Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

26/03/201000:00:00(Xem: 1386)

DB Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

WASHINGTON, D.C. – Vào ngày 24 tháng 3, 2010, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) đã bỏ phiếu thuận nhằm gia tăng công ăn việc làm và ổn định nền kinh tế, bằng cách đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, thường được gọi là trụ cột xương sống của nền kinh tế Hoa Kỳ. 
Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế cho các nhà đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, giảm thuế liên quan tới các khoản chi tiêu đầu tư ban đầu “start-up expenditure” cho các cơ sở thương mại nhỏ, và chấm dứt các loại tiền thuế phạt không cân xứng đối với các công ty nhỏ.
"Sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ phần lớn sẽ tùy thuộc vào sự thịnh vượng và sự khéo léo đầu tư  vào các tiểu doanh nghiệp,” Dân Biểu Sanchez nói. "Dự luật này sẽ giúp các thương gia bắt đầu, thành lập và phát triển các công ty của họ; hiện nay các tiểu doanh nghiệp địa phương đang góp phần củng cố nền kinh tế của Quận Cam trong thời gian qua.  Đây là một phương cách mới để tạo ra việc làm mới và cơ hội mới ngay trong cộng đồng chúng ta."


Để khuyến khích đầu tư vào các cơ sở thương mại nhỏ, Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế đánh trên lợi nhuận đầu tư cho các công ty nhỏ trong năm 2010. Cụ thể hơn, dự luật H.R. 4849 sẽ không đánh thuế trên lợi nhuận đầu tư từ cổ phiếu cho các tiểu doanh nghiệp từ ngày 15 tháng 3 năm 2010 đến ngày 1 tháng 1 năm 2010, để các công ty nhỏ có thể tăng vốn liến từ tiền lời mà họ cần để phát triển và thuê thêm nhân viên.
Dự luật Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act sẽ kéo dài thời hạn của chương trình tài trợ Bond của chính phủ liên bang Build American Bonds (BABs), tài trợ các tiểu bang và chính quyền địa phương giúp giảm bớt phí tổn cho các dự án liên quan đến xây dựng trường học, bệnh viện, thông, đường cống, v.v.  Đồng thời, HR 4849 cũng sẽ kéo dài chương trình Cứu Trợ Tạm Thời cho những gia đình gặp khó khăn.  Tiểu bang California đã được nhận hơn 415 triệu đô la qua đạo luật kích thích kinh tế (ARRA) cho chương trình TANF.  Quỹ tài trợ từ đạo luật ARRA hiện đang được trích ra để giúp đỡ hơn 160,000 công dân Hoa Kỳ có được công ăn việc làm, nhiều người trong số này là công dân cư ngụ tại California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà báo Phạm Trần từ Washington D.C. cho biết Nhà văn nổi tiếng Hoàng Hải Thủy đã ra đi vào lúc 11:20 PM đêm ngày 06/12/2020 tại bệnh viện Inova Fairfax Hospital (bệnh viện Fairfax) sau một cơn bạo bệnh, Ông hưởng thọ 88 tuổi.
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.