Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

OC Human Relations Mời Đề Cử Cá Nhân, Tổ Chức Có Công Với Cộng Đồng Để Vinh Danh

21/01/201500:00:00(Xem: 1488)

Sau đây là Thông Cáo Báo Chí của OC Human Relations.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Mời đề cử: Tìm kiếm cá nhân và tổ chức tại Orange County để vinh danh nhằm ghi nhận công sức các cá nhân và tổ chức đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.

Sự kiện: OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại Orange County đang nhận đề cử các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng đã đóng góp lâu dài cho mối quan hệ con người tại Orange County. Cá nhân hay tổ chức được chọn sẽ được vinh danh tại buổi AWARDS 44 trao giải hàng năm lần thứ 44 vào ngày 7 tháng Năm 2015 tại hí viện City National Grove of Anaheim.

Những hạng mục đề cử bao gồm:

Lãnh đạo cộng đồng đa chủng: Vinh danh cá nhân hay hội đoàn đã cổ xuý cho mối quan hệ con người, khuyến khích sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các cư dân, hoặc giải quyết bất hoà một cách ôn hoà.

Trường học xuất sắc: Vinh danh trường học đã có đóng góp đặc biệt nhằm cổ xuý, gìn giữ và bảo đảm trường học an toàn, cho mọi thành phần, và công bằng cho mọi người.

Giữ an ninh cộng đồng: Vinh danh những nỗ lực gương mẫu qua chương trình hoặc sáng kiến giữ an ninh cộng đồng.

Ai được đề cử: Các cá nhân và/hoặc hội đoàn dấn thân trong việc lãnh đạo cộng đồng, các tổ chức phục vụ cộng đồng, trường học, cơ quan công lực, bao gồm lãnh đạo cộng đồng đa chủng, ban giám hiệu và nhân viên trường, học sinh và sinh viên, và cảnh sát đã đem lại trường học và cộng đồng an toàn, cho mọi thành phần, và được mọi người tôn trọng.


Thời hạn: Ai cũng có thể đề cử trên mạng điện tử, hạn chót vào 4 giờ chiều thứ Sáu 30 tháng 1 năm 2015.

Mục đích: Trong 44 năm OC Human Relations đã vinh danh cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng vì những đóng góp của các cá nhân hay tổ chức này cho mối quan hệ con người tại Orange County. Những người anh hùng cộng đồng này đã làm gương cho sự dấn thân trong cộng đồng và giúp đem đến sự cảm thông nhiều hơn giữa những người dân tại Orange County.

Cách thức đề cử: Xin lấy mẫu hướng dẫn cách đề cử, các tiêu chuẩn đề cử, và mẫu đề cử trên mạng tại www.ochumanrelationsawards.org hoặc gọi cho anh Don Han ở số 714-480-6576 hoặc qua thư điện tử tại don@ochumanrelations.org.

Muốn bảo trợ: Muốn bảo trợ hay đặt bàn, xin liên lạc cô Melissa Morgan, Director of Partnerships (giám đốc bảo trợ) ở số 714-480-6582 hoặc qua thư điện tử tại melissa@ochumanrelations.org.

Vài nét về tổ chức OC Human Relations:

OC Human Relations là tổ chức bất vụ lợi tại địa phương với tôn chỉ cổ xuý cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa những cư dân và loại bỏ thành kiến, sự bất khoan dung, và sự kỳ thị nhằm biến Orange County thành nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người để sống, làm việc và làm kinh doanh. Trong 44 năm, OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức cộng đồng mà đã đóng góp cho mối quan hệ con người.

Ngày 15 tháng Giêng năm 2015

LIÊN LẠC:

Melissa Morgan, Director of Partnerships, (714) 480-6582, melissa@ochumanrelations.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.