Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: Về Các Dịch Vụ Thợ Thẩm Mỹ

09/08/201400:00:00(Xem: 1125)
Thợ trang điểm có giấy phép được đào tạo và cấp giấy phép để thực hiện nhiều dịch vụ trong ngành làm đẹp. Bên dưới là thông tin sơ lược về các dịch vụ mà thợ trang điểm được cấp phép thực hiện.

TÓC

Bố trí, tạo kiểu, uốn, tạo gợn sóng, uốn vĩnh viễn, tẩy sạch, cắt, gội, duỗi, đốt, tẩy, phủ màu, nhuộm màu, duỗi thẳng, nhuộm, làm đẹp, thoa chất dưỡng tóc, hoặc bằng bất kỳ cách nào, cho tóc của bất kỳ ai.

*Vui Lòng Lưu Ý: Thợ làm đẹp KHÔNG ĐƯỢC cạo tóc/lông cho khách hàng.

CƠ THỂ

Mátxa, vệ sinh, hoặc kích thích da đầu, mặt, cổ, cánh tay, hoặc thân trên cơ thể người (từ vai trở lên), dùng tay, dụng cụ, máy móc hoặc thiết bị, có hoặc không có sử dụng các chế phẩm làm đẹp, thuốc kháng khuẩn, thuốc bổ, thuốc mỡ, hoặc kem.

Làm đẹp mặt, cổ, cánh tay hoặc thân trên cơ thể người bằng các chế phẩm làm đẹp, chất kháng khuẩn, thuốc bổ, thuốc mỡ hoặc kem.

*Vui Lòng Lưu Ý: CHỈ có các nhà trị liệu mátxa có giấy phép mới được phép mátxa toàn bộ cơ thể để nhận thù lao.

NHỔ LÔNG/TÓC

Loại bỏ lông/tóc thừa ra khỏi cơ thể của bất kỳ ai bằng nhíp, chất lỏng, kem, sáp, hóa chất, hoặc dụng cụ/thiết bị dưới bất hình thức nào trừ việc sử dụng các sóng ánh sáng, thường được gọi là các tia sáng.

MÓNG

Cắt, tỉa, đánh bóng, phủ màu, nhuộm màu, tẩy sạch, hoặc chăm sóc móng của bất kỳ ai.

Mátxa, tẩy sạch, điều trị, hoặc làm đẹp bàn tay hoặc bàn chân của bất kỳ ai.

Đắp móng nhân tạo.

Để biết thêm thông tin, hãy liên lạc với Ủy Ban Nghề Làm Tóc và Trang Điểm.

http://www.barbercosmo.ca.gov/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,