Hôm nay,  

Mời Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân CS

9/10/201600:00:00(View: 3681)
Sau đây là Thông Báo Số 2 Của Ban Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản Và Các Nạn Nhân Cuộc Khủng Bố 9/11.

Kính gởi: - Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo

- Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, các Hội Đồng Hương

- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí

- Cùng toàn thể đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

Nhằm mục đích vạch trần tội ác cộng sản và cùng cầu nguyện cho những hương linh chết tức tưởi dưới sự tàn ác của cộng sản, hằng năm Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đứng ra tổ chức buổi Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản, trong đó có hơn 10 triệu nạn nhân Việt Nam và hơn một trăm triệu nạn nhân trên toàn thế giới.

Đặc biệt năm nay công tác này đã được ủy nhiệm để các bạn trẻ đứng ra tổ chức. Chiếu theo phiên họp khoáng đại ngày 8 tháng 9, 2016, nhiều tổ chức và đoàn thể, cá nhân đã tham gia vào thành phần Ban Tổ Chức. Buổi Lễ cầu nguyện năm nay không chỉ cầu nguyện cho các nạn nhân cộng sản mà cũng là buổi lễ cầu cho các nạn nhân của cuộc khủng bố 9-1-1.

Trân trọng kính mời toàn thể Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương bớt chút thời giờ tham dự buổi Lễ Cầu Nguyện nêu trên, lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật này, ngày 11 tháng 9, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Viêt Mỹ. Ban Tổ Chức rất mong được sự tham dự thật đông đảo. Điện thoại liên lạc: 714- 983-2622.

Trân trọng thông báo và kính mời,

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Trưởng Ban: Chi Charlie Nguyễn (Nguyễn Mạnh Chí)

Đồng phụ tá Trưởng Ban: Dr. Kimberly Hồ, Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thế Thủy Francis.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của TT Trump, được biết tiếng là thị trưởng New York khi al-Qaeda tấn công 2 tháp đôi ngày 11-9-2001 và được TT Trump mô tả là nhân vật huyền thoại, nay là đối tượng của nhiều cuộc điều tra.
hà làm phim tài liệu và bảo vệ môi trường Michael Moore xác nhận: không thường tán đồng các quan điểm của TT Trump, nhưng có thể đồng ý 1 điểm, là tố cáo lạm dụng chính trị có hệ thống.
tàu Ý đi ngang qua vớt thuyền nhân VN trong đó có Ái Liên. Lúc này cô bị sốt mê man và được đưa về nước Ý sau cả tháng hải trình. Khi bình phục thì Ái Liên được Đức Giáo Hoàng John Paul 2 tiếp kiến và có chụp bức hình kỷ niệm
Có thể cuộc bầu cử 2020 sẽ thành trận thư hùng giữa 2 tay đại tài phiệt của thành phố New York tức Donald Trump (Cộng Hòa) trong ngành địa ốc và Michael Bloomberg (Dân Chủ) trong lãnh vực tài chánh?
Mùa Lễ Tạ Ơn Hoa Kỳ 2019- Xin tạ ơn, xin bày tỏ lòng biết ơn, xin cám ơn những người Tây phương tốt bụng, những hội đoàn, những quốc gia đã mở rộng vòng tay cứu giúp thuyền nhân trong đó có người viết bài này
gần đây nhất theo yêu cầu của một số thính giả ở xa nên đài đã có quyết định mở thêm hai chi nhánh của đài đó là: một tại San Jose trên băng tần 16.10 và tại Houston TX trên băng tần 27.4, chương trình sẽ được bắt đầu phát hình 24/24 kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 với 3 hệ thống cùng một lúc
Lãnh đạo của đặc khu Carrie Lam đã nhận biết qua kết quả bầu cử nghị viên cấp quận hôm 24/11: cư dân bất mãn vì cách hành xử quyền lực của hành pháp.
Nai hoang dã chết trong lâm viên quốc gia tại miền bắc Thái Lan với 7 kilogram rác trong bao tử. giới chức địa phương cho biết số rác này gồm bao nhựa plastic, bao cà-phê và cả quần áo lót phụ nữ.
Vào ngày 27/11, 8 người bị truy tố trong vụ tấn công Holey Artisan cafe năm 2016 tại thủ đô Bangladesh, khiến 22 người chết, đa số là ngoại kiều.
Ít nhất 6 người chết và 15 người bị thượng trong 3 vụ nổ khác nhau trong ngày Thứ Ba 26/11 tại thủ đô Iraq.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.