Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

26/03/201000:00:00(Xem: 1392)

DB Sanchez Bỏ Phiếu Thuận Giảm Thuế Tiểu Doanh Nghiệp

WASHINGTON, D.C. – Vào ngày 24 tháng 3, 2010, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) đã bỏ phiếu thuận nhằm gia tăng công ăn việc làm và ổn định nền kinh tế, bằng cách đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, thường được gọi là trụ cột xương sống của nền kinh tế Hoa Kỳ. 
Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế cho các nhà đầu tư vào các tiểu doanh nghiệp, giảm thuế liên quan tới các khoản chi tiêu đầu tư ban đầu “start-up expenditure” cho các cơ sở thương mại nhỏ, và chấm dứt các loại tiền thuế phạt không cân xứng đối với các công ty nhỏ.
"Sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ phần lớn sẽ tùy thuộc vào sự thịnh vượng và sự khéo léo đầu tư  vào các tiểu doanh nghiệp,” Dân Biểu Sanchez nói. "Dự luật này sẽ giúp các thương gia bắt đầu, thành lập và phát triển các công ty của họ; hiện nay các tiểu doanh nghiệp địa phương đang góp phần củng cố nền kinh tế của Quận Cam trong thời gian qua.  Đây là một phương cách mới để tạo ra việc làm mới và cơ hội mới ngay trong cộng đồng chúng ta."


Để khuyến khích đầu tư vào các cơ sở thương mại nhỏ, Dự luật, H.R. 4849, the Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act, sẽ giảm thuế đánh trên lợi nhuận đầu tư cho các công ty nhỏ trong năm 2010. Cụ thể hơn, dự luật H.R. 4849 sẽ không đánh thuế trên lợi nhuận đầu tư từ cổ phiếu cho các tiểu doanh nghiệp từ ngày 15 tháng 3 năm 2010 đến ngày 1 tháng 1 năm 2010, để các công ty nhỏ có thể tăng vốn liến từ tiền lời mà họ cần để phát triển và thuê thêm nhân viên.
Dự luật Small Business and Infrastructure Jobs Tax Act sẽ kéo dài thời hạn của chương trình tài trợ Bond của chính phủ liên bang Build American Bonds (BABs), tài trợ các tiểu bang và chính quyền địa phương giúp giảm bớt phí tổn cho các dự án liên quan đến xây dựng trường học, bệnh viện, thông, đường cống, v.v.  Đồng thời, HR 4849 cũng sẽ kéo dài chương trình Cứu Trợ Tạm Thời cho những gia đình gặp khó khăn.  Tiểu bang California đã được nhận hơn 415 triệu đô la qua đạo luật kích thích kinh tế (ARRA) cho chương trình TANF.  Quỹ tài trợ từ đạo luật ARRA hiện đang được trích ra để giúp đỡ hơn 160,000 công dân Hoa Kỳ có được công ăn việc làm, nhiều người trong số này là công dân cư ngụ tại California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào tối ngày 15/12/2020, tổ chức Rise ( https://www.vietnamrise.org/ ) đã tổ chức một buổi hội thảo qua mạng zoom, để báo cáo kết quả cuộc khảo sát về nhu cầu giúp đỡ của người dân trong các vùng lũ Miền Trung. Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi các thành viên của Rise tại VIệt Nam, tại Quảng Bình vào thời điểm 20/10 đến 4/11.
Theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc Gia Hoa Kỳ, từ năm 2014 đến năm 2018, các sở cứu hỏa của Hoa Kỳ đã ứng phó với trung bình 770 vụ cháy nhà mỗi năm, do trang trí ngày lễ gây ra. Theo Quỹ An Toàn Điện Quốc Tế, trung bình, có 160 vụ cháy nhà bắt đầu từ cây thông Giáng Sinh mỗi năm.
Các vị lãnh đạo từ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã cùng họp báo từ xa vào ngày Thứ Năm, 10 tháng Mười Hai để bàn về ảnh hưởng với tỷ lệ khác nhau của COVID-19 lên các cộng đồng AAPI đa dạng của Quận Los Angeles, tập trung vào các cố gắng hiện tại với nền tảng là giải quyết các nhu cầu khẩn cấp và chưa được đáp ứng của cộng đồng.
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,