Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân CS

10/09/201600:00:00(Xem: 2241)
Sau đây là Thông Báo Số 2 Của Ban Tổ Chức Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản Và Các Nạn Nhân Cuộc Khủng Bố 9/11.

Kính gởi: - Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo

- Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, các Hội Đồng Hương

- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí

- Cùng toàn thể đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

Nhằm mục đích vạch trần tội ác cộng sản và cùng cầu nguyện cho những hương linh chết tức tưởi dưới sự tàn ác của cộng sản, hằng năm Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đứng ra tổ chức buổi Lễ Cầu Nguyện Cho Nạn Nhân Cộng Sản, trong đó có hơn 10 triệu nạn nhân Việt Nam và hơn một trăm triệu nạn nhân trên toàn thế giới.

Đặc biệt năm nay công tác này đã được ủy nhiệm để các bạn trẻ đứng ra tổ chức. Chiếu theo phiên họp khoáng đại ngày 8 tháng 9, 2016, nhiều tổ chức và đoàn thể, cá nhân đã tham gia vào thành phần Ban Tổ Chức. Buổi Lễ cầu nguyện năm nay không chỉ cầu nguyện cho các nạn nhân cộng sản mà cũng là buổi lễ cầu cho các nạn nhân của cuộc khủng bố 9-1-1.

Trân trọng kính mời toàn thể Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương bớt chút thời giờ tham dự buổi Lễ Cầu Nguyện nêu trên, lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật này, ngày 11 tháng 9, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Viêt Mỹ. Ban Tổ Chức rất mong được sự tham dự thật đông đảo. Điện thoại liên lạc: 714- 983-2622.

Trân trọng thông báo và kính mời,

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Trưởng Ban: Chi Charlie Nguyễn (Nguyễn Mạnh Chí)

Đồng phụ tá Trưởng Ban: Dr. Kimberly Hồ, Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thế Thủy Francis.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.