọng quá trình tổ chức và sắp xếp buổi lễ sẽ đoàn kết sinh viên Việt Nam để tạo nên một tiếng nói chung tại trường UCI cho sự hiện diện vững mạnh của cộng đồng Người Việt Quận Cam. Tổ chức này năm nay mời một số diễn giả gốc Việt đến nói chuyện vào buổi lễ ra trường cũng như mang thêm phần hứng thú với màn múa lân và đeo dây tốt nghiệp Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân dịp Đêm Văn Hoá sẽ được tổ chức tại trường đại học OCC vào Thứ Bảy này
Trang VB Trẻ xin chia sẻ cùng quý độc giả một vài hình ảnh sinh hoạt sôi động của VSA member năm nay.
Hằng năm, Hội Liên Hiệp Giáo Viên Trung Học Cấp I California thường tổ chức một hội nghị nhằm chia sẻ, cập nhật hoá các thông tin về phương pháp giảng dạy
Nhiều trường đại học trên khắp các tiểu bang Hoa Kỳ bắt đầu thấy chi phí cho vay cao mùa xuân năm nay trong khi một số khác không được các nhà băng cho vay
Dù là con gái hay con trai có lẽ trong giới sinh viên ngày nay không mấy ai còn xa lạ với mốt “Hàn Quốc.” Thành thử 2 chữ phe “tóc dài” không còn được thịnh hành
3/8/2008 6:00 PM Orange Coast College VCN (đêm văn hóa) 3/16/2008 6:00 PM Cal State Fullerton VCN 4/4/2008 10:00 AM VASCON 4 "Gieo mầm"
Nghiên cứu mới đây của Đại Học Wisconsin-Madison cho thấy các chương trình dạy kèm sau giờ học được tài trợ bởi học khu không chứng minh kết quả học khả quan.
Dù bạn lớn lên ở đây, hay là một du học sinh, tất cả chúng ta trước sau rồi cũng phải đối đầu với câu hỏi
Tất cả các học sinh lớp 11 đều được Học Khu Garden Grove khuyến khích ghi danh học thêm lớp luyện thi SAT miễn phí tại 7 trường trung học của học khu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.