Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hôn Nhân: Từ Coi Tuổi Tới Bói Bài

03/10/199900:00:00(Xem: 9337)
Anh THIÊN ĐỨC mến,
Em năm nay 29 tuổi, có dự tính cưới vợ, nhưng sao mà khó quá, vì hai gia đình cha mẹ chúng em không thuận nhau, thật tế chúng em đã quen nhau hơn 5 năm nay, bạn gái em tuổi con mèo (25t) không biết có hạp không, vì thế em có bói bài không ngờ bốc nhằm lá già bích đen thui, trong nhà em cho là xui xẻo không biết phải vậy không, nhờ anh giải thích dùm.

Trả lời em Đoài
ở Garden Grove,
Hôn nhân và cuộc sống thực tế đôi lúc mâu thuẫn nhau mà chính người trong cuộc phải sáng suốt nhận định đâu là lẽ phải và từ đó tìm ra giải pháp tốt đẹp tế nhị đạt được mục dích hôn nhân của mình mà không phải mất mát tình cảm của thân nhân giữa hai gia đình.
Với thành tâm em bói bài bốc nhằm lá già bích có ý nghĩa là một giải pháp hợp với lẽ công bằng theo xã hội hiện tại được đem ra giải quyết trường hợp của em, thật thế lá già bích tượng trưng cho một vị thẩm phán xét đoán công bằng không thiên vị nhưng hợp tình hợp lý, tuy nhiên giải pháp này cũng có uyển chuyển theo hoàn cảnh thực tế tùy thuộc vào lá bài đi kèm, nếu đây là một lá cơ thì em sẽ chọn giải pháp tình yêu là tất cả với yêu thương em sẽ hòa giải được mọi vấn đề trong cuộc sống, nếu đi kèm một lá chuồn thì em nên khéo léo trong vấn đề tiền bạc để tránh đổ vở tình thân khi quá tính toán hiện thực trong cuộc sống đó là đồng tiền.
Với lá rô thì em sẽ may mắn hóa giải được mọi việc vào giờ chót cho dù em phải nổ lực nhiều trước khi đạt mục đích hôn nhân. Nếu không may với một lá bích đi kèm thì đây là giải pháp chẳng đặng đừng khi phải chọn lựa giữa tình và hiếu không có sự dung hòa, và em sẽ chọn tình yêu vì hôn nhân là hạnh phúc của chính mình chứ không phải là của gia đình, chấp nhận đau thương để tiến đến hôn nhân với hy vọng rằng một ngày nào đó gia đình thông cảm và tiếp nhận lời tạ lổi thương yêu của vợ chồng em cùng với đứa cháu nội hay cháu ngoại kháu khỉnh nhỏng nhẻo đòi bồng. Thôi thì dù chọn giải pháp nào chăng nữa thì điều quan trọng chính là bản thân em phải tự khẳng định một điều em có thật sự yêu thương và chung sống với bạn gái của em hay không đó mới là điều quan trong.


Lá số tử vi của em tuổi Tân Hợi âm nam mạng Thoa Xuyến kim khắc nhập hỏa lục cục tương sinh cùng hành cung bản mệnh đóng tại Dậu âm Kim đời nhiều thách đố gian nan, mệnh vô chính diệu đắc nhị không với Tử vi bình hòa Tham lang hãm địa tại mão đối cung là dấu hiệu không may mắn trong cuộc sống, khó trông cậy vào ai hơn là tự nổ lực bản thân mình.
Cung Phụ Mẫu với Thiên Đồng hãm địa em luôn luôn chịu cảnh xung khắc với cha mẹ thế nhưng điều an ủi cho em cha mẹ dễ dàng thay đổi ý kiến khoan nhượng cho em (Thiên Hỷ Đế vượng) cung Thê Liêm Trinh Thất Sát đắc địa, em cưới được vợ giỏi giang nhưng không nhiều may mắn, cưới vợ nhanh chóng tự mình quyết định (Tam Thai Bát tọa) nhưng khó tránh được giòng nước mắt đau thương (Thiên Khốc Linh Tinh).
Tiểu hạn Mậu Dần vừa qua rơi vào cung Thìn với Đào Hoa Hồng Loan Thiên Hỷ báo hiệu tình yêu có đi tới hôn nhân nhưng tiếc thay bị Triệt án ngử em khó tránh được sự bế tắc khi tiến đến hôn nhân nhưng em không rơi vào thế tuyệt vọng ánh sáng cuối đường hầm sẽ đến với em bằng tin vui cuối cùng hợp công đạo (Thiên Hỷ Quan Phủ). Tiểu hạn Kỷ Mão năm nay nối tiếp cuộc tình còn dang dở của năm trước, Thiên Mã trùng phùng ngộ Triệt những trở ngại vẫn còn nhiều thế nhưng tự bản thân mình phải quyết tâm thì sẽ thành công nhanh chóng (Mã Khốc Khách, nhạc nmgựa reo vang).
So tuổi của em Tân Hợi mạng Thoa Xuyến Kim cung Khôn bạn gái tuổi Ất Mão mạng Đại Khê Thủy thuộc cung Cấn cho thấy Chử Tân và Ất bị Phá nhau gặp khó khăn bước đầu thế nhưng địa chi tam hạp tuổi Hợi Mão Mùi, lại kim sinh thủy mạng, cùng chung Tây tứ trạch thì cuộc sống vợ chồng được vững bền làm ăn vượng phát sau này, tiền hung hậu kiết em không nên quá lo buồn cho những trắc trở hiện tại.
Đi vào hàm số vận mệnh em quyết tâm xây dựng hạnh phúc cho chính mình bằng tình yêu trong sáng trong hiện tại là một định hướng đứng đắn trong tầm tay.
Thiên mệnh đã giải theo lá số thời mệnh và địa mệnh chưa có gì thay đổi nhân mệnh em nên nhẫn nại và tế nhị để giải quyết mâu thuẩn gia đình để tránh đổ vở tình cảm gia đình trước khi chọn giải pháp sau cùng theo như lá già bích như giải đáp ở trên đó là điều tốt đẹp.
Chúc em đạt được hạnh phúc trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc
07/09/201109:22:22
Khách
ú= ú-i-ù= ù-i-ủ=ù-i-ũ=ũ-i-ụ=u-i-ââ-i-ư=ư-i-ă=ă-i-a9=đ
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.