Hôm nay,  

Chùm Ảnh: Robot!

6/5/201100:00:00(View: 4128)

Chùm Ảnh: Robot!

tac-gia-va-tac-pham-400-large-contentTí Oui- Doãn Quốc Sỹ Tâm, 10 tuổi tự thực hiện tác phẩm của mình: Robot!














Chị Út Hương thiệt là nhanh và giỏi, làm thế nào mà chị dụ khị được Tí Oui- Doãn Quốc Sỹ Tâm, 10 tuổi tự thực hiện tác phẩm của mình: Robot!

Và đây là câu chuyện của Tí Oui, Sỹ Tâm, vào đề:


Trước Thế Chiến Thứ Hai, một quốc gia tên là “Destroyer” thả vũ khí nguyên tử. Hơn 2 triệu người chết! Một khoa học gia làm việc cho quân đội lấy trái tim và cái não của một người. Khoa học gia lỡ tay làm rớt cái não vào một cái tô. Nhưng cái não không chết. Ngay sau đó, khoa học gia bốc cái não lên. Cái não biến thành màu xanh lá cây. Khoa học gia bỏ cái não và trái tim vào trong một robot. Robot trở nên mạnh hơn các robot khác trên thế giới.
Và mời các bạn theo dõi Doãn Quốc Sỹ Tâm, nhà bác học tí hon ngày nay đang làm con robot với cái não và trái tim từ trước đệ nhị thế chiến.
1-chuan-bi-tay-400-large-contentThe powerful arm part.














2-chuan-bi-tay-400-large-contentThe body part.














3_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentThe head and chest part.
















4_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentThe most important part : HEART.
















6_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentPicture of VICTORY.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), 2 năm trở lại đây mức tiêu thụ trong nước về mì gói (còn gọi là mì ăn liền) của Việt Nam gia tăng mạnh.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Theo Đại Học Dị Ứng, Hen Suyễn, Miễn Dịch Hoa Kỳ, hơn 50 triệu người Mỹ đang bị bệnh dị ứng, và chi phí chữa trị hằng năm của họ vượt quá $18 tỉ. Dị ứng là căn bệnh mãn tính đứng hàng thứ sáu của nước Mỹ.
Một nhóm những nhà nghiên cứu tuyên bố vừa tìm ra một phương pháp thay thế để chữa trị bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu mới vừa xác định rằng thuốc Elmiron- loại thuốc sử dụng rộng rãi để chữa bệnh bàng quang- có thể làm tổn hại mắt.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đời sống hôn nhân vững bền và hạnh phúc sẽ giúp cho đôi vợ chồng khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.
Một báo cáo của các nhà nghiên cứu Canada cho rằng những chấn động não (concussion) trên những vận động viên có thể tiềm tàng sau cả năm.
Một báo cáo mới cho thấy những thức uống nhắm vào thị trường trẻ em hiện nay có chứa nhiều đường và những chất ngọt không lành mạnh, cũng như có dung tích quá lớn cho một lần uống.
Thứ bày 19/10/2019 tại Thư Viện Tully thành phố San Jose bắc California, Nhóm Phật tử do Huynh trưởng Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ đến từ Sacramento, cùng một số Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trong vùng Bắc Cali tổ chức một Hội chợ sách
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.